Những tiêu chí chọn máy bơm nước thải

Bạn đang có nhưu cầu sử dụng một máy bơm nước thải phục vụ cho hệ thống nước thải công trình, nước thải gia đình bạn đang băn khoăn không biết chọn máy bơm thế nào. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí khi lựa chọn máy bơm nước thải tốt nhất

Đặc điểm ưu việt của tất cả các dòng máy bơm nước thải là sử dụng dễ dàng thiết kế nhỏ gọn và dễ dang lắp đặt di chuyển nên máy bơm có thể dùng tại các công trường, dùng để hút nước hố móng, hoặc những công việc hút nước thô nước mưa tại công trường.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí lựa chọn khi quý khách có những quyết định lựa chọn máy bom chim nuoc thai:

máy bơm nước tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi

1 . Công suất lưu lượng của máy : Dòng may bom tsurumi thường có công suất lớn, cột áp máy bơm thường thấp, Đường kính của máy tương đối lớn, là dạng máy bơm trục đứng.

2. Lắp đặt : Máy bơm có thể lắp đặt đứng hoặc nằ tùy theo các thiết kế của công trình có thể lắp máy.

3. Xác định vật liệu hút : bạn cần xác định nguồn nước hút là những gì, để có thể sử dụng loại máy bơm thế nào để tuổi thọ máy bơm không bị ảnh hưởng bởi những vật chất lẫn vào nước gây hỏng cánh, kẹt máy bơm.

4 Nguồn nước hút : bạn cần xác định nguồn nước hút có lẫn những tạp chất axit không để lựa chọn máy bơm dòng thân bằng gang, hoặc bằng inox cho phù hợp.

Những tiêu chuẩn trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được dòng máy bơm đúng theo thiết kế máy bơm mà bạn yêu cầu, tránh gây lãng phí hoặc những hư hỏng khi vận hành máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button