Máy bơm gia đình – nên dùng loại nào?

Chào các bố mẹ, mình đang cần mua máy bơm cho gia đình, nhà mình có 4 tầng. Nhờ các bố mẹ thông thái tư vấn cho mình mua loại máy bơm nào chất lượng tốt và giá cả hợp lý nữa thì càng tốt..he..he…Cảm ơn các bố mẹ nhé!

Trả lời:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm nhưng thông dụng và nhiều người sừ dụng nhất là hai loại máy bơm của Ý, Hàn Quốc.
Hàn quốc thì tương đối phổ thông hơn vì chất lượng đã được người VN tin dùng và giá thành cũng hợp lý với đại đa số bộ phận tiêu dùng (hãng HANIL).
Để mua được bơm sử dụng lâu bền bạn cần phải biết nguồn nước cấp cho máy bơm có ổn định hay không,(máy hút trực tiếp từ ống cấp thành phố hay từ bể ngầm…).
Nếu bạn sử dụng bơm hút từ bể ngầm đẩy lên tầng 4 nhà bạn thì bạn mua loại máy bơm sử dụng thông thường ( ko cần mua bơm hút chân không) vì bơm nào cũng sẽ đẩy cao được 1at( tương đương với 32,5m cao) mà nhà bạn chỉ cao 4 tầng là có khoảng 24 đến 28m là tối đa.Nếu bạn cẩn thận thì mua loại bơm tự động ( có thể tự động khi bể trên tầng cạn nước)công suất máy thì chỉ cần mua loại từ 125w là được

Cảm ơn các bố mẹ đã tư vấn cho mình nhé. Tặng hoa cho các bố mẹ này (icon rose đâu rồi nhỉ????). À, các bố mẹ cho mình hỏi thêm là mình còn nghe nói trên thị trường còn máy bơm WILO và PANASONIC chất lượng cũng tốt. So với loại HANIL thì 2 loại này chất lượng và giá cả thế nào? Bố mẹ nào biết thì cho mình biết ý kiến nhé. Cuối tuần này mình phải đi chọn mua để về nhà mới rồi

Với tôi thì tôi chọn Panasonic. Nếu bơm hút từ bể ngầm lên bồn thìnên lắp thêm phao chống cạn ở bể ngầm để tránh trường hợp bể ngầm hết nước làm hỏng bơm. Phao chống cạn này sử dụng loại điện áp thấp và có cách li nhé.

Mình định mua máy bơm nước nhưng chỉ dùng trong những ngày nước yếu, bơm lêm bồn vì ban đêm nước mạnh mới đủ sức lên bồn, ban ngày nhiều lúc có nước nhưng yếu quá ko lên được, ban đêm lại cúp nước, kết quả là ko có nước dùng. Mình ko dùng bơm chạy liên tục vì cũng thỉnh thoảng cúp nước thôi.
mình nên mua loại nào và lắp thế nào, bố mẹ nào có kinh nghiệm giúp mình với nhé. Cảm ơn.

Các bạn cho mình hỏi là mình muốn mua 1 cái bơm để hút lên trên bể trên vừa là bơm tăng áp cho các thiết bị khác

Ngày trước em cũng muốn tìm 1 chiếc Panasonic. Đã đi hỏi loại 350, các cửa hàng đều báo giá chung là 3tr.
Không tin tưởng được em chạy đến 1 đại lý để hỏi giá, được báo giá 4.5tr

Mắt mũi trợn tròn hỏi sao mà giá lại chênh lệnh nhiều thế, thì được bác chủ giới thiệu đủ kiểu, cho cả số hotline để gọi điện phân biệt hàng nhái hàng thật.

Thấy giá hàng thật chát quá, cuối cùng chuyển sang Hanil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button