Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá tốt

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá tốt. Máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax, Ebara là các thương hiệu bơm nổi tiếng. Là các sản phẩm bơm nước được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống, nhà máy cấp nước sạch. Máy bơm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Cùng với đó là hiệu suất bơm hút nước của máy bơm tương đối cao và ổn định. Vì thế mà chúng được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong công nghiệp, nhà máy cấp nước.

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá tốt. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày nay ngày càng tăng cao. Chúng ta sẽ sử dụng nước để sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Hoặc cũng có thể là sử dụng nước để phục vụ sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp. Vì thế mà nhu cầu sử dụng nước của con người nó rất là đa dạng.

Sẽ có khách hàng cần mua và sử dụng máy bơm nước cỡ lớn. Có khả năng làm việc cao để cung cấp nước liên tục phục vụ nhu cầu dùng nhiều nước ở chung cư, nhà cao tầng, khu công nghiệp. Hoặc cũng có thể là sử dụng bơm để khai thác nước sạch trong các hộ gia đình nhỏ lẻ. Nên cũng sẽ có các sản phẩm bơm nước được thiết kế phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Tham khảo: Báo giá máy bơm nước dân dụng Pentax CM, CAM, CAB, MB, CH

Báo giá máy bơm nước dân dụng Pentax CM, CAM, CAB, CH, MB nhập khẩu Ý

Bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax, Ebara sẽ là các sản phẩm được Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết này. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các loại máy bơm công nghiệp Pentax và Ebara được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ đó các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm bơm nước có khả năng làm việc đáp ứng được yêu cầu đặt ra của mình. Đồng thời tiết kiệm được chi phí mua và sử dụng bơm tốt nhất.

Tổng quan về máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax, Ebara đều là các sản phẩm bơm nước sạch nổi tiếng được nhiều người biết đến. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Italy về Việt Nam với chất lượng cao. Là sản phẩm máy bơm nước được thiết kế với chuẩn công nghệ cao. Trong đó có các sản phẩm máy bơm nước Ebara được thiết kế với sự kết hợp của công nghệ Ý và tiêu chuẩn Nhật. Nhờ vậy mà các sản phẩm bơm nước Pentax, Ebara đều có chất lượng cao và nhiều người sử dụng.

Máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax, Ebara là những sản phẩm bơm nước chuyên dụng. Chúng có khả năng bơm hút nước với lưu lượng lớn và cột áp tương đối cao. Nhờ vậy mà chúng được con người lắp đặt, sử dụng nhiều trong các hệ thống cấp nước sạch quy mô lớn, công nghiệp.

Xem thêm bài viết: Phớt bơm Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chất lượng cao

Phớt máy bơm nước Pentax, Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax:

Máy bơm công nghiệp Pentax thuộc dòng máy bơm nước Pentax đến từ Ý. Đối với dòng bơm công nghiệp trục ngang hút nước sạch Pentax. Thì dòng sản phẩm này bao gồm có hai loại máy bơm chính. Tương ứng với đó là các sản phẩm bơm nước trục liền và bơm trục rời. Đó là hai model điển hình là CM và CA.

Đầu bơm trục rời Pentax series CA
Đầu bơm trục rời Pentax series CA

1, Máy bơm công nghiệp Pentax series CM:

Có thể nói đây là dòng bơm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đối với dòng sản phẩm này thì chúng ta có thể lựa chọn các series bơm có kích thước từ nhỏ đến lớn. Đó là máy bơm Pentax series CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100. Theo thứ tự này thì công suất, khả năng làm việc và giá bán của chúng sẽ tăng dần. Vì vậy khi sử dụng các sản phẩm bơm này. Người dùng sẽ dễ dàng chọn được bơm có kích thước, hiệu quả làm việc phù hợp.

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara
Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara

2, Máy bơm nước công nghiệp trục rời Pentax CA: 

Bơm Pentax trục rời series CA có lẽ là sản phẩm ít thấy đối với chúng ta. Bởi loại máy bơm này sẽ được kết nối làm việc cùng với động cơ ở phía sau. Có thể là động cơ sử dụng điện, dầu diezel, xăng. Tùy vào từng yêu cầu dùng bơm cụ thể của khách hàng mà có thể chọn bơm phù hợp. Đối với các sản phẩm máy bơm trục rời Pentax CA này. Thì chúng ta sẽ có các series bơm nước để các bạn chọn là: CA40, CA65, CA80, CA100 và CA150. Với nhiều mức công suất làm việc từ thấp đến cao. Nên máy bơm này cũng được con người ứng dụng trong nhiều hệ thống cấp nước và điển hình là hệ thống cứu hỏa, chữa cháy.

Xem thêm: Gía máy bơm công nghiệp trục rời Pentax CA chất lượng cao

Bảng giá máy bơm công nghiệp trục rời Pentax series CA nhập khẩu chất lượng cao

Phân loại máy bơm công nghiệp Ebara:

Máy bơm nước công nghiệp Ebara thuộc dòng máy bơm nước Ebara. Dòng bơm nước nổi tiếng được khá nhiều khách hàng sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm bơm nước công nghiệp trục ngang Ebara này ở nhiều nơi, nhiều hệ thống. Tương ứng với đó thì sẽ có các sản phẩm bơm Ebara 3D, 3M.

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara
Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara

1, Máy bơm Ebara 3D: 

Máy bơm nước Ebara series 3D là dòng sản phẩm bơm nước công nghiệp ly tâm với cánh bơm được chế tạo bằng inox. Phần thân ngoài của máy bơm được làm bằng gang đúc với độ cứng cao. Ngoài ra thì trục của bơm được chế tạo từ inox AISI 304. Nhờ vậy mà máy bơm có độ chắc chắn cao. Có khả năng tiếp cận với nhiều loại nước, chất lỏng tốt. Cũng nhờ vào cấu tạo chắc chắc của bơm mà sản phẩm có thể hút được nước có nhiệt độ max là 90 độ C. Đối với dòng máy bơm này thì các khách hàng có thể chọn bơm Ebara 3D 32, 3D 40, 3D 50 hay 3D 65. Với công suất và khả năng bơm hút chạy từ nhỏ đến lớn để ta chọn lựa.

