Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao. Máy bơm nước công nghiệp trục ngang, trục rời là các sản phẩm bơm nước sạch cỡ lớn. Sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong các hệ thống cấp nước sạch công nghiệp. Các sản phẩm này đến từ Ý được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng, khả năng làm việc tốt và giá cả hợp lí, phải chăng.

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao. Trong lĩnh vực khai thác, cung cấp nước sạch để sử dụng. Thì chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu của mình. Với nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau. Được thiết kế, đưa ra thị trường. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng, khả năng làm việc tốt. Đáp ứng tốt yêu cầu, mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Cũng vì vậy mà chỉ cần chúng ta có nhu cầu sử dụng máy bơm nước. Thì sẽ hiện ra loạt các sản phẩm khác nhau. Để chúng ta có thể chọn được 1 chiếc máy bơm tốt nhất với công việc, nhu cầu của mình.

Xem thêm bài viết: Top máy bơm Pentax được đánh giá tốt nhất, sử dụng nhiều nhất 

Top máy bơm nước Pentax được đánh giá cao, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nhìn chung thì máy bơm nước với con người nó khá là đa dạng và phong phú. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng máy bơm nước của từng khách hàng cụ thể. Mà sẽ có các sản phẩm bơm nước được thiết kế tương ứng. Đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng và vấn đề về giá bán của chúng. Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng nhắc đến dòng sản phẩm bơm nước sạch công nghiệp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp quý vị khách hàng phân biệt được bơm trục ngang( trục liền) và bơm trục rời công nghiệp của Italy. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây. Để từ đó lựa chọn được 1 chiếc máy bơm phù hợp nhất với mình.

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền

Điểm tương đồng giữa các sản phẩm bơm công nghiệp trục rời, trục liền( trục ngang) Italy:

Các sản phẩm máy bơm nước trục rời hay trục liền công nghiệp. Thì chúng đều thuộc dòng bơm nước có khả năng làm việc tốt. Vì vậy khi chúng ta sử dụng máy bơm này. Nó sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầu, yêu cầu của người dùng. Bơm chuyên dùng để bơm hút, khai thác nước sạch. Từ đó cung cấp lượng nước sạch với lưu lượng và cột áp ổn định. Để người tiêu dùng, khách hàng luôn sử dụng nước sạch mà không lo đến vấn đề nước yếu hay không ổn định.

Tiếp theo các sản phẩm này được thiết kế đặt cạn. Bơm sẽ khai thác, hút nước thông qua hệ thống đường ống. Đồng thời chúng được thiết kế với động cơ đặt ngang. Do vậy thường các sản phẩm này có lưu lượng cực kì lớn. Còn cột áp của máy bơm thì cũng tương đối cao. Nên chúng sẽ được con người ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Ngoài ra các sản phẩm này đều có xuất xứ từ Ý. Với 2 thương hiệu bơm vô cùng nổi tiếng hiện nay là: Máy bơm nước Pentax và máy bơm Ebara. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam. Vì vậy sẽ là máy bơm chính hãng, hàng chuẩn và giá cả hợp lí, phải chăng.

Đọc thêm bài viết: Bán máy bơm nước trục rời Ebara nhập khẩu trực tiếp Ý giá tốt

Bán máy bơm nước trục rời Ebara nhập khẩu trực tiếp tại Ý 100% chính hãng, giá tốt

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền – Điểm khác nhau giữa hai dòng sản phẩm:

1, Khái niệm:

a, Máy bơm công nghiệp trục ngang:

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang là dòng sản phẩm bơm nước sạch được thiết kế trục liền. Loại máy bơm nước này thuộc dòng máy bơm ly tâm trục ngang. Với khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu sử dụng nước trong các hệ thống khai thác, cấp nước lên cao. Do bơm được thiết kế trục liền nên nguồn năng lượng mà máy sử dụng để làm việc. Đó chính là điện áp công nghiệp 3 pha 380V.

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền
Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền
b, Máy bơm công nghiệp trục rời: 

Máy bơm nước công nghiệp trục rời là dòng bơm nước có khả năng bơm hút nước tốt. Cùng với đó là dòng bơm được thiết kế trục rời hoàn toàn, không gắn bó với phần động cơ phía sau. Dòng bơm này sẽ được con người sử dụng để bơm hút, khai thác lượng nước lớn. Từ đó cung cấp cho con người đầy đủ nước sạch sinh hoạt hàng ngày. Cả nước sạch để sản xuất trong công nghiệp.

Tham khảo thêm: Máy bơm trục rời Italy là gì, gồm những loại nào trên thị trường

Máy bơm trục rời Italy là gì? Các loại máy bơm trục rời Italy trên thị trường hiện nay

2, Cấu tạo:

a, Bơm trục rời: 

Máy bơm trục rời đến từ Italy thì nó có cấu tạo chắc chắn. Bơm được thiết kế từ các bộ phận với độ bền cao. Do là máy bơm trục rời nên những sản phẩm bơm nước này sẽ được chế tạo với 2 phần chính. Đó là phần đầu máy bơm và phần động cơ bơm. Có thể dễ dàng tháo lắp 2 bộ phận này với nhau.

Trục bơm sẽ được liên kết với trục motor bằng then cài. Then cài này được làm bằng thép không rỉ nên có độ bền cao. Phần buồng của máy bơm liên kết với vò động cơ. Từ đó tạo thành một khối thông qua các ốc vít. Phần đầu bơm và động cơ sẽ được lắp đặt cố định trên bệ đỡ được làm bằng sắt, thép không gỉ,… Nhờ vậy nó sẽ giúp cố định toàn bộ bơm, giảm thiểu tối đa rung lắc khi máy chạy.

