Máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm tăng áp gia đình, công nghiệp Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu chất lượng cao. Dòng sản phẩm bơm hút, cung cấp nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Loại máy bơm với khả năng hút và đẩy nước lên cao tốt đến từ Ý. Được con người lắp đặt, sử dụng rất nhiều trong dân dụng và công nghiệp hiện nay.

Máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm nước Ebara là thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Dòng sản phẩm máy bơm nước nổi tiếng được tập đoàn Ebara sản xuất và đưa ra thị trường. Là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, được tích hợp công nghệ Ý và tiêu chuẩn Nhật Bản. Từ đó phân phối ra thị trường là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Với nhiều dòng máy bơm khác nhau được sản xuất và đưa ra thị trường. Vì thế sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch hay xử lý nước quy mô lớn nhỏ của con người.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước sạch Ebara dân dụng, công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao

Máy bơm nước sạch Ebara dân dụng, công nghiệp nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước Ebara được tập đoàn Ebara sản xuất và đưa ra thị trường cách đây khá lâu. Dòng sản phẩm máy bơm nước được sản xuất với công nghệ hiện đại. Với nhiều loại máy bơm nước được đưa ra thị trường để người tiêu dùng lựa chọn như: Máy bơm nước ly tâm 1 tầng cánh, 2 tầng cánh; Máy bơm nước tăng áp; Máy bơm chìm giếng khoan; Máy bơm công nghiệp trục ngang; Hay bơm chìm nước thải Ebara. Bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy bơm nước này với chúng tôi ngay sau đây.

Máy bơm nước tăng áp Ebara là gì?

Máy bơm tăng áp Ebara là dòng sản phẩm máy bơm nước sạch của thương hiệu Ebara. Loại máy bơm chuyên dùng trong lĩnh vực cấp nước lên cao cho con người sử dụng. Những chiếc máy bơm này sẽ được sử dụng để phân phối, đẩy nước lên cao để con người sử dụng. Vì thế chúng ta còn biết đến sản phẩm này với các tên gọi khác như: Máy bơm đẩy cao, máy bơm bù áp Ebara.

Máy bơm bù áp Ebara này sẽ giúp ổn định áp suất, áp lực bên trong đường ống dẫn nước. Từ đó đảm bảo nguồn nước sạch phân phối lên các chung cư, nhà cao tầng được ổn định. Vì thế mà chúng ta sẽ luôn có đầy đủ nước sạch để sử dụng kể cả ở trên cao.

Bài viết xem thêm: Máy bơm nước ly tâm 1 tầng cánh Ebara series CDX/I 200/12 nhập khẩu giá tốt

Máy bơm nước Ebara CDX/I 200/12 công suất nhỏ 1.2hp nhập khẩu Ý giá tốt

Bơm tăng áp Ebara gồm những loại nào?

Bơm tăng áp thương hiệu Ebara là sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Những chiếc máy bơm nước tăng áp này chúng ta có thể sử dụng chúng trong các hộ gia đình. Hoặc cũng có thể là các hệ thống cấp nước lên cao. Tương ứng với đó sẽ là hai loại máy bơm tăng áp chính là:

1, Bơm tăng áp dân dụng gia đình Matrix Ebara:

Đây là dòng máy bơm tăng áp Matrix được cấu tạo dạng trục ngang đặt cạn. Sản phẩm bơm hút nước sạch với công suất làm việc ở mức thấp. Bơm được thiết kế dạng đầu bơm được làm bằng inox. Với khả năng bơm hút nước tốt. Vì thế mà máy được lắp đặt, sử dụng nhiều trong các hộ gia đình sống trong tòa nhà có nhiều tầng. Hoặc cũng có thể là các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, homestay quy mô nhỏ.

Máy bơm tăng áp Ebara
Máy bơm tăng áp Ebara

2, Máy bơm tăng áp trục đứng công nghiệp Ebara:

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara là loại máy bơm được thiết kế dạng trục đứng đặt cạn. Dòng sản phẩm bơm hút nước với lưu lượng và cột áp tương đối lớn. Model bơm tăng áp công nghiệp Ebara được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm Ebara series EVM, EVMS, EVMSG,… Chúng là các sản phẩm bơm ly tâm đa tầng cánh đặt cạn hút nước sạch. Chính vì vậy mà máy bơm có thể hút và đẩy nước lên cao cực tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng bơm của con người.

Máy bơm tăng áp Ebara - Bơm tăng áp Ebara EVMS
Máy bơm tăng áp Ebara – Bơm tăng áp Ebara EVMS

Mua bơm tăng áp Ebara trục đứng – trục ngang uy tín chính hãng ở đâu?

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường. Các sản phẩm bơm tăng áp thương hiệu Ebara. Cùng với rất nhiều dòng máy bơm nước khác của Ebara. Từ đó đưa ra thị trường phân phối tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Đều là những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Khi lựa chọn công ty chúng tôi để mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara. Hay bất kì các sản phẩm máy bơm nước Ebara khác. Qúy khách hàng đều sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi. Cũng như được giao hàng nhanh chóng sau khi các bạn đặt mua và sử dụng sản phẩm.

Bài viết đọc thêm: 

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hay cần được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm bơm nước Ebara mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button