Giới thiệu vài nét về hãng máy bơm SAER

Trên thị trường hiện nay, một trong số hãng máy bom cong nghiep được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng nhiều nhất đó là dòng may bom saer. Thương hiệu này có lịch sử phát triển khá lâu đời, được thành lập 1951 tại Italy, là nhà sản xuất chuyên về máy bơm và mô tơ cho nhiều mục đích như : nông nghiệp, công nghiệp, phòng cháy chữa cháy, lò hơi, cấp thoát nước.

may-bom-nuoc-cong-nghiep-truc-ngang

Máy bơm saer

Các sản phẩm của công ty Saer được thiết kế và chế tạo với nhiều vật liệu khác nhau như thép carbon, gang inox… phù hợp với mọi điều kiện môi trường làm việc, Bên cạnh đó thương hiệu này cũng tung ra thị trường các dòng máy bơm nước có công suất khá đa dạng từ 0.75 đến 500 kw thích hợp với những mục đích sử dụng khác nhau, với các dòng máy bơm phổ biến như bơm trục ngang, bơm trục đứng, đầu bơm rời….
Các sản phẩm của chúng tôi phân phối là hàng chính hãng từ Italy, được nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng theo tiêu chuẩn (CQ), bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng, chế độ bảo hành nhanh chóng, tận tình..

Máy bơm Saer

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của Saer, một thương hiệu máy bơm nổi tiếng thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bơm như: máy bơm công nghiệp, máy bom nuoc thai ,máy bơm hút bùn, bình tích áp, máy bơm trục ngang….. Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn lựa chọn máy bơm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button