Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Hệ thống bơm cứu hỏa kết hợp với các thiết bị tăng áp. Là dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Loại thiết bị có khả năng làm việc tốt. Cung cấp, phân phối đầy đủ nước sử dụng để dập tắt các đám cháy nhanh chóng, kịp thời. Vì vậy các sản phẩm này được rất nhiều người quan tâm và sử dụng trong hệ thống PCCC hiện nay.

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của máy bơm nước ở rất nhiều nơi. Có thể là một chiếc máy bơm hoạt động độc lập. Hoặc cũng có thể là có nhiều máy bơm nước kết hợp làm việc cùng nhau. Từ đó tạo thành hệ thống cấp, xử lý nước hay chất lỏng quy mô dân dụng gia đình. Hoặc là hệ thống cỡ lớn, quy mô công nghiệp. Vì vậy mà đối với con người hiện nay, trong thời kì khoa học công nghệ hiện đại. Thì sự xuất hiện của các sản phẩm bơm nước trong cuộc sống hay công việc hàng ngày. Nó đã trở nên phổ biến và 1 phần của cuộc sống chúng ta.

Tham khảo thêm: Bán máy bơm nước gia đình Pentax nhập khẩu chất lượng cao

Bán máy bơm gia đình Pentax nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Chúng ta có thể dùng máy bơm, cụm bơm trong hệ thống cấp nước sạch sử dụng. Hay là các hệ thống bơm hút, xử lý nước thải, nước ngập úng. Cũng có thể là bơm hút, cung cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nhìn chung thì dựa vào nhu cầu sử dụng của con người, từng đối tượng khách hàng. Mà chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là hệ thống bơm nước Pentax được dùng cùng với bình tích áp Varem. Để từ đó tạo thành hệ thống bơm nước cứu hỏa công nghiệp cỡ lớn. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Ý chính hãng, chất lượng cao.

Hệ thống cứu hỏa, hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem là gì?

+ Hệ thống cứu hỏa là 1 hệ thống bao gồm bơm nước và các thiết bị tăng áp. Từ đó hệ thống này sẽ làm việc bơm hút, cung cấp nước với lưu lượng lớn và ổn định. Để đảm bảo khi chúng ta có nhu cầu sử dụng hệ thống này để dập tắt các đám cháy lớn nhỏ khác nhau. Nó sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

+ Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem là sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm này được thiết kế, lắp ráp thành cụm và thường được lắp đặt cố định ở trong nhà có mái che chắn. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu tại Italy. Bán ra thị trường tới tay khách hàng. Đều là các sản phẩm có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt và được nhiều khách hàng tin dùng.

Xem thêm: Đầu bơm trục rời Pentax series CA65-250B nhập khẩu chính hãng

Đầu bơm trục rời Pentax CA65-250B nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Một hệ thống cứu hỏa sử dụng bơm Pentax và bình tích áp Varem sẽ có cấu tạo như thế nào?

Chúng ta sẽ nói đến một hệ thống cứu hỏa cỡ lớn, sử dụng máy bơm nước có công suất làm việc tương đối cao. Từ đó khả năng bơm hút nước, đẩy nước của máy và kết hợp với bình tích áp. Sẽ đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

Cụm bơm được lắp ráp tạo thành hệ thống bơm nước cứu hỏa mà bài viết Lạc Hồng giới thiệu ngày hôm nay. Sẽ là cụm bơm cứu hỏa cỡ lớn. Được cấu tạo từ các sản phẩm chính là:

+ 2 chiếc máy bơm nước công nghiệp Pentax CM50-250A lắp song song cùng nhau. Máy bơm nước này được thiết kế trục ngang đặt cạn có công suất khá là cao là 22kw tương ứng với 30HP. Sản phẩm bơm nước này sẽ sử dụng điện áp 3 pha 380V để làm việc.

