Những điều nên biết về máy bơm chìm nước thải

Máy bơm nước thải hiện nay trên thị trường cực kì đa dạng với nhiều mẫu mã, hình dáng, kích thước. Sau đây là những thông tin cần thiết cho bạn về máy bơm chìm nước thải.

Máy bơm chìm nước thải pentax được sử dụng trong xử lý nước thải thành phố hay các công trình thoát nước, hiện nay trên thị trường có các hãng máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như : Bơm chìm nước thải tsurumi, bơm chìm nước thải pentax.

Máy bơm chìm nước thải là kiểu bơm ly tâm được chế tạo có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu nước và hỗn hợp chất rắn có kích thước nhỏ hơn 50mm, được thiết kế và lắp đặt để có thể chịu được sự mài mòn cao trong suốt thời gian làm việc.
Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải :
Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong cả nước. Tuy nhiên, có thể gộp vào những ứng dụng như sau:

Sử dụng trong bơm nước thải tại các trạm xử lý nước thải thành phố : hút nước thải , rút nước tầng hầm cho hộ gia đình, các công trình nghệ thuật nước, bãi xe.
Sử dụng trong bơm nước thải tại các trạm xử lý nước thải khu nông nghiệp, thủy sản: hút nướcđể tưới tiêu, cho các ao hồ thủy hải sản.
Sử dụng trong các khu xây dựng chế xuất, nhà máy xí nghiệp, công trình xây dựng, thi công cầu đường, công trình biển, dàn khoan dầu, cảng…

Ngoài những ứng dụng này, máy bơm chìm nước thải còn được dùng trong những trường hợp khác nhằm mang lại thuận lợi cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button