Máy bơm nước công nghiệp SAER _ ITALYA

Bạn đang cần sử dụng một dòng máy bơm có những thiết kế kỹ thuật đảm bảo chất lượng phù hợp nhất, cho những nghành công nghiệp sản phẩn chất lượng cạnh tranh nhất tại việt nam

SAER PUMP là sản phẩm máy bơm công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp tại italya luôn được sử dụng tại các công trường xây dựng, hoặc những hệ thống cung cấp nước công nghiệp trên khắp thị trường.

Sản phẩm may bom saer có những sản phẩm chất lượng tốt nhất với những tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với lưu lượng cột áp đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất.
Là hãng máy bơm chuyên sản suất các dòng máy trục đứng, trục ngang phục vụ trong nghành cung cấp nước, hoặc những hệ thống phụ kiện của máy.

máy bơm nước công nghiệp saer

máy bơm nước công nghiệp saer

Hiện Lạc Hồng là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên khắp việt nam, chúng tôi là đơn vị được ủy quyền trên khắp việt nam phân phối sản phẩm của hãng, và nhận trách nhiệm cung ứng, bảo trì, bảo hành thiết bị máy móc tại việt nam. Luôn đảm bảo phục vụ khách hàng và bảo hành thiết bị chuẩn theo quy định của hãng ngoài ra chúng tôi còn tư vấn máy móc và các vị trí lắp đặt máy bơm theo yêu cầu thiết kế, hoặc vẽ thiết kế cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button