Phân biệt máy bơm cấp nước và máy bơm thoát nước

Máy bơm cấp nước là loại máy bơm nước công nghiệp dùng để cấp nước sạch cho các tòa nhà, khu dân cư đô thị, các hộ gia đình, được sử dụng trong các trạm cấp nước, đồng thời cũng được sử dụng trong hệ thống máy bơm cứu hỏa, phòng cháy dự phòng, tựu chung lại nó chính là dòng máy bơm nước sạch, chủ yếu có thiết kế đặt cạn (trừ dòng máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan) và theo dạng ly tâm với cánh quạt và bánh công tác là hai bộ phận chủ yếu.

may bom cong nghiep

Máy bơm thoát nước là loại máy bơm dùng để xử lý các loại nước thải từ công nghiệp, nước tù đọng trong các ao hồ bồn bể, nước mưa tại các móng công trình xây dựng hoặc nạo vét khai thác bùn cát, khoáng sản tại các mỏ địa chất. Về bản chất nó là dòng máy bơm nước bẩn, có lắng cặn, được thiết kế chủ yếu theo dạng thả chìm với rọ hút nằm bên dưới thân bơm. Loại máy bơm thả chìm Tsurumi này có ứng dụng rất rộng rãi, đặc tính kỹ thuật tối ưu với vật liệu cấu tạo thân bơm chủ yếu bằng gang hoặc inox, chống chịu ăn mòn trong các môi trường chất lỏng có tình axit hoặc kiềm.

Các dạng máy bơm cấp nước chủ yếu gồm máy bơm nước công nghiệp dạng ly tâm rời trục hoặc liền trục, máy bơm cao áp với nhiều tầng cánh để duy trì áp lực trong đường ống nước, máy bơm nước dân dụng cho các hộ gia đình, máy bơm thả chìm trong các hố giếng khoan sâu dưới lòng đất. Một số hãng sản xuất với thương hiệu uy tín phải kể đến may bom pentax, may bom tsurumi, bom chim nuoc thai, may bom ebara, bom ly tam, may bom tohatsu, may bom saer, … xuất xứ từ nhóm các nước EU với trình độ kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dây chuyền lắp ráp hiện đại đã tổng hòa nên những loại máy bơm ưu việt được ưa chuộng rộng rãi.

Máy bơm thoát nước nổi tiếng phải kể đến hãng Tsurumi của Nhật Bản, với các dòng máy bơm thoát nước đa dạng như máy bơm thoát nước thải sinh hoạt cho các hộ gia đình, máy bơm hút bùn đặc, bùn loãng, đất sét, cát sỏi…, cùng với máy thổi khí Tsurumi tạo nên hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hoàn chỉnh. Các dòng máy bơm thoát nước của hãng Tsurumi có công suất trải dài từ 0.4 kW lên đến 110 kW, thích hợp với mọi yêu cầu sử dụng, một số dòng có cấu tạo thêm ngoàm dãn hướng (khớp nối nhanh) và thanh ray inox để tiện di chuyển hoặc mở rộng phạm vi hoạt động cho máy bơm. Ưu điểm lớn nhất phải kể đến của dòng máy bơm thoát nước Tsurumi chính là giá thành hợp lý mà chất lượng máy bơm cao, vật liệu cấu tạo bền bỉ thích hợp trong môi trường thả chìm dung dịch.

Công ty chúng tôi còn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Saer, máy bơm chữa cháy động cơ diesel, máy bơm cứu hỏa, các loại bình tích áp Varem, máy nén khí Puma Đài Loan và các loại máy móc đầm dùi xây dựng khác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi chi tiết về tư vấn kỹ thuật và báo giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button