Bán máy bơm gia đình Pentax nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Bán máy bơm gia đình Pentax nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Bơm gia đìn hút nước sạch là sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Hầu như các hộ gia đình nào cũng sử dụng đến những chiếc máy bơm nước sạch. Để đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày. Cũng như phục vụ các mục đích tưới tiêu cây trong vườn, rau cỏ, hoa lá,… Bơm gia đình Pentax là thương hiệu được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

Bán máy bơm gia đình Pentax nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay máy bơm nước sạch là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng với con người. Bởi vì những chiếc máy bơm này sẽ có công dụng chính. Đó là bơm hút, khai thác và cung cấp nước sạch. Từ đó phân phối đầy đủ nước sạch để phục vụ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất hàng ngày. Bởi vì nước là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với chúng ta. Chính vì vậy mà máy bơm nước được con người ứng dụng rộng dãi trong nhiều hệ thống khai thác nước cho con người.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước gia đình Pentax CM100 lắp bộ Hidromatic H1 nhập khẩu Ý

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước sạch dùng trong gia đình là dòng bơm nước được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Đây là loại máy bơm đảm bảo cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì chúng ta có thể lựa chọn máy bơm thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara hay là Foras. Chúng đều là các thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý và được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong đó có các sản phẩm bơm nước gia đình Pentax là dòng bơm được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về sản phẩm bơm nước này ở bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về bơm nước sạch gia đình Pentax:

Bơm nước sạch Pentax là thương hiệu bơm nước nổi tiếng của tập đoàn Pentax đến từ Italy. Đây là thương hiệu bơm nước được lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay. Với rất nhiều dòng bơm nước khác nhau được cung cấp, bán ra thị trường. Nên nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước, sử dụng bơm của con người.

Máy bơm gia đình nước sạch Pentax là dòng bơm nước có công suất nhỏ. Dòng máy bơm này được thiết kế trục ngang. Thuộc dòng máy bơm nước sạch ly tâm trục ngang. Chuyên dụng trong lĩnh vực khai thác và phân phối nước sạch. Để các hộ gia đình, khu chung cư mini, nhà trọ mini,… Luôn có đầy đủ nước sạch để sử dụng hàng ngày.

Tham khảo thêm: Tổng kho bơm nước Ý Pentax, Ebara chính hãng giá tốt

Tổng kho máy bơm nước nhập khẩu Ý thương hiệu Pentax, Ebara chính hãng, giá tốt

Các dòng bơm gia đình trục ngang Pentax được sử dụng phổ biến hiện nay:

Trên thị trường máy bơm nước Pentax nói chung và bơm gia đình nói riêng. Thì dòng máy bơm này tương đối đa dạng và phong phú. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi có nhu cầu sử dụng bơm. Đối với máy bơm nước gia đình hút nước sạch thương hiệu Pentax. Thì chúng ta có thể chọn cho mình những chiếc máy bơm nước sử dụng điện áp 1 pha. Hoặc cũng có thể là bơm gia đình chạy điện 3 pha để lắp đặt. Tương ứng với đó sẽ các sản phẩm bơm nước nổi tiếng và phổ biến hiện nay là:

+ Máy bơm nước gia đình Pentax CM, CMT;

+ Bơm gia đình hút chân không Pentax CAM, CAMT;

+ Máy bơm nước gia đình Pentax MB, MBT;

+ Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB, CABT;

+ Máy bơm nước gia đình Pentax MD, MDT,…

Chúng đều là các sản phẩm bơm nước được ứng dụng và lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Vì thế mà khi cần dùng đến những chiếc máy bơm này. Chúng ta có thể dễ dàng mua và chọn được bơm phù hợp nhất với công việc và túi tiền của mình.

bán máy bơm gia đình Pentax
bán máy bơm gia đình Pentax

Cấu tạo chung của máy bơm nước gia đình Pentax:

Các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax có cấu tạo trục ngang đặt cạn. Là dòng máy bơm nước sạch có kết cấu trục ngang thuộc dòng bơm ly tâm với cấu tạo chắc chắn. Máy bơm được làm từ những vật liệu có độ bền cao. Với kết cấu gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ máy bơm có thể là động cơ 1 pha hoặc 3 pha với công suất làm việc đa dạng;

+ Bánh công tác có chứa các cánh bơm: Đối với máy bơm nước gia đình hút nước sạch Pentax này thì loại cánh bơm được sử dụng chủ yếu là cánh kín. Các cánh bơm được chế tạo từ vật liệu chắc chắn, được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục. Để tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto.

+ Trục máy bơm của các sản phẩm này thường được chế tạo bằng thép hợp kim. Bộ phận này sẽ được lắp nối với bánh công tác thông qua các mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào – ra: Hai bộ phận này được dùng để dẫn nước vào và đẩy nước ra cho con người sử dụng.

Bài viết tham khảo thêm: Báo giá máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT, CS/CST chất lượng cao

Báo giá máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT, CS/CST nhập khẩu Ý chất lượng cao

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hay cần được cung cấp các thông tin về máy bơm nước gia đình Pentax. Cùng với các sản phẩm máy bơm nước khác được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường với chất lượng cao. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button