Máy bơm nước thải quy mô gia đình đặt chìm

Quản lý nước thải dễ dàng, hiệu quả

Đối với hầu hết người dân, nước thải sinh hoạt dưới dạng nước bẩn từ chậu rửa,máy giặt và bồn cầu nhà vệ sinh thì chỉ cần xả xuống cống là xong. Trong hầu hết các trường hợp thì đúng là như thế.
Nhưng nếu bạn gặp rắc rối với tình trạng ngập nước, hoặc nước ngầm dâng lên tầng hầm, cần phải xả nước thải từ cao độ thấp hơn đường cống thoát nước, hay muốn kết nối một số phương tiện vệ sinh cách xa đường cống thoát nước chính, thì khi đó bạn cần một giải pháp xử lý bằng máy bơm nước thải của công ty Lạc Hồng để giải quyết.

Các giải pháp nước thải sinh hoạt cho nhà có một hoặc hai hộ gia đình bao gồm bơm chìm, bơm thoát nước và bơm nước thải chìm và di động, cùng các trạm bơm nước thải lên cao để bơm nước thải và phân hầm cầu vào hệ thống cống chung. Chúng tôi đều có giải pháp cho bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Nếu bạn có các yêu cầu máy bơm nước gia đình khác, hãy chọn Sản phẩm máy bơm nước gia đình của Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng

huong-dan-su-dung-may-bom-nuoc-thai

Máy bơm nước thải

Tất cả các trạm bơm nước lên cao dân dụng của chúng tôi đều được thiết kế cho cuộc sống hiện đại. Các thiết bị nhỏ gọn, tất cả trong một vừa vặn với khoảng không gian nhỏ hẹp, có nghĩa là bạn có thể bổ sung thêm một bồn rửa hoặc toilet hay xây thêm một buồng tắm mới bất kỳ vị trí nào bạn thích. Dễ lắp đặt và mức độ ồn thấp là những ưu điểm nổi trội khác của dòng sản phẩm này.

Bơm nước thải linh hoạt và đáng tin cậy

Ngoài ra, bơm thoát nước và máy bơm nước thải cũng được thiết kế với nhiều khả năng ứng dụng khác. Bơm chìm được lắp đặt bên dưới cao trình mặt đất để bơm nước thải hộ gia đình từ máy giặt, chậu rửa và phòng tắm, hoặc để thoát nước từ khu vườn theo định kỳ.
Để sử dụng tạm và làm tăng tính linh hoạt, loại bơm xách tay gọn nhẹ có thể di chuyển đi xung quanh để đảm đương nhiệm vụ thoát nước đặc thù tận nơi – chẳng hạn như kết nối để bơm nước vào hoặc thoát nước ra khỏi hồ bơi và bể chứa.

Tất cả các máy bơm đều có hiệu suất vận hành cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu bền. Chúng được dự trù sẽ có tuổi thọ bền, vận hành không gặp sự cố trong nhà của bạn.

Nhà phân phối máy bơm chìm nước thải trên toàn quốc.

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – lachongcorp.vn
Số 228 Lô C5 – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT:  042.214.5952, Fax : 043.540.2567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button