Hướng dẫn lựa chọn máy nén phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Để lựa chọn một chiếc may nen khi puma đúng theo nhu cầu và an toàn nhất thì bạn nên thực hiện theo các bước sau đây.

Lựa chọn công suất

Bạn cần phải biết được tất cả các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí của chiếc máy nén khí là bao nhiêu, bao nhiêu lít trên một phút hoặc được bao nhiêu m3 trên 1 giờ. Tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ công thêm 25% sẽ là tổng lưu lượng khí của máy nén và có công thức sau:

Lưu lượng máy nén khí = Lưu lượng của tất các dụng cụ (dụng cụ 1 + dụng cụ 2 + …. + dụng cụ n) x 1,25

Lựa chọn nguồn điện

Bạn cần phải có một phòng riêng để chứa máy nếu chọn máy có độ ồn lớn. Nếu bạn chọn loại máy cách âm tốt khi sử dụng máy chúng với các thiết bị và gần với người lao động. Như vây sẽ không gây ra tiếng ồn, tai bạn sẽ không phải chịu những âm thanh lớn.

Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí

phu_kien_may_nen_khi_puma

Nếu bạn muốn mua chiếc máy nén khí làm việc ở một cơ sở lớn có những yêu cầu để bảo vệ môi trường thì cần sử dụng các loại khí khô và sạch thì cần phải có thêm một số phụ kiện để sấy khí. Bạn nên lựa chọn loại máy không dầu sẽ rất phù hợp trong việc phục vụ trong ngành thực phẩm.

Chất lượng của máy

Để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm được chi phí sở hữu máy như tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng hoặc phụ tùng …, giảm được thời gian ngừng máy, đặc biệt máy không bị hỏng hay gặp các sự cố xảy ra, bạn nên chọn máy có chất lượng tốt.

Hãy chọn sản phẩm của hãng máy nén khí Puma chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí Puma chính hãng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button