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara
Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara

2, Máy bơm nước công nghiệp Ebara 3M: 

Máy bơm Ebara 3D là dòng bơm công nghiệp đầu inox. Phần đầu của máy bơm này được chế tạo từ inox. Các bộ phận chính cấu tạo nên máy bơm như trục động cơ, phớt và cánh bơm. Đều được chế tạo từ inox loại 304. Vì thế mà khi làm việc thì hiệu suất, khả năng bơm nước của những chiếc máy bơm này tương đối cao. Nó có thể bơm hút nước với hiệu suất tốt và áp lực tối đa lên đến 10 bar. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể đẩy nước lên cao tương đối tốt. Đối với máy bơm này thì chúng ta có thể chọn các model là: 3M 32, CM 40, 3M 50, 3M 65.

 Tham khảo: Báo giá máy bơm công nghiệp Ebara 3M chất lượng cao

Bảng báo giá máy bơm nước Ebara 3M nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara – Cấu tạo bơm công nghiệp trục ngang Pentax, Ebara:

Về cơ bản thì máy bơm công nghiệp trục ngang ly tâm Pentax hay Ebara. Thì nó có cấu tượng tương tự nhau. Nó được thiết kế bao gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ bơm công nghiệp 3 pha 380V. Với công suất làm việc của máy bơm dao động từ vài kw đến khoảng hơn 100 kw.

+ Trục máy bơm được làm bằng inox, thép không gỉ hoặc là hợp kim. Nên trục của các sản phẩm bơm nước này có độ bền rất là cao.

+ Bánh công tác có chứa các cánh bơm, thường là cánh bơm kín. Bộ phận này sẽ được chế tạo từ gang đúc nguyên chất. Phần bề mặt đĩa bánh và cánh dẫn được thiết kế trơn mịn. Nhờ vậy nó sẽ giúp hạn chế tối đa vấn đề hao hòn khi bơm làm việc.

+ Phớt bơm được chế tạo từ vật liệu chắc chắn. Nhờ vậy nó sẽ giúp tăng hiệu quả bơm hút nước cho máy bơm.

+ Bộ phận hướng dẫn vào – ra: Là bộ phận hút nước vào và đẩy nước tới các vị trí vòi nước cho con người sử dụng.

Quy tắc hoạt động của máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara:

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax CM, CA và bơm công nghiệp Ebara 3M, 3D. Thì chúng đều thuộc dòng máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang. Vì thế quy tắc làm việc, hoạt động của các sản phẩm này là tương tự nhau. Chúng sẽ làm việc dựa trên quy tắc của lực ly tâm. Dưới tác động của lực ly tâm nó sẽ khiến cho máy bơm làm việc theo 2 quy trình. Đó chính là đẩy và hút. Cả hai quá trình này sẽ diễn ra song song đồng thời cùng nhau. Nhờ vậy tạo nên quá trình làm việc hoàn chỉnh của 1 chiếc máy bơm công nghiệp Pentax hay là Ebara này.

Chủ đề xem thêm: Máy bơm Ebara CDX/I 200/12 công suất 1,2hp giá tốt

Máy bơm nước Ebara CDX/I 200/12 công suất nhỏ 1.2hp nhập khẩu Ý giá tốt

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara – Ứng dụng của máy bơm nước Pentax CM, CA; bơm Ebara 3M, 3D:

Các sản phẩm bơm nước Pentax CM, CA hay là máy bơm Ebara 3M, 3D. Chúng đều là các sản phẩm máy bơm nước sạch công nghiệp. Thuộc dòng bơm ly tâm trục ngang với khả năng làm việc tốt. Nhờ vậy mà những chiếc máy bơm này được sử dụng để khai thác, cung cấp nước sạch để ta sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra những chiếc máy bơm này còn được sử dụng để hút nước sạch cung cấp cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Từ đó sẽ có nguồn nước sạch để sản xuất đồ uống, đồ ăn hay các sản phẩm khác.

Bên cạnh đó thì những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara này còn được con người ứng dụng trong hệ thống cấp nước tưới tiêu tự động. Bơm sẽ luôn cung cấp đầy đủ nước để dẫn vào hệ thống tươi cây tự động mà không cần sự quan sát sát sao của con người.

Những chiếc máy bơm công nghiệp này còn được con người ứng dụng rất nhiều trong hệ thống PCCC. Máy bơm sẽ luôn đảm bảo nguồn nước cung cấp cho con người để dập tắt các đám cháy khi hỏa hoạn xảy ra.

Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara
Phân loại máy bơm công nghiệp Pentax Ebara

Nhà phân phối máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao:

Lạc Hồng vẫn luôn là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối ra thị trường máy bơm đến từ Ý. Với các sản phẩm bơm công nghiệp Ebara, Pentax đến từ Italy. Được công ty chúng tôi giao tới tay các bạn. Đều là máy bơm có chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên chiếc. Có đầy đủ giấy tờ kiểm định và được các chuyên gia kiểm tra. Vì thế khi giao sản phẩm tới quý khách hàng. Thì máy bơm đã được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo hiệu quả làm việc. Cũng như sự an toàn cho con người trong quá trình bơm chạy.

Các bạn cần được chúng tôi tư vấn chi tiết về các dòng bơm Pentax CM, CA; Ebara 3D, 3M. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Lạc Hồng theo thông tin sau đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button