+ 1 chiếc máy bơm tăng áp, bơm bù áp Pentax U7V-400/8T. Đây là sản phẩm bơm nước tăng áp trục đứng có công suất làm việc là 3kw tương ứng 4hp. Máy bơm này cũng sử dụng điện 380V để chạy.

+ Tiếp theo sẽ là bình tích áp Varm 200 lít áp lực 16 bar.

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem
Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM50-250A:

Máy bơm nước Pentax CM50-250A là dòng máy bơm công nghiệp trục ngang công suất lớn. Dòng máy bơm nước này có công suất là 30HP. Được thiết kế bằng vật liệu chắc chắn và thuộc dòng bơm ly tâm công nghiệp trục ngang. Chính vì thế mà khả năng làm việc, bơm hút nước của bơm này tương đối lớn. Chúng có thể hút được cả nước lạnh và nước nóng.

Lưu lượng bơm mà sản phẩm này có thể đạt được là: 450 ÷ 1300 lít / phút. Tương ứng với đó thì cột áp của máy bơm này cũng không hề nhỏ. Khả năng đẩy cao của máy bơm nước công nghiệp này tương đối lớn là 89.5 ÷ 71.7 mét. Chính vì thế mà khi sử dụng kết hợp 2 máy bơm Pentax CM50-250A này trong hệ thống. Nó sẽ giúp tăng lưu lượng nước lên cao.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm nước Pentax CM50-250A

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax U7V-400/8T:

Máy bơm trục đứng Pentax series U7V-400/8T là dòng sản phẩm máy bơm tăng áp trục đứng. Loại máy bơm nước này được thiết kế dạng trục đứng đặt cạn. Máy bơm này có công suất làm việc không quá lớn là 3kw/4hp. Nhưng cột áp của máy bơm này thì không hề nhỏ. Máy bơm tăng áp này có thể đẩy cao được 96,1 – 43 m. Tương ứng với lưu lượng bơm là 2,4 – 10,2 m3/h.

Điều này tương đối dễ hiểu vì đây là sản phẩm bơm tăng áp. Chính vì thế mà máy bơm sẽ được thiết kế chuyên về cột áp. Vì vậy mặc dù công suất làm việc của máy bơm này chỉ là 4hp. Nhưng khả năng đẩy cao, cột áp của máy bơm này. Nó còn cao hơn so với bơm công nghiệp Pentax CM50-250A.

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem
Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem – Bình tích áp Varem 200 lít áp lực 16 bar:

Bình tích áp Varem 200 lít là 1 trong các sản phẩm quan trọng của 1 hệ thống cứu hỏa cỡ lớn. Loại thiết bị mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi nhắc đến. Bình tích áp Varem là sản phẩm có xuất xứ từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Bình tích áp Varem 200 lít này có dung tích làm việc tối đa là 200 lít. Được thiết kế chắc chắn, vỏ bình được làm bằng thép không gỉ, ruột thì được làm từ cao su tổng hợp. Nhờ vậy mà bình tích áp có tuổi thọ cao.

Bình tích áp 200 lít áp lực 16 bar thương hiệu Varem là sản phẩm khá là phổ biến. Có thể nói những chiếc bình tích áp này tương đối thông dụng và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Bình tích áp này có áp lực làm việc khá là cao, đó là 16 bar. Vì thế mà nó sẽ hỗ trợ việc đẩy nước, phân phối nước lên cao cho chúng ta khi cần tốt.

Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem
Hệ thống cứu hỏa bơm Pentax kết hợp bình tích áp Varem

So sánh hệ thống cứu hỏa Pentax, bình áp Varem với máy bơm cứu hỏa Pentax:

1, Điểm tương đồng:

Có thể nói các sản phẩm này chúng đều có công dụng và xuất xứ là tương tự nhau. Về xuất xứ thì các sản phẩm đều được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Đưa về Việt Nam, giao tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Còn về công dụng thì như tên gọi của sản phẩm. Thì chúng ta sẽ sử dụng chúng trong việc phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa. Tức là khi có các đám cháy, vụ cháy xảy ra. Thì các sản phẩm này sẽ được dùng để cung cấp nước. Từ đó dập tắt các đám cháy nhanh chóng.

