Những điều cần lưu ý về máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải được sử dụng ngày càng nhiều trước những mục đích khác nhau. Bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm máy bơm nước thải chính hãng và chất lượng nhất.

bom_nuoc_thai_gia_dinh_app

1.Định nghĩa máy bơm nước thải công nghiệp
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bom chim nuoc thai với cấu tạo và chức năng khác nhau, tiêu biểu là : máy bơm thả chìm, máy bơm bùn, bơm chìm hướng trục, …
2.Lưu ý gì khi sử dụng máy bơm nước thải
– Lắp đặt máy bơm nước thải phải đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tốt nhất nên nhờ nhân viên kĩ thuật lành nghề, không nên tự ý lắp ráp máy bơm một mình.
– Cần phân biệt về công dụng cũng như cách lắp đặt các loại máy bơm trước khi quyết định mua. Chẳng hạn như bơm bùn khác với bơm nước sạch, bơm bùn sạch khác với bơm bùn loãng, …
– Thử chiều quay của máy sau khi lắp đặt, rất nhiều người chủ quan đã bỏ qua vấn đề cực kì quan trọng này này dẫn đến nhiều sự cố hỏng hóc đáng tiếc.
– Nên sử dụng tủ điều khiển để bảo vệ động cơ tốt hơn. Máy bơm nước thải sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rất nhiều rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button