Tìm hiểu từng model của dòng máy bơm nước tsurumi

Lịch sử phát triển của hãng may bom tsurumi từ rất lâu đời. Hiểu và am hiểu nhưu cầu người sử dụng cũng như những đặc tính kỹ thuật của máy móc là một yếu tố kiên quyết mang lại hiệu quả cao cho ngươi sử dụng. Để đáp ứng yêu cầu sử dụng máy móc thiết bị. Hãng bom chim nuoc thai tsurumi luôn mang đến hiệu quả cho khách hàng tốt nhất. Cho người sử dụng thiết bị hiện nay.

máy bơm nước tsurumi

Dưới đây là những dòng thiết bị mà được sử dụng nhiều tại thị trường việt nam hiện nay. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt mang thương hiệu tsurumi.

– Sử dụng hút nước thải sinh hoạt: Các dòng bơm có công suất nhỏ, bền bỉ, môi trường làm việc tương đối: Tsurumi HS2.4, HS2.75
– Sử dụng hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ45.4…
– Sử dụng hút nước tù đọng có lẫn cát (hút được cả bùn loãng với công suất lớn): Tsurumi KTZ 611, KTZ 411
– Sử dụng hút bùn đặc (bùn có dòng chảy): Tsurumi KRS 1- 150, KRS2-80, KRS2-100…
– Các dòng bơm áp cao, công suất lớn sử dụng thích hợp cho bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là dòng bơm Tsurumi LH như : LH675 ; LH645 ; LH837 , LH845 ….

Hiện nay là nhà cung cấp thiết bị lớn nhất tại việt nam. Công ty chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Giá thành hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng. Rất mong mang tới cho khách hàng những hiệu quả sử dụng thiết bị tốt hơn.

Xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp thiết bị máy bơm công nghiệp tại việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button