Bán máy bơm Pentax CM32, CM40, CM50 nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Bán máy bơm Pentax CM32, CM40, CM50 nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Bơm nước công nghiệp Pentax series CM là dòng sản phẩm khai thác, bơm hút nước sạch trục ngang đặt cạn. Được con người ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bơm hút, cung cấp nước sạch công nghiệp. Máy bơm công nghiệp Pentax CM được Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt!

Bán máy bơm Pentax CM32, CM40, CM50 nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Đối với con người dù là trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hoặc các hoạt động sản xuất, tạo ra các hàng hóa hay sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp. Thì chúng ta đều cần sử dụng đến nước sạch để sử dụng. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu sử dụng nước của con người hiện nay. Thì những chiếc máy bơm nước sạch gia đình hay bơm công nghiệp. Sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi chúng có khả năng hút, cấp nước sạch cho con người với lưu lượng cao và ổn định.

Tham khảo bài viết: Máy bơm nước Ebara của nước nào, có đa dạng không?

Máy bơm nước Ebara của nước nào? Bơm Ebara có đa dạng không, có tốt không?

Máy bơm nước sạch có mặt trên thị trường hiện nay cực kì đa dạng. Nó có rất nhiều thương hiệu bơm, mỗi 1 thương hiệu thì có rất nhiều dòng máy được sản xuất và đưa ra thị trường. Chính vì vậy chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng máy bơm trong việc khai thác nước sạch của con người. Ở bài viết dưới đây thì Lạc Hồng sẽ đi vào dòng máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax series CM32, CM40 và CM50. Là những chiếc máy bơm công nước công nghiệp có kích thước và công suất không quá lớn. Nhưng hiệu quả bơm hút nước của những chiếc máy bơm này thì rất cao.

Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50
Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50

Khái quát chung về bơm công nghiệp Pentax series CM:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM là dòng máy bơm nước sạch cỡ lớn. Loại máy bơm này được xếp vào dòng sản phẩm bơm hút nước sạch công nghiệp. Bởi khả năng bơm hút, đẩy nước cho con người sử dụng cực kì hiệu quả. Những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax dòng CM này có công suất làm việc của nó trải dài từ nhỏ đến lớn. Vì thế khả năng cấp nước của chúng cũng rất cao và trải theo nhu cầu của từng hệ thống cấp nước sạch. Sản phẩm bơm công nghiệp Pentax CM được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chất lượng cao.

Xem thêm bài viết: Báo giá máy bơm công nghiệp Pentax CM65 nhập khẩu Ý

Bảng báo giá máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm công nghiệp Pentax dòng CM trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được 1 chiếc máy bơm với khả năng làm việc phù hợp với yêu cầu sử dụng. Bởi các sản phẩm này nó có nhiều series, mỗi một series bơm thì có rất nhiều sản phẩm để chúng ta mua và dùng. Trên thị trường hiện nay thì bơm Pentax CM có nhiều series là: CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100. Ở dưới đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho quý vị khách hàng chính là sản phẩm bơm công nghiệp Pentax thuộc 3 dòng đầu ở trên.

Máy bơm công nghiệp Pentax CM32:

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax dòng CM32 là loại bơm có kích thước nhỏ nhất trong các series bơm công nghiệp Pentax CM. Đây là loại máy bơm nước có kích thước họng xả là 32 mm. Sản phẩm bơm nước sạch có công suất chạy từ 1.5 đến 15 kw. Với lưu lượng tối đa mà bơm có thể đạt được trong 1 phút là 500 lít. Cùng với đó thì cột áp max là 92.5 mét. Nên chúng ta cũng có thể sử dụng những chiếc máy bơm này trong việc cung cấp nước sạch quy mô trung bình nhỏ.

Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50
Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40:

Bơm công nghiệp Pentax series CM40 là loại máy bơm có kích thước cao hơn 1 chút so với dòng CM32. Loại máy bơm này được thiết kế với kích thước đầu ra là 40 mm. Với dải công suất làm việc của máy bơm này chạy từ 1.5kw đến 22kw. Vì thế mà cột áp và lưu lượng tối đa của dòng máy bơm này có thể đạt được lần lượt là: 101,9 mét và 1000 lít/phút. Chính vì vậy mà những sản phẩm này sẽ được áp dụng nhiều trong các hệ thống. Hay các nhà máy cấp nước trung bình lớn.

Đọc thêm bài viết: Bán máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax chính hãng, giá rẻ

Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ

Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50 – Bơm công nghiệp trục ngang Pentax CM50:

Một trong các series bơm công nghiệp Pentax dòng CM được sử dụng khá nhiều hiện nay là CM50. Series bơm này được thiết kế với đầu ra có kích thước tương đối lớn là 50 mm. Chính vì thế khả năng hút và đẩy nước của sản phẩm này tương đối cao. Công suất bơm nước của bơm Pentax series CM50 dao động từ 5.5 đến 30HP. Vì vậy lưu lượng và cột áp tối đa mà các sản phẩm bơm Pentax CM50 này có thể đạt được là: 1300 lít/phút và 89,5 mét.

Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50
Bán máy bơm Pentax CM32 CM40 CM50

Qúy khách hàng quan tâm đến các dòng máy bơm công nghiệp trục ngang ly tâm Pentax series CM32, CM40 hay CM50. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, cung cấp ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Chủ đề tham khảo thêm: 

Tổng kho máy bơm, cánh bơm và phớt bơm công nghiệp Pentax CM nhập khẩu Ý giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button