Máy bơm nạo vét bùn ao hồ

Trong quá trình chăn nuôi thủy sản công việc hút bùn nạo vét lòng hồ để cải tạo để cho hồ sạch và mực nước sâu phù hợp cho những vật nuôi chống được bệnh dịch. Nên việc sử dụng máy bơm hút bùn mỗi lần sau nuôi thả là việc làm thường xuyên. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu máy bơm hút bùn ao hồ chuyên dụng.

Bùn trong các ao nuôi sai khi thu hoạch thường là lượng bùn thải, Chứa rất nhiều mầm bệnh vì vậy cần được phơi khô nạo vét, rắc vôi bột hoặc giải pháp bơm lượng bùn lên tạo một lớp bùn mới làm cho ao nuôi sâu hơn, nước sạch hơn đảm bảo một vụ mới thắng lợi.

hut-bun-ao-nuoc-can

Với lượng bùn trong các ao lớn việc sử dụng cac thiết bị máy bơm bùn chuyên dụng sẽ giúp công việc với khối lượng lớn này một cách dễ dàng hơn. Bùn trong ao thường là loại bùn tạp chất, bùn lẫn nước, bùn đặc, đất sét. Nên Việc sử dụng một máy bơm hút bùn có khả năng hút được các tạp chất như cành cây nhỏ, cát, sỏi, gạch vụ để đảm bảo máy bơm không bị hỏng. Không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Các ao nuôi lớn thường có mực nước sâu việc sủ dụng máy bơm hút bùn đặt chìm đảm bảo cho mức nước vẫn ổn đinh. trong ao nhưng bùn thì vẫn được hút lên thường xuyên, đảm bảo mực nước hồ chứa luôn đủ để tạo môi trường sống lý tưởng cho các loài thủy sinh.

* Sản phẩm máy bơm hút bùn chuyên dụng.

Sản phẩm may bom tsurumi hút bùn là loại máy bơm có khả năng hoạt động trong môi trường thả chìm. Với kết cấu bơm nguyên khối nên việc sử dụng dễ dàng, linh hoạt trong vận chuyển tháo lắp. Bơm có thể bơm được bùn, cát sỏi, gạch, đất sét.

may-bom-bun-ao-nuoi-tom

* Kết cấu của bơm bùn :

Với dòng lưu lượng lớn từ 4 Kw- 22 KW bơm có thế đáp ứng được các công việc hút bùn tại các công trình ao nuôi một các hiệu quả nhất. Với cánh bơm hai tầng, Một tầng cánh khuấy và một tầng cánh hở. Nên việc đánh bùn, cát sỏi vật liệu rắn trở nên dễ dàng hơn các dòng máy bơm hút bùn thông thường.

Chiều cao cột áp ổn định : Với mức nước trong các hồ nước thường là 5 – 10 M Việc bơm bùn trở nên khó khăn với các loại máy thông thường nhưng máy bơm bùn chuyên dụng tsurumi vẫn làm được điều đó. Việc triển khai một máy bơm thả chìm điều khiển bằng thiết bị nâng hạ ở trên một phà nổi bơm bùn giúp vận chuyển một lượng bùn lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button