Phân biệt máy nén khí PUMA hàng thật hàng giả

PUMA là một trong những thương hiệu máy nén khí hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với sự ra đời của máy nén khí puma các ngành sản xuất của nước ta đã phát triển nhanh chóng. Máy nén khí Puma là sản phẩm của Tập Đoàn Puma Industrial, đây là tập đoàn máy nén khí ra đời từ những năm 1969 trải qua nhiều cải tiến kỹ thuật cho đến ngày nay đây là dòng máy nén khí được rất nhiều người dùng ựa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Máy nén khí Puma PK150300

Với sự thịnh hành của may nen khi puma trên thị trường, nhiều kẻ gian đã lợi dụng uy tín cũng như thương hiệu của sản phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm Puma chất lượng kém làm mất công, mất sức, mất tiền và cả mất thời gian của khách hàng. Chính bởi thế mà người dùng thường rất hoang mang mỗi khi đi mua máy nén khí. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Hoàng Liên xin đưa ra những gợi ý giúp bạn phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
máy nén khí puma chính hãng

Các đặc điểm phân biệt máy nén khí Puma hàng thật hàng giả

– Hình dáng bên ngoài:
Hầu hết những sản phẩm máy nén khí puma dù là hàng thật hay hàng giả đều có hình dáng bên ngoài gần như là giống nhau nên người dùng rất khó có thể phân biệt được và bị nhầm lẫn mua phải hàng nhái giá hàng thật. Tuy nhiên có một đặc điểm giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt máy nén khí trục vít puma chính hãng với máy nén khí puma nhái là màu sắc và nước sơn của Puma chính hãng mịn hơn, sáng hơn nhiều so với sản phẩm puma nhái.

-Dựa vào chữ và logo của hãng
Với những dòng máy nén khí Puma chính hãng thì chữ Puma và logo của hãng dập nổi, đặc điểm này rất dễ dàng nhìn thấy nên đây cũng là một đặc điểm bạn cần nhớ nếu muốn máy nén khí puma chính hãng cho mình.
motor máy nén khí puma chính hãng

-Dựa vào motor của máy nén khí Puma
Motor máy nén khí Puma hàng chuẩn chính hãng được sản xuất từ 100% dây đồng còn loại nhái thường cuốn bằng dây nhôm hoặc dây hợp kim khác.

Ngoài ra, một sản phẩm máy nén khí được coi là chính hãng khi chúng có tem bảo hành, tem chống hàng giả, có in seri nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt phải có đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm. Nếu bạn vẫn còn chưa rõ về cách phân biệt này xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất, nhanh nhất.

Để khỏi phải băn khoăn nhiều khi bỏ một khoản tiền không phải nhỏ ra mua máy nén khí bạn hãy tới ngay Lachongcorp để mua được những sản phẩm máy nén khí Puma ưng ý giá tốt, chất lượng đảm bảo và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button