Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A chính hãng, chất lượng cao. Bơm chữa cháy là thiết bị được đánh giá cao và được quan tâm, sử dụng rất nhiều ngày nay. Những chiếc máy bơm chữa cháy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Hay là bơm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trưởng bởi Lạc Hồng. Chắc chắn sẽ là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả tốt nhất hiện nay.

Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay máy bơm là thiết bị được ứng dụng không chỉ trong dân dụng, sinh hoạt hàng ngày. Mà nó còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cấp nước sạch để sản xuất, tạo ra các loại sản phẩm. Hay là sử dụng máy bơm trong việc cấp nước cho các hệ thống khác nhau như hệ thống PCCC.

Cùng với đó là những chiếc máy bơm nước dùng để xử lý các loại chất thải, nước thải hay nước ngập úng. Chính vì thế mà máy bơm nước nó rất là đa dạng và tương đối phong phú. Có đầy đủ các dòng máy, các loại sản phẩm khác nhau được tung ra thị trường. Để các khách hàng có thể ứng dụng sản phẩm với chất lượng, hiệu quả làm việc và giá bán của sản phẩm là tốt nhất tới tay từng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Tổng kho máy bơm trục đứng nước sạch – nước thải Pentax nhập khẩu nguyên chiếc Italy

Tổng kho máy bơm trục đứng nước sạch-nước thải Pentax nhập khẩu nguyên chiếc Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm nước nó rất đa dạng, có rất nhiều loại máy, nhiều loại sản phẩm khác nhau. Để tất cả các khách hàng đều có thể ứng dụng những chiếc máy bơm nước với khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của con người. Sản phẩm bơm nước mà bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng muốn gửi tới quý vị khách hàng. Đó là máy bơm nước chữa cháy với đầu bơm model CA40-100A được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam 100% chất lượng cao.

Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A
Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A

Máy bơm PCCC Diesel là gì? máy bơm chữa cháy diesel đầu bơm CA40-200A là gì?

+ Máy bơm PCCC diesel là những chiếc máy bơm có chất lượng tốt. Chúng là thiết bị chuyên dùng để bơm hút, cung cấp nước phục vụ nhu cầu chữa cháy, cứu hoả. Cho nên vị trí làm việc của những chiếc máy bơm chữa cháy này thường trong các toà nhà cao tầng, chung cư, công nghiệp,… Để cung cấp đầy đủ nước phục vụ chữa cháy khi xảy ra. Động cơ mà máy bơm này đó chính là động cơ diesel. Loại động cơ này chạy dầu diesel cho nên sẽ dễ dàng lắp đặt và sử dụng bơm trong rất nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Mà không bị gò bó về nguồn điện.

Tham khảo: Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam trục đứng chất lượng cao

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam trục đứng chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

+ Máy bơm chữa cháy đầu bơm Việt Nam model CA40-200A là sản phẩm có sức làm việc tương đối cao. Loại bơm này được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Tung ra thị trường là máy bơm chính hãng, có khả năng hút và đẩy nước lên cho con người dùng trong các trường hợp đặc biệt như là chữa cháy cực kì tốt. Bên cạnh đó thì động cơ kết hợp với đầu bơm CA40-200A là động cơ diesel. Cũng vì thế mà máy bơm PCCC Việt Nam này luôn được đánh giá cao và khá nhiều khách hàng tin dùng.

Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A
Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A

Máy bơm PCCC Diesel đầu bơm Việt Nam model CA40-200A – Đặc điểm kết cấu của máy bơm chữa cháy CA40-200A diesel Việt Nam:

Thường thì bơm chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam nó sẽ được làm bằng gang với độ cứng, độ chắc chắn cao. Cùng với đó thì bơm được sơn 1 lớp sơn màu đỏ, chống oxi hoá ở bên ngoài. Nhờ đó nó sẽ giúp tăng độ bền và khả năng hoạt động ngoài trời của bơm.

Cái thứ hai về kết cấu thì bơm được thiết kế dạng trục ngang. Nó được kết hợp giữa đầu bơm Việt Nam series CA40-200A và động cơ diesel. Hai bộ phận này được đặt trên 1 tấm kim loại phẳng ngang. Nhờ đó việc di chuyển, lắp đặt và sử dụng sản phẩm này nó sẽ dễ dàng hơn khá nhiều.

Tiếp theo là động cơ diesel của bơm nó sẽ góp phần giúp cho quá trình bơm hút nước ở các vị trí xa điện năng tương đối tốt. Nhờ đó mà nó có thể dễ dàng dập tắt các đám cháy kịp thời, nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Máy khí nén Puma Đài Loan chính hãng, giá tốt

Máy nén khí Puma Đài Loan nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn, chính hãng, giá tốt

Đơn vị phân phối bơm chữa cháy, cứu hoả diesel Việt Nam giá tốt, chất lượng cao:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp ra thị trường. Những chiếc máy bơm nước với chất lượng cao, hàng chuẩn, chính hãng. Tất cả các sản phẩm được đưa tới tay người dùng. Đều là sản phẩm tốt, đã trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ càng. Do vậy mỗi chiếc máy bơm nước nói chung. Cùng với bơm PCCC Diesel Việt Nam nói riêng. Nó đều là sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả làm việc cao và giá bán vô cùng phải chăng. Nhờ đó sẽ đem lại hiệu quả, lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi ứng dụng bơm.

Mọi thông tin chi tiết về bơm nước chữa cháy Việt Nam mà quý khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button