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền
Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền
b, Máy bơm công nghiệp trục liền: 

Nghe đến tên sản phẩm thì chúng ta cũng phần nào hình dung được cấu tạo của máy bơm nước này. Chúng được cấu tạo dạng trục liền, được làm từ những chất liệu có độ bền, khả năng chịu tác động tốt. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể hút được lượng lớn nước tốt. Đồng thời có khả năng bơm hút được nước nóng tốt. Một chiếc bơm công nghiệp này sẽ có cấu tạo gồm các bộ phận chính là: Bánh công tác, trục bơm, động cơ điện, đầu dẫn vào – ra, ống hút – ống đẩy. Từ đó tạo ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp trục ngang với kết cấu trục liền.

Xem thêm: Bán máy bơm nước công suất lớn trục ngang ly tâm Pentax chất lượng cao

Bán máy bơm nước công suất lớn Pentax trục ngang ly tâm chính hãng, chất lượng cao

3, Ưu nhược điểm của máy bơm trục rời – trục ngang công nghiệp:

a, Ưu điểm:

+ Bơm trục liền:

 • Hiệu suất làm việc cao, đa dạng về công suất. Vì vậy đáp ứng được rất nhiều khách hàng khác nhau.
 • Bơm được thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Mà không lo tốn không gian, diện tích đặt máy.
 • Lưu lượng và cột áp của máy bơm tương đối ổn định. Số vòng qua động cơ có thể đạt được lên đến 40.000 vòng trong 1 phút. Vì thế chúng ta có thể sử dụng độc lập bơm mà không cần hợp giảm tốc.
 • Có khả năng bơm hút nước có chất sạn, rắn với kích thước nhỏ tốt.

+ Bơm trục rời:

 • Với thiết kế hoàn toàn tách rời nhau thì đầu bơm nước rời có những ưu điểm như:
 • Với thiết kế trục rời nên chúng ta hoàn toàn chủ động trong việc thay đổi motor truyền động.
 • Có thể kết nối, sử dụng máy bơm với nhiều loại động cơ khác nhau. Vì vậy chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng máy bơm trong nhiều nơi có điện và không có điện đều được.
 • Qúa trình vệ sinh hay bảo trì bảo dưỡng động cơ hoặc buồng bơm dễ dàng.
 • Sửa chữa, thay thế các phớt cơ khí, phốt chèn dễ dàng.

b, Nhược điểm: 

+ Máy bơm công nghiệp trục liền:

 • Máy bơm cần phải được mồi nước đầy buồng mỗi lần chuẩn bị bơm bởi chúng không thể tự hút nước được.
 • Hiệu suất làm việc của máy bơm ly tâm phụ thuộc khá nhiều vào các động cơ đi kèm.
 • Độ nhớt của chất lỏng tăng lên thì khả năng bơm hút nước máy bơm sẽ yếu đi.

+ Máy bơm công nghiệp trục rời:

 • Khó cân bằng trục đồng tâm nếu quá trình lắp bơm không cân bằng được sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy.
 • Bơm có thiết kế lớn, tốn diện tích lắp đặt.
 • Chỉ có thể bơm được nước sạch, không thể chạy khô và cần mồi nước trước khi bơm.

Tham khảo: 

Top 5 máy bơm nước công nghiệp 15kw Pentax series CM nhập khẩu Italy giá tốt

4, Ứng dụng của từng dòng bơm:

a, Máy bơm nước công nghiệp trục liền: 

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp trục liền hay bơm công nghiệp trục ngang. Thì chúng đều là các sản phẩm được chế tạo chắc chắn. Vì vậy bơm có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau tốt. Những chiếc máy bơm nước này được sản xuất với khả năng bơm hút, cung cấp nước đa dạng. Chúng ta có nhiều series, model bơm khác nhau từ nhỏ đến lớn. Nên người dùng có thể dễ dàng bơm hút, cung cấp nước cho các hệ thống cấp nước sạch quy mô lớn công nghiệp. Hay là các hệ thống cấp nước trung bình và vừa.

Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền
Phân biệt bơm công nghiệp trục rời và trục liền
b, Máy bơm công nghiệp trục rời: 

Thông thường các sản phẩm máy bơm nước trục rời thì nó có cấu tạo rời nhau. Có thể tháo lắp nhanh chóng dễ dàng. Đồng thời chúng là các sản phẩm bơm nước có công suất, khả năng làm việc tương đối lớn. Chính vì vậy chúng ta sẽ ứng dụng những chiếc máy bơm này trong hệ thống cấp nước công nghiệp. Ở các công trình, hệ thống khai thác, cung cấp nước sạch quy mô lớn dạng các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc,…

Đọc thêm: Tổng kho máy bơm công nghiệp trục rời Pentax giá ưu đãi

Tổng kho máy bơm công nghiệp trục rời Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy giá tốt

Địa chỉ cung cấp, bán máy bơm công nghiệp trục rời, trục liền nhập khẩu Ý giá tốt tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là cái tên được đánh giá cao. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu Ý thương hiệu Ebara, Pentax với chất lượng cao. Đều là những chiếc máy bơm được thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại. Được chúng tôi nhập khẩu và tung ra thị trường. Vì vậy sẽ là những chiếc máy bơm chính hãng, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu dùng bơm của khách hàng Việt Nam.

Qúy vị khách hàng quan tâm đến các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax, Ebara. Cùng với các sản phẩm máy bơm nước khác. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, cung cấp ra thị trường với chất lượng cao. Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button