Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2 công suất lớn

Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2 công suất lớn. Bơm nước trục rời công suất lớn là dòng bơm được ứng dụng rất nhiều trong việc hút nước sạch. Đây là dòng máy bơm nước có khả năng hút và cung cấp cho con người lượng nước lớn và ổn định. Bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250 sử dụng động cơ Shakti SK225M-2. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam chính hãng, giá tốt.

Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2 công suất lớn. Đối với con người thì máy bơm nước nó đã là 1 thiết bị quen thuộc và phổ biến. Trở thành 1 phần trong cuộc sống hàng ngày của con người. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm nước khác nhau. Để đáp ứng các nhu cầu của mình trong cuộc sống và công việc. Đó sẽ là những chiếc máy bơm chuyên dùng trong việc hút nước sạch.

Cùng với đó sẽ là những chiếc máy bơm hút nước thải. Là những sản phẩm bơm nước có công suất làm việc từ thấp đến cao. Cho nên việc sử dụng máy bơm nước nó đã trở nên phổ biến hơn cả. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của máy bơm nước ở nhiều nơi khác nhau.

Xem thêm bài viết: Đầu bơm trục rời Pentax CA65-250B chính hãng, chất lượng cao

Đầu bơm trục rời Pentax CA65-250B nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Khi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước thì người dùng có thể lựa chọn máy bơm nước trục liền hoặc trục rời. Với các thương hiệu máy bơm nước khác nhau. Để lắp đặt, sử dụng trong các hệ thống cấp hay xử lý nước. Máy bơm nước trục rời công suất lớn là loại bơm được con người ứng dụng khá nhiều hiện nay. Loại bơm trục rời công suất 45kw với kết cấu đầu bơm Pentax CA80-250B. Kết hợp với động cơ Shakti SK225M-2 là sản phẩm được con người lựa chọn nhiều trong công nghiệp. Hãy cùng với Lạc Hồng tìm hiểu về sản phẩm này ở bài viết sau đây.

Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2

Máy bơm trục rời công suất lớn Pentax là gì?

Máy bơm trục rời công suất lớn Pentax là dòng sản phẩm bơm nước công suất lớn. Máy bơm thuộc loại máy bơm nước sạch công nghiệp. Loại bơm này được thiết kế khác hẳn với các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax khác. Đó chính là sử dụng đầu bơm Pentax có công suất lớn. Kết hợp với đó sẽ là các loại động cơ điện, động cơ chạy xăng, động cơ chạy diesel,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Đáp ứng được tối đa nhu cầu, yêu cầu sử dụng bơm của người dùng.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ

Máy bơm nước Pentax giá rẻ nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao

Đầu bơm trục rời Pentax CA80-250B là gì?

Đầu bơm trục rời Pentax series CA80-250B là dòng sản phẩm có công suất lớn. Công suất làm việc của đầu bơm này là 45kw tương ứng với 60hp. Đây cũng chính là công suất làm việc của máy bơm trục rời sử dụng đầu bơm Pentax này. Sản phẩm thuộc dòng bơm công nghiệp công suất lớn. Nên nguồn điện mà sản phẩm đầu bơm này sử dụng chính là điện áp công nghiệp 380V. Đồng thời đầu bơm còn được thiết kế với cánh gang đúc chắc chắn. Chính vì thế mà sản phẩm này chạy êm, bền bỉ và đạt được hiệu suất làm việc cao.

Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2
Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2

Thông số kĩ thuật chung cơ bản của đầu bơm trục rời Pentax CA80-250B:

 • Tên sản phẩm: Đầu bơm trục rời Pentax
 • Xuất xứ: Italy
 • Model: CA80-250B
 • Công suất làm việc: 45kw
 • Lưu lượng bơm: 96 – 225 m3/h
 • Cột áp: 80 – 58.8 m
 • Kích thước họng xả: 80 mm
 • Nhiệt độ môi trường làm việc tối đa: 90 độ C
 • Vật liệu chế tạo: inox 316, gang thép đúc
Đầu bơm trục rời Pentax CA80-250B
Đầu bơm trục rời Pentax CA80-250B

Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2 – Động cơ Shakti SK225M-2 là gì?

Động cơ Shakti SK225M-2 là loại động cơ được sản xuất bởi tập đoàn Shakti. Sản phẩm này chuyên dụng được lắp đặt kết hợp với đầu bơm Pentax series CA. Từ đó tạo thành một chiết máy bơm trục rời có công suất làm việc đa dạng. Nhằm bơm hút, cung cấp nước sạch với lưu lượng và cột áp tương đối lớn. Vì thế mà sản phẩm này thường được con người ứng dụng trong việc lắp rắp bơm công nghiệp công suất lớn. Điển hình là đầu bơm công nghiệp Pentax CA. Tạo thành 1 chiếc máy bơm có khả năng làm việc cực kì cao và ổn định. Thích hợp sử dụng trong các hệ thống cứu chữa chãy. Vì vậy chúng ta thường thấy sự xuất hiện của sản phẩm này trong các hệ thống PCCC.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chữa cháy đầu bơm Pentax CA80-250B chất lượng cao

Máy bơm chữa cháy đầu bơm Pentax CA80-250A chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Hình ảnh sản phẩm máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2 tại Lạc Hồng:

Địa chỉ phân phối máy bơm trục rời 45kw công suất lớn giá tốt tại Hà Nội:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu. Phân phối ra thị trường các sản phẩm bơm nước có chất lượng cao. Không chỉ có sản phẩm Máy bơm trục rời đầu bơm Pentax CA80-250B động cơ Shakti SK225M-2 được chúng tôi đưa ra thị trường. Mà còn có rất nhiều loại máy bơm nước khác được Lạc Hồng nhập khẩu. Bán ra thị trường, tới tay khách hàng, người dùng Việt. Là những chiếc máy bơm chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Đảm bảo khách hàng khi lựa chọn Lạc Hồng là đơn vị mua hàng. Sẽ cảm thấy hài lòng về chúng tôi.

Chi tiết các sản phẩm bơm nước mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button