Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình được đánh giá tốt nhất hiện nay. Máy bơm nước dân dụng công suất nhỏ được dùng chủ yếu trong các gia đình. Các sản phẩm bơm nước gia đình được Lạc Hồng phân phối ra thị trường Việt Nam. Đều là các sản phẩm bơm nước nổi tiếng đến từ Italy với chất lượng cao, hàng chính hãng.

Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày càng tăng cao. Chúng tôi sẽ sử dụng những chiếc máy bơm nước có công suất từ nhỏ đến lớn. Để đáp ứng được nhu cầu dùng nước trong dân dụng và lĩnh vực công nghiệp. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển thì những chiếc máy bơm nước được chế tạo ngày càng tiên tiến hiện đại. Có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cùng 1 lúc của nhiều người khác nhau. Là các sản phẩm bơm nước có thể làm việc được với nhiều loại nước và chất lỏng.

Xem thêm bài viết: Máy bơm Pentax 2 HP chính hãng, chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

Máy bơm Pentax 2 HP chính hãng, chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm bơm nước gia đình. Đây là loại máy bơm nước có công suất thấp và dùng trong các hộ gia đình nhỏ lẻ. Với các sản phẩm máy bơm nước gia đình nổi tiếng đến từ Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu tiếp với chất lượng cao, hàng chính hãng và giá phải chăng. Đây là loại bơm nước được sử dụng phổ biến cả nông thôn và thành phố.

Khái quát chung về máy bơm nước gia đình:

Máy bơm nước gia đình là dòng sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ. Là những chiếc máy bơm nước sử dụng điện áp 1 pha 220V. Là dòng điện được dùng chủ yếu trong dân dụng. Ngoài ra thì phiên bản bơm nước dân dụng 3 pha 380V cũng có và được người dùng sử dụng trong những nơi công nghiệp.

Bơm gia đình là 1 thiết bị hút nước vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Loại bơm có công dụng vừa bơm hút và vừa cung cấp nước sạch cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Máy bơm nước gia đình thì có nhiều loại khác nhau. Điển hình là các sản phẩm: Bơm dân dụng – bơm ly tâm trục ngang, bơm tăng áp, bơm lưu lượng, bơm chìm giếng khoan.

Đọc thêm bài viết: Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer

Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Máy bơm nước dân dụng Pentax:

Máy bơm nước gia đình Pentax là dòng sản phẩm bơm nước thuộc dòng bơm Pentax đến từ Ý. Với nhiều dòng bơm nước khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Mỗi một series bơm nước sẽ có nhiều model bơm khác nhau. Ví dụ khi nói đến máy bơm nước dân dụng trục ngang Pentax thì chúng ta sẽ có: Bơm nước Pentax CAM/CAMT, CM/CMT, MB/MBT, CAB/CABT,… Với sản phẩm bơm lưu lượng thì có Pentax series CH/CHT,… Nói chung thì quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn với dòng sản phẩm máy bơm nước dân dụng Pentax.

Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình - máy bơm dân dụng Pentax
Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình – máy bơm dân dụng Pentax

2, Máy bơm nước gia đình Ebara:

Các sản phẩm bơm Ebara có mặt trên thị trường Việt Nam đều là dòng bơm đến từ Italy. Một thương hiệu bơm nước nổi tiếng với sự kết hợp giữa hai công nghệ Nhật và Ý. Đưa ra thị trường những chiếc máy bơm nước Ebara. Không chỉ là dòng bơm dân dụng mà còn có đầy đủ những sản phẩm bơm khác để khách hàng sử dụng. Đối với dòng máy bơm nước gia đình Ebara. Thì quý khách hàng sẽ có thể chọn bơm ly tâm đơn tầng cánh, 2 tầng cánh. Hay là máy bơm chìm giếng khoan Ebara công suất nhỏ.

Tham khảo bài viết: Máy bơm nước Ebara 1HP nhập khẩu Ý

Máy bơm nước Ebara 1HP nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

3, Máy bơm nước dân dụng Foras:

Tương tự với dòng sản phẩm bơm Pentax thì đây là dòng bơm nổi tiếng đến từ Ý. Với các sản phẩm máy bơm dân dụng Foras series JA/JAM, KB/KBJ,… Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm tăng áp công suất nhỏ. Để sử dụng bơm hút và cung cấp nước sạch cho mình sử dụng, sinh hoạt hàng ngày.

Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình - máy bơm dân dụng Foras KB
Top 3 thương hiệu máy bơm nước gia đình – máy bơm dân dụng Foras KB

Ứng dụng của máy bơm nước gia đình:

Các sản phẩm bơm gia đình thì bao gồm các sản phẩm bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp, bơm gia đình trục ngang,… Chính vì thế mà chúng ta có thể sử dụng máy bơm này trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Có thể là bơm hút nước trực tiếp từ giếng lên mặt đất sử dụng. Hoặc cũng có thể là bơm hút, tăng áp lực dòng chảy ở các vòi nước sử dụng trong gia đình.

Ngoài việc cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Thì các sản phẩm bơm này còn được dùng trong việc cấp nước cho hệ thống tưới tiêu cho các loại cây trồng, cây nông nghiệp,… Hoặc cũng có thể là tưới tiêu, xịt rửa chuồng trại trong chăn nuôi,…

Sản phẩm xem thêm: Máy bơm nước dân dụng Pentax CM100

Máy bơm nước dân dụng Pentax CM100

Lạc Hồng – địa chỉ cung cấp, bán bơm dân dụng uy tín số 1 tại Việt Nam:

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm bơm nước gia đình chất lượng cao. Là những chiếc máy bơm nước có chất lượng, hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Cam kết máy bơm được nhập khẩu và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Cùng với đó là những chiếc máy bơm có giá cả hợp lý, phải chăng. Chắc chắn sẽ giúp cho mọi khách hàng có thể dễ dàng sử dụng máy bơm.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị/hotline: 02422145952
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button