Máy bơm chìm giếng khoan chất lượng cao

1.Ứng dụng bơm giếng khoan thả chìm

​Máy bơm giếng khoan thả chìm với động cơ nhỏ gọn làm mát bằng nước (Motor Franklin, Pentax) hoặc bằng dầu. Đầu ra của máy bơm được trang bị van một chiều. Bơm chìm giếng khoan được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực dân sự và nông nghiệp. Dùng trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong khu dân cư, công nghiệp, hệ thống cứu hoả, rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ.

Khai thác nước ngầm, trong đó có bơm nước giếng khoan là nguồn nước được ưa chuộng cho các hệ thống cấp nước đô thị, mang đến một nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất, so với các nguồn nước mặt ô nhiễm và nguy cơ cạn kiệt nước vào mùa khô ở các sông hồ.

may-bom-nuoc-gieng-khoan-pentax

Các máy bơm nước giếng khoan

Các dòng máy bơm giếng khoan chính như: Máy bơm chìm giếng khoan Pentax, máy bơm chìm giếng khoan Ebara, Máy bơm chìm giếng khoan Tsurumi…

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng cung cấp dòng máy bơm nước, máy bơm chìm giếng khoan cho tất cả các loại. Máy bơm giếng khoan của chúng tôi được thiết kế theo phương pháp thủy lực tiên tiến. Được chế tạo để mang lại hiệu năng tối ưu trong suốt giai đoạn nhu cầu tăng cao, dòng bơm chìm giếng khoan mang đến chi phí dài hạn thấp và độ tin cậy cao trong vận hành. Ngoài chiếc máy bơm bền, bạn còn có được độ tin cậy và vận hành liên tục không gặp sự cố, với khoảng cách giữa hai lần bảo dưỡng rất lâu, so với các giải pháp khác. Với chất lượng chế tạo siêu việt và sử dụng các cơ chế thủy lực đã được kiểm nghiệm, máy bơm giếng khoan bảo đảm khả năng vận hành đáng tin cậy mà không bị sự cố, và được thiết kế để chịu được sự mài mòn từ cát ở giếng khoan.

2.Đặc điểm cấu tạo máy bơm giếng khoan

Đầu ra bằng đồng, vỏ bọc bên ngoài bằng thép không gỉ; Cánh và hướng dòng có hiệu suất làm việc cao được làm bằng policacbonat với vòng đệm làm bằng thép không gỉ; Ống lót trục trên bằng đồng hoặc bằng cao su chịu được cát theo yêu cầu; Trục máy bơm giếng khoan làm bằng thép không gỉ; Nhiệt động chất lỏng bơm được là 40oC; Lượng cát tối đa chứa trong nước là 40gr/m3 nhưng nên tránh đặt máy bơm giếng khoan vào các vị trí nhiều sỏi, cát dễ ảnh hưởng tới phớt máy bơm.

Franklin

Cấu tạo máy bơm chìm giếng khoan

3.Động cơ máy bơm giếng khoan

Motor điện Franklin, động cơ Pentax không đồng bộ, kín, 2 điện cực; Lớp cách điện B; Cấp bảo vệ IP 58; Thiết bị bảo vệ nhiệt và tụ điện được đáp ứng bằng cách chọn lựa bảng điều khiển tương thích. Máy bơm giếng khoan có vòng đệm bằng nhựa tổng hợp chống han rỉ. Hướng dòng hoàn chỉnh với vòng đệm chống mài mòn bằng thép không gỉ. Các bộ phận được chế tạo với vật liệu đặc biệt chịu được mài mòn cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button