Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước Pentax là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tin tưởng lựa chọn cho các hệ thống cấp, xử lý nước cho gia đình hay các khu công nghiệp. Máy bơm Pentax series CMS là 1 trong các dòng máy bơm nước sạch Pentax được đánh giá cao. Chúng được con người ứng dụng rộng dãi trong cả dân dụng và công nghiệp.

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Đối với con người thì nước sạch luôn là 1 phần quan trọng không thể thiếu. Chúng ta sẽ sử dụng nước với nhiều mục đích khác nhau. Có thể là dùng để sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Các hoạt động tưới tiêu, nuôi trồng. Hay là bơm hút, cung cấp nước sạch để sản xuất các hàng hóa, thực phẩm,… Chính vì vậy mà máy bơm nước sẽ là sản phẩm quan trọng. Được con người ứng dụng, lắp đặt sử dụng trong rất nhiều hệ thống cấp nước khác nhau. Từ đó đáp ứng được yêu cầu sử dụng nước của con người trong nhiều trường hợp.

Xem thêm: Cụm bơm tăng áp biến tần Pentax U18SV-900/9T nhập khẩu Ý

Cụm bơm tăng áp biến tần Pentax U18SV-900/9T nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao

Máy bơm nước thì có nhiều thương hiệu, nhiều dòng máy để người tiêu dùng chọn lựa. Tuy nhiên các sản phẩm máy bơm mang thương hiệu Pentax. Vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với rất nhiều dòng máy khác nhau được Pentax tung ra thị trường. Chắc chắn sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng và khả năng làm việc tốt nhất. Ở bài viết sau đây thì Lạc Hồng sẽ cung cấp cho quý vị khách hàng. Đó chính là bơm Pentax series CMS. Hãy theo chân với Lạc Hồng tham khảo sản phẩm ngày dưới đây.

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS
Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS

Máy bơm nước Pentax CMS là gì?

Máy bơm nước Pentax series CMS là 1 trong các dòng máy bơm nước sạch trục ngang nổi tiếng của Pentax. Dòng máy bơm nước này có khả năng bơm hút, xử lý được nhiều nước. Kể cả nước có chứa lẫn tạp chất là cát tốt. Nhờ vậy mà nó có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng nước sạch của con người. Dòng bơm nước này được thiết kế chắc chắn. Được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể dễ dàng khai thác được nước sạch cho con người sử dụng.

Tham khảo thêm: Bán máy bơm Pentax series CM32, CM40, CM50 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bán máy bơm Pentax CM32, CM40, CM50 nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS – Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước Pentax series CMS:

Sản phẩm máy bơm nước sạch Pentax CMS là loại máy bơm được chế tạo chắc chắn. Vật liệu cấu tạo nên sản phẩm này đều có chất lượng và độ bền cao. Máy bơm này được thiết kế với đầu bơm được chế tạo bằng inox. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể dễ dàng đối mặt với nước có chứa tạp chất hay cặn rắn tốt. Về cấu tạo chi tiết của sản phẩm như sau:

+ Thân máy bơm được chế tạo từ inox AISI 304;

+ Đầu trục bơm là được làm từ AISI 304;

+ Gía đỡ động cơ máy được làm bằng gang;

+ Phần cánh quạt của máy bơm thì được làm bằng AISI 304;

+ Phốt bơm là phốt cơ khí ceramic-graphite;

+ Động cơ của máy bơm là động cơ cảm ứng 2 cực. Với công suất làm việc của máy bơm này dao động từ 1.5kw đến 37kw.

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS
Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS

Khả năng làm việc của bơm Pentax CMS:

Chính nhờ vào cấu tạo chắc chắn của máy bơm này. Nó đã giúp cho sản phẩm có thể bơm hút được nước với áp suất tối đa lên đến 10 bar. Cùng với đó là dải nhiệt độ môi trường nước bơm cũng tương đối rộng là từ -10 độ C đến 90 độ C.

Bên cạnh đó thì buồng cánh của sản phẩm này được làm bằng inox 304. Cho nên máy bơm Pentax này có thể bơm trong môi trường nước biển, nước độ PH cao. Đồng thời có thể làm việc trong môi trường Axit loãng.

Các bạn có thể tham khảo catalog máy bơm Pentax CMS ở link sau đây: CMS-50HZ

Chủ đề tham khảo thêm: Bán máy bơm nước sạch đầu inox Ebara nhập khẩu Ý chất lượng

Bán máy bơm nước sạch đầu inox Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS – Các sản phẩm máy bơm đầu inox Pentax CMS được sử dụng ở đâu?

Khi nói đến dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax CMS thì đây là loại máy bơm có công suất làm việc cực kì đa dạng. Mặc dù đây là dòng máy bơm nước kiểu mới. Nhưng khả năng làm việc bơm hút, cung cấp nước sạch cho con người sử dụng của máy bơm tương đối cao. Chính vì vậy máy bơm này sẽ được con người ứng dụng trong nhiều hệ thống, quy mô cấp nước khác nhau.

+ Có thể là bơm hút, cung cấp nước trong gia đình ứng với các sản phẩm máy bơm nước có công suất thấp.

+ Hay là bơm hút, cấp nước sạch công nghiệp quy mô lớn. Tương ứng với các hệ thống này sẽ là sản phẩm bơm nước Pentax có công suất làm việc cao hơn.

Vì vậy tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng nước sạch của con người. Mà chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm này vào các mục đích tương ứng thích hợp.

Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS
Tổng kho máy bơm nước Pentax CMS

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm bơm Pentax CMS tham khảo: 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm Pentax CMS mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button