Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax series CM nhập khẩu Italy giá tốt

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax series CM nhập khẩu Italy giá tốt. Máy bơm công nghiệp công suất lớn 15kw Pentax là dòng sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều hiện nay. Đây là loại máy bơm nước có xuất xứ từ Ý và được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Vì thế cung cấp cho quý khách hàng là những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax có chất lượng và giá ưu đãi!

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax series CM nhập khẩu Italy giá tốt. Nước sạch là thành phần được con người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Cũng như các hoạt động sản xuất, chăn nuôi và trồng trọt. Cũng do nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày càng tăng cao. Chính vì vậy máy bơm nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo của chúng ta. Với những chiếc máy bơm nước có kích cỡ, công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Nên người dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng máy bơm nước phù hợp với người dùng. Vì vậy mà máy bơm nước có mặt trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú. Sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu dùng nước của con người.

Xem thêm bài viết: Top 3 máy bơm công nghiệp Pentax 5.5hp series CM32, CM40, CM50

Top 3 máy bơm nước công nghiệp Pentax 5.5hp series CM32, CM40, CM50 giá tốt

Máy bơm nước sạch là loại thiết bị được con người ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp nước sạch cho con người. Bao gồm rất nhiều dòng máy bơm nước với công dụng khác nhau. Với các thương hiệu bơm nổi tiếng được đánh giá cao. Để người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm ưng ý. Trong đó dòng sản phẩm bơm nước sạch công suất lớn công nghiệp đến từ Ý mang thương hiệu Pentax. Là loại máy bơm nước được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị khách hàng dòng sản phẩm bơm công nghiệp Pentax series CM công suất 20HP.

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax

Máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax là gì?

+ Máy bơm nước công nghiệp 15kw thương hiệu Pentax là dòng sản phẩm bơm nước sạch công suất lớn. Loại máy bơm này được ứng dụng trong việc bơm hút, xử lý các loại chất lỏng với quy mô lớn. Từ đó đảm bảo nguồn nước ổn định để cung cấp cho con người sử dụng. Những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax công suất 15kw là dòng bơm nước với lưu lượng và cột áp bơm tương đối lớn. Chính vì vậy nó sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy bơm nước trong việc khai thác và cung cấp nước cho con người.

Tham khảo: Tổng kho máy bơm tăng áp trục đứng nhập khẩu Ý giá tốt

Tổng kho máy bơm tăng áp trục đứng Italy chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

+ Máy bơm công nghiệp Pentax 15kw hay 20hp là dòng bơm nổi tiếng đến từ Ý. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại của Italy. Vì thế đưa ra thị trường là dòng máy bơm có chất lượng, có khả năng làm việc tốt và giá cả hợp lí. Vì vậy máy bơm Pentax là 1 trong các thương hiệu được đánh giá cao. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax
Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax

Bơm công nghiệp Pentax công suất 15kw series CM là gì?

Máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM là dòng bơm ly tâm trục ngang. Loại máy bơm chuyên dùng để khai thác nước sạch với lưu lượng cao. Từ đó cung cấp nguồn nước sạch ổn định cho các hệ thống, nhà máy cấp nước công nghiệp. Sản phẩm bơm công nghiệp Pentax dòng CM công suất 15 kw là loại máy bơm được kết cấu chắc chắn. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu có độ bền cao. Bao gồm nhiều sản phẩm thuộc các series CM32, CM40, CM50, CM65,… Để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho hệ thống cấp nước sạch của hệ thống hay nhà máy cấp nước công nghiệp.

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax
Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax

1, Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax – Máy bơm công nghiệp Pentax series CM32-250A:

Máy bơm công nghiệp Pentax CM32-250A là loại bơm nước có công suất cao nhất trong series CM32. Đây là loại máy bơm nước có kết cấu nhỏ gọn, đường kính họng ra của sản phẩm có kích thước 32 mm. Chính vì vậy lưu lượng và cột áp của những chiếc máy bơm này sẽ ở mức trung bình. Lưu lượng bơm tối đa mà sản phẩm này có thể đạt được là 500 lít trong 1 phút. Tương ứng với đó là cột áp max của bơm sẽ là 92,5 mét. Vì vậy người dùng có thể sử dụng những chiếc máy bơm với mức công suất này trong các hệ thống cấp nước sạch quy mô trung bình không quá cao.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm nước Pentax CM32-250A

2, Máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax series CM40-250A:

Với những chiếc máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax CM40-250A này. Thì công suất làm việc của bơm là 20hp. Đây là sản phẩm thuộc dòng máy bơm công nghiệp Pentax series CM. Với kích cỡ ống ra của máy bơm này là 40 mm. Vì vậy lưu lượng bơm của sản phẩm này sẽ cao hơn so với bơm Pentax CM32-250A. Lưu lượng của máy bơm này dao động từ 150 đến 800 lít/ phút. Bên cạnh đó thì cột áp của máy bơm này cũng tương đối cao là 86.3 ÷ 67.9 mét. Vì thế chúng ta vừa có thể sử dụng bơm này để khai thác nước sâu. Vừa có thể hút được lượng lớn nước sạch để sử dụng.

Chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm nước Pentax CM40-250A

3, Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax – Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax CM50-200A:

Dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax dòng CM50-200A là loại máy bơm nước cỡ lớn. Với kích thước họng xả của máy bơm này là 50 mm. Chính vì vậy lưu lượng bơm của máy bơm này tương đối cao và ổn định. Nó sẽ đáp ứng được yêu cầu dùng máy bơm để khai thác nước với lưu lượng cao. Cùng là mức công suất bơm 15kw(20hp). Nhưng lưu lượng của các sản phẩm bơm nước Pentax CM50-200A này có thể đạt được trong 1 phút sẽ dao động từ 400 đến 1300 lít/phút. Còn về phía cột áp thì khả năng đẩy cao của sản phẩm này có chút thấp hơn so với 2 sản phẩm ở trên. Cột áp của máy bơm sẽ đạt được là 58.3 ÷ 38.8 mét. Ứng với lưu lượng max thì cột áp min.

Xem chi tiết máy bơm: 

Máy bơm nước Pentax CM50-200A

4, Máy bơm nước ly tâm công nghiệp nước sạch Pentax CM65-160A:

Máy bơm nước ly tâm Pentax CM65-160A là dòng bơm nước sạch cỡ lớn. Loại máy bơm này có kích thước và khả năng bơm hút nước sạch với lưu lượng khá là cao. Dòng sản phẩm này được thiết kế với họng hút và họng xả tương đối cao. Họng hút của bơm dao động khoảng 80 mm. Còn họng xả của máy thì đạt 65 mm.

Cùng với mức công suất làm việc là 15kw hay 20hp. Nhưng lưu lượng tối đa mà máy bơm này có thể đạt được là 2400 lít/ phút và tối thiểu là 700 lít trong 1 phút. Cùng với mức lưu lượng max thì cột áp min của sản phẩm Pentax CM65-160A là 29,8 mét. Còn lưu lượng min và cột áp sẽ max là 40,5 mét. Nên sản phẩm này sẽ được con người ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực cấp nước sạch với lưu lượng cao cho nhiều người sử dụng.

Chi tiết máy bơm nước: 

Máy bơm nước Pentax CM65-160A

5, Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax – Máy bơm nước sạch công nghiệp Pentax CM80-160C:

Các sản phẩm máy bơm nước có công suất lớn 15kw thuộc dòng Pentax CM được nhiều người quan tâm đến. Đó chính là máy bơm nước công nghiệp Pentax CM80-160C. Đây là loại máy bơm nước với kích thước đầu ra của máy khá là cao là: 80 mm. Vì vậy máy bơm này có thể dễ dàng hút được lượng lớn nước sạch trong 1 đơn vị thời gian. Từ đó phân phối nước cho con người sử dụng sinh hoạt hay sản xuất hàng ngày.

Cột áp của sản phẩm bơm Pentax CM80-160C này mặc dù không quá xuất sắc là 29.6 ÷ 16.4 mét. Nhưng con số lưu lượng của máy bơm này lại cực kì cao và ấn tượng. Đó là 1100 ÷ 3250 lít / phút. Vì vậy chúng ta thấy sự xuất hiện của sản phẩm này trong rất nhiều nhà máy cấp nước sạch.

Xem chi tiết máy bơm nước: 

Máy bơm nước Pentax CM80-160C

Các đặc điểm cơ bản của máy bơm nước công nghiệp Pentax CM công suất 20hp:

Những chiếc máy bơm nước công nghiệp Pentax CM32, CM40, CM50, CM65 và CM80 có công suất 15kw. Thì đây đều là các sản phẩm thuộc mức công suất làm việc cao. Có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của con người trong các hệ thống, nhà máy cấp nước khác nhau. Đều thuôc dòng bơm nước ly tâm công nghiệp trục ngang Pentax dòng CM. Vì thế chúng đều được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bơm công nghiệp Pentax CM công suất 20hp sẽ đa dạng về lưu lượng và cột áp bơm. Bạn có thể lựa chọn máy bơm nước có lưu lượng lớn với cột áp ở mức vừa phải. Hoặc là máy bơm Pentax có cột áp lớn cùng với lưu lượng ở mức không quá cao. Để lắp đặt và sử dụng trong hệ thống phân phối nước sạch công nghiệp.

Bên cạnh đó thì máy bơm nước công nghiệp Pentax công suất 20hp thuộc các model CM32 -> CM80 được thiết kế với vật liệu chắc chắn. Kích thước của máy đa dạng nên người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt và dùng máy bơm này trong hệ thống cấp nước.

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax
Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax

Nên mua máy bơm nước công nghiệp Pentax chính hãng, uy tín ở đâu?

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua và sử dụng máy bơm nước Pentax nói chung. Cùng với máy bơm nước công nghiệp Pentax. Với những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax dòng CM có công suất 20hp. Cùng với các sản phẩm máy bơm Pentax khác. Đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng Việt. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng, khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy bơm nước của các khách hàng. Cũng như khả năng thanh toán khi mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước này.

Chắc chắn khi đến với Lạc Hồng là nơi mua và sử dụng máy bơm nước công nghiệp Pentax. Thì quý vị khách hàng sẽ được cung cấp những chiếc máy bơm tốt nhất với giá cả ưu đãi. Được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mua hàng miễn phí mọi lúc 24/7. Đảm bảo quý vị khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp 15kw thương hiệu Pentax mà quý vị quan tâm. Cùng với đó là những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax khác được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: Báo giá bơm công nghiệp Pentax series CM65 chất lượng tốt

Bảng báo giá máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button