Sơ đồ hệ thống máy nén khí

Máy nén khí là loại máy được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp nhất là thương hiệu may nen khi puma, nông nghiệp và thậm chí là được ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta lắp đặt hệ thống máy nén khí riêng hoặc chỉ sử dụngvới mục đích riêng lẻ.
Khi lên phác thảo sơ đồ hệ thống máy nén khí người ta luôn chú ý tới mục đích sử dụng, kinh phí lắp đặt. Trong mỗi lĩnh vực khác nhau thì cách thiết kế vị trí cho các bộ phận máy nén khí, bình chứa khí, lọc khí, máy sấy khí,… sẽ khác nhau. Vị trí lắp đặt phải rộng rãi thoáng mát và các thiết bị phải đặt trên mặt phẳng để đảm bảo an toàn khi hoạt động.
Khi thiết kế một hệ thống thế nào thì cũng phải tuân thủ các kĩ thuật của nhà sản xuất và đảm bảo nguyên lý giải nhiệt. Dưới đây là một số sơ đồ hệ thống máy nén khí thông dụng mời các bạn tham khảo:

1. Sơ đồ hệ thống khí nén lắp đặt theo tiêu chuẩn thông thường

so_do_he_thong_may_khi_theo_tieu_chuan_thuong

2. Sơ đồ hệ thống khí nén lắp đặt theo tiêu chuẩn khí trong sạch

so_do_he_thong_may_nen_khi_theo_tieu_chuan_khi_trong_sach

3. Sơ đồ hệ thống khí nén lắp đặt theo tiêu chuẩn DIN ISO 8573 CLASS

Sơ đồ này thường áp dụng cho các nhà máy dùng khí nén để sản xuất : thực phẩm, sản xuất bơ sữa, máy nén khí ngành công nghiệp y tế dược phẩm, ngành công nghiệp nước giải khát, nhà máy bia, kỹ thuật cơ khí, công nghiệp hóa học, công nghiệp nhựa, ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp kim loại, công nghiệp khí đốt, sản xuất thuốc lá, công nghiệp dệt, thổi chai PP, PVC, …

so_do_he_thong_may_nen_khi_theo_tieu_chuan_DIN_ISO

4. Sơ đồ hệ thống khí nén lắp đặt theo tiêu chuẩn thổi chai PET

so_do_he_thong_may_nen_khi_theo_tieu_chuan_thoi_chai_PET

Qua 4 sơ đồ trên, ta nhận ra được một điều là bình chứa khí và máy nén khí luôn đứng gần nhau. Bình chứa khí luôn ở vị trí sau để việc áp suất khí nén sau bình chưa ổn định, làm giảm nhiệt độ trong quá trình vận chuyển từ máy nén khí đến bình chứa khí thông qua các bộ phận khác là máy sấy khí, thiết bị lọc, giúp các bộ phận ở chế độ mát, làm việc ổn định và tốt hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như kinh phí mà bạn định đầu tư vào hệ thống mà chọn sơ đồ thích hợp cho công việc của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy nén khí Puma để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc.
Hãy đến với công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng tại số 90 Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline 0968.591.772 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cam kết với quý khách : “sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy CO,CQ , giấy bảo hành”.

Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn sản phẩm Máy nén khí Puma của Lạc Hồng Group.

Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button