Dòng máy nén khí puma hai cấp

Máy nén khí puma hai cấp là dòng máy được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp, sản suất các sản phẩm, và các nghành phụ trợ xây dựng hiện nay.

Máy nén khí 2 cấp của hãng sản xuất Jucai hiện đang là một trong những mặt hàng dành được sự quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn vài nét về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Jucai cùng một số những ưu điểm vượt trội của dòng máy đa cấp nén.

may-nen-khi-puma-dai-loan

Puma thương một trong những thương hiệu hàng đài trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí

Tính đến thời điểm hiện nay thì tập đoàn Jucai đã có hơn 20 năm hoạt động và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên lĩnh vực sản xuất may nen khi. Các dòng máy nén do công ty cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại dựa theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên chất lượng đã được khẳng định ngay từ những sản phẩm đầu tiên giới thiệu tới khách hàng.

– Những mặt hàng chủ yếu của máy nén khí Puma đài loan :

– Máy nén khí trục vít có dải công suất từ 15HP cho tới 4000HP thích hớp j cho những ngành công nghiệp lắp ráp, đóng tàu, chế biến gỗ…

– Máy sấy không khí chuyên dụng

– Máy nén khí piston công suất từ 0,75HP cho tới 20HP bao gồm máy nén khí 1 cấp và máy nén khí 2 cấp nén.

– Phụ tùng thay thế

Hàng năm PUMA cho ra đời hơn 50000 máy nén được xuất khẩu sang hơn 50 nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Tại Việt Nam thì công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Jucai, trong đó sản phẩm máy 2 cấp nén đang được nhiều người tin dùng bởi nó mang theo nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với dòng máy nén 1 cấp.

Máy nén khí 2 cấp nén có hiêu suất và tuổi áp lực khí cao hơn

Những điểm đặc biệt của máy 2 cấp nén Puma:

– Không khí được hút vài xianh sơ vấp và được nén tới một áp suất nhất định, sau đó khí nén được chuyển tới xilanh thứ cấp, ở xilanh thứ cấp thì khí nén sẽ vẫn tiếp tục được nén lại để đạt tới một áp suất cao hơn rồi chuyển vào bình chứa

– Áp lực khí lớn hơn so với loại 1 cấp

– Tốc độ vòng tua chậm hơn

– Các bộ phận của đầu nén được chế tạo với chất lượng cao hơn

– Tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy nén khí cao hơn

– Tiếng ồn máy sẽ giảm đi rất nhiều so với dòng 1 cấp

Máy nén khí 2 cấp nén thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lắp ráp các gara sửa chữa có yêu cầu áp lực làm việc trên 12kg/cm2

Ngoài một số dòng máy nổi tiếng như may nen khi puma, Fusheng,.. thì máy nén khí Puma cũng đã hoàn toàn làm hài lòng được tất cả các khách hàng nhờ vào chính chất lượng của sản phẩm. Để mua hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button