Tham khảo: Máy bơm nước chữa cháy đầu bơm Pentax series CA80-250A công suất lớn giá tốt

Máy bơm chữa cháy đầu bơm Pentax CA80-250A chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

2, Còn về điểm khác nhau thì chúng cũng có nhiều điểm khác như:

a, Đầu tiên chính là về cấu tạo của hai loại thiết bị: 

+ Với hệ thống cứu hỏa thì nó sẽ bao gồm: 2 máy bơm công nghiệp Pentax, 1 bơm tăng áp Pentax, 1 bình tích áp Varem.

+ Còn với máy bơm cứu hỏa hay còn gọi là bơm chữa cháy. Sản phẩm này có cấu tạo tương đối đơn giản. Nó sẽ bao gồm 1 đầu bơm trục rời Pentax và phần động cơ.

máy bơm Pentax CM50-250A cho hệ thống cứu hỏa
máy bơm Pentax CM50-250A cho hệ thống cứu hỏa
b, Tiếp theo đó chính là hiệu suất, khả năng làm việc: 

+ Có thể dễ hiểu thì hệ thống cứu hỏa nó sẽ có cấu tạo nhiều bơm, nhiều sản phẩm bơm hút và đẩy nước lên cao. Chính vì thế mà khả năng cung cấp nước nhiều với lưu lượng lớn. Cùng với khả năng đẩy cao, đẩy nước lên vài chục tầng là rất tốt.

+ Với máy bơm cứu hỏa do được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn. Chính vì thế mà khả năng làm việc của sản phẩm này sẽ thấp hơn so với cả hệ thống.

Bài viết xem thêm: Bảng giá máy bơm tăng áp trục đứng Pentax Ultra V

Bảng giá máy bơm tăng áp cánh phíp Pentax Ultra V nhập khẩu Ý chất lượng cao

c, Ứng dụng của hai loại thiết bị: 

Dựa vào cấu tạo và khả năng làm việc của máy bơm chữa cháy và hệ thống cứu hỏa. Thì chúng ta đã phần nào biết được vị trí, quy mô mà các sản phẩm này làm việc. Nơi mà chúng được con người lắp đặt và sử dụng hiện nay.

+ Với máy bơm chữa cháy, bơm cứu hỏa thì chúng được con người ứng dụng trong các hệ thống không quá lớn. Quy mô trung bình vừa và nhỏ. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các hệ thống cấp nước chữa cháy quy mô lớn lớn 1 chút.

+ Còn với hệ thống cứu hỏa thì khả năng làm việc của cả hệ thống là tương đối lớn. Cho nên chúng sẽ được ứng dụng trong các hệ thống cỡ lớn, quy mô lớn, công nghiệp. Những nơi dễ xảy ra cháy với quy mô lớn. Thì chúng sẽ được lắp đặt để đảm bảo an toàn khi hỏa hoạn xảy ra.

Máy bơm nước chữa cháy Pentax đầu bơm Pentax CA80-250A
Máy bơm nước chữa cháy Pentax đầu bơm Pentax CA80-250A

Nhà cung cấp máy bơm Pentax CM50-250A, bơm tăng áp Pentax U7V-400/8T và bình tích áp Varem 200l 16bar dùng trong hệ thống cứu hỏa tốt nhất hiện nay:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bơm nước và bình tích áp. Không chỉ có các sản phẩm máy bơm và bình tích áp dùng trong hệ thống cứu hỏa chữa cháy. Mà chúng tôi còn đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm bơm nước và các thiết bị khác ngoài 3 loại sản phẩm ở trên. Tất cả đều là những sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Đưa ra thị trường tới tay người dùng. Đó là sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm nào thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button