Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải

Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải. Máy bơm chìm nước thải là loại bơm nước đặc biệt, khác với những sản phẩm khác. Đây là dòng bơm chuyên dùng để xử lý các loại chất thải, nước thải có tính mài mòn và oxi hóa cao. Nhìn chung thì dòng máy bơm này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Vậy bạn có biết khi mua máy bơm này cần phải quan tâm đến những yếu tố nào hay không?

Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải. Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm được ứng dụng trong việc bơm hút, xử lý các loại chất thải. Đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng khác nhau. Sẽ bao gồm những chiếc máy bơm chìm có công suất làm việc. Cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản là khác nhau với các sản phẩm.

Cho nên nó sẽ có những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu dùng của khách hàng nhỏ lẻ. Lại có những chiếc máy bơm chìm nước thải phù hợp với khách hàng lớn. Nên việc mua và sử dụng máy bơm chìm nước thải. Để làm thế nào đạt chuẩn, đem lại hiệu quả công việc cao, ổn định. Thì hãy tham khảo ngay bài viết của Lạc Hồng dưới đây.

Đọc thêm bài viết: Top máy tăng áp lực cho gia đình tốt nhất hiện nay

Top máy tăng áp lực nước cho gia đình tốt nhất, chất lượng nhất năm 2021

1, Công suất:

Yếu tố đầu tiên mà người dùng quan tâm đó chính là công suất của máy bơm. Đây là yếu tố phản ánh khả năng làm việc. Cũng như mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm. Chính vì vậy mà khi lựa chọn người tiêu dùng sẽ quan tâm đến yếu tố này. Bởi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc. Mà nó còn ảnh hưởng đến yếu tố về kinh tế, khả năng thanh toán cho chi phí hoạt động của máy bơm.

Bạn có thể hiểu đơn giản thì bơm có công suất nhỏ thì hoạt động kém hơn bơm công suất lớn. Nhưng về giá thành cũng như chi phí hoạt động thì nó cũng sẽ thấp hơn so với bơm công nghiệp. Cho nên người dùng sẽ dựa vào yếu tố này để cân nhắc mua bơm phù hợp.

2, Lưu lượng của máy bơm:

Lưu lượng được coi là 1 phần của 1 chiếc máy bơm chìm nước thải. Thông số này phản ánh khả năng bơm hút được lượng chất lỏng của máy bơm trong 1 đơn vị thời gian. Có thể tính theo giờ hoặc theo phút. Để mua được máy bơm có lưu lượng phù hợp. Thì xuất phát từ nhu cầu thực tế cần sử dụng máy bơm của bạn là bao nhiêu.

Dựa vào vị trí, yêu cầu công việc đã được tính toán từ trước. Thì bạn có thể chọn mua bơm có lưu lượng vừa đúng với yêu cầu đề ra. Hoặc nếu không thì có thể mua sản phẩm có lưu lượng chênh hơn 1 tí cũng được( Nếu là do bạn không tìm được máy bơm vừa khít với yêu cầu lưu lượng tính toán từ trước).

Tham khảo bài viết: Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ Pentax series DH

Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ Pentax series DH nhập khẩu Ý giá rẻ

3, Cột áp:

Cột áp là khả năng đẩy cao của máy bơm nước. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng của một chiếc máy bơm. Cột áp của máy bơm chìm nước thải thẻ hiện khả năng đẩy nước, hút nước với các độ sâu khác nhau. Khi mua máy bơm chìm nước thải thì bạn cần phải mua bơm có cột áp tương ứng. Không nên quá cao hay quá thấp so với nhu cầu sử dụng. Để đảm bảo chất thải có thể hút lên được. Từ đó sẽ đem lại hiệu quả công việc cao trong quá trình sử dụng bơm chìm.

Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải
Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải

4, Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải – Điện năng tiêu thụ, cấu tạo máy:

+ Điệp áp:

  • Điện năng tiêu thụ của máy bơm chìm nước thải thì có hai loại chính. Đó chính là điện áp dân dụng 1 pha và điện áp công nghiệp 3 pha. Sau 3 yếu tố công suất, lưu lượng, cột áp. Thì có thể nói điện áp là 1 yếu tố khá là quan trọng trong việc mua bơm. Bạn phải mua được máy bơm có điện áp phù hợp với dòng điện mà mình sử dụng.
  • Không thể nào mà cho máy bơm chạy điện 3 pha nối với dòng điện 220V được. Vì nó sẽ không có đủ điện năng để hoạt động. Cũng như chúng ta không thể dùng máy bơm chạy điện 1 pha vào nguồn điện 380V. Điều này rất có thể gây cháy máy do quá tải dòng điện.

+ Tiếp theo đó chính là dòng máy bơm, ý này muốn nói đến là việc chúng ta sử dụng những chiếc máy bơm nước thải. Có thể là trục ngang hoặc trục đứng. Tùy vào mục đích của khách hàng mà có thể chọn kiểu bơm phù hợp với đặc tính của môi trường làm việc.

Xem thêm: Máy bơm chìm chống ngập gia đình mini công suất nhỏ

Máy bơm chống ngập gia đình – Máy bơm chìm chống ngập mini công suất nhỏ

5, Vật liệu cấu tạo bơm:

Xuất phát từ môi trường làm việc của máy bơm là gì, có chứa những thành phần ăn mòn nào. Để từ đó bạn sẽ lựa chọn máy bơm được làm bằng các loại vật liệu tương ứng. Chúng ta có thể lựa chọn máy bơm làm bằng gang, inox, thép không gỉ,… Đều là những vật liệu tốt, có khả năng chịu được sự tác động của các chất có trong chất thải. Ví dụ như trong môi trường chất thải có chứa axit thì bạn sẽ dùng máy bơm được làm bằng inox. Với độ cứng và khả năng chịu tác động từ axit tốt. Nói chung tùy vào chất thải có chứa những loại tạp chất nào. Mà người dùng sẽ lựa chọn máy bơm được làm bằng vật liệu tương ứng.

Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải
Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải

6, Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải – Kích thước họng hút – xả của máy bơm:

Họng hút – xả của máy bơm sẽ quyết định đến việc chúng ta có thể hút và xả ra được chất thải. Với lưu lượng ra sao, kích thước hạt sạn như thế nào. Tùy vào dòng bơm chìm khác nhau mà sẽ có các kích thước này không giống nhau. Yếu tố này thì người dùng sẽ dựa vào thực tế chất lỏng có chứa những tạp chất cứng gì. Để từ đó đưa ra quyết định mua bơm có kích thước họng xả và họng hút tương ứng.

Tham khảo: So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Trung Quốc

So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt Nhật Bản và Trung Quốc chính hãng

7, Thương hiệu, xuất xứ của máy bơm:

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng. Với rất nhiều các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Italy,… Bao gồm các thương hiệu bơm chìm nước thải được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đó chính là bơm chìm nước thải Tsurumi, bơm chìm Pentax, Ebara, Foras, APP,…

Các sản phẩm này đều là các thương hiệu nổi tiếng được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với đầy đủ các mức công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Nói chung là có đầy đủ các sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng mua và sử dụng. Tùy vào nhu cầu, sở thích, thị yếu của khách hàng mà có thể chọn bơm tương ứng.

Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải
Những yếu tố cần phải quan tâm khi mua máy bơm chìm nước thải

8, Địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín, chất lượng cao:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp bơm chìm nước thải các loại số 1 hiện nay. Tất cả các sản phẩm bơm chìm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button