Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750 công suất 5.5kw nhập khẩu Ý giá tốt

Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750 công suất 5.5kw nhập khẩu Ý giá tốt. Bơm nước thải Pentax là sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy. Loại máy bơm nước với nhiều loại máy có công suất, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng bơm nước thải của khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Trong đó bơm Pentax DMT 750 được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Là loại máy bơm nước thải được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750 công suất 5.5kw nhập khẩu Ý giá tốt. Hiện nay trên thị trường máy bơm nước rất đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng. Thuộc các dòng bơm nước sạch hoặc hút nước thải. Bao gồm các sản phẩm bơm đặt cạn – đặt chìm. Hoặc là máy bơm nước công suất lớn, công suất nhỏ. Nhìn chung thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người. Mà sẽ có những chiếc máy bơm nước có khả năng làm việc phụ hợp với chúng ta. Cũng vì vậy mà máy bơm nước ngày càng quen thuộc và phổ biến. Được con người lắp đặt và sử dụng rất nhiều hiện nay.

Xem thêm: So sánh máy bơm nước sạch và bơm nước thải nhập khẩu chất lượng cao

So sánh máy bơm nước sạch và bơm nước thải nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm nước thải là sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong nhiều nơi. Chúng ta có nhiều loại máy bơm thải để lựa chọn sử dụng. Với mỗi loại bơm nó sẽ phù hợp với các hệ thống, quy mô xử lý nước thải tương ứng. Chúng ta có thể lựa chọn máy bơm nước thải Pentax, Ebara, Tsurumi hay là Foras. Đều là các thương hiệu nổi tiếng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bài viết dưới đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là máy bơm chìm nước thải Pentax. Cụ thể chính là sản phẩm bơm nước thải Pentax DMT 750 công suất 5.5 kw. Sản phẩm bơm nước thải 3 pha chất lượng cao.

Máy bơm chìm nước thải Pentax, bơm chìm Pentax DMT750 là gì?

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax là sản phẩm bơm nước đến từ Italy. Máy bơm được tập đoàn Pentax sản xuất và đưa ra thị trường với chất lượng cao. Loại máy bơm nước thải đặt chìm được thiết kế trục đứng. Đây là dòng máy bơm nước được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế máy bơm có khả năng bơm hút, xử lý được nhiều loại chất thải khác nhau. Với độ bền và tuổi thọ cao nên bơm được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Tham khảo thêm: Bán máy bơm chìm nước thải Pentax series DP chính hãng

Bán máy bơm chìm nước thải Pentax DP nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

+ Máy bơm chìm Pentax DMT750 là dòng máy bơm nước thải công suất vừa. Bơm thuộc bơm chìm hút nước thải 3 pha 380V. Công suất làm việc của máy bơm chìm này là 5,5kw tương ứng với 7,5hp. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại. Vì vậy bơm được con người ứng dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý chất thải vừa và nhỏ.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750
Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750

Thông số kỹ thuật máy bơm nước thải Pentax DMT750:

 • Tên sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải
 • Thương hiệu: Pentax
 • Xuất xứ: Italy
 • Model: DMT 750
 • Công suất: 5,5 kw( 7,5hp)
 • Điện áp sử dụng: 380V – 3 Pha – 50 Hz
 • Lưu lượng: 24-192 m3/h
 • Cột áp: 17-2.4 mét
 • Kích thước họng xả: 80 mm
 • Vật liệu cấu tạo bơm: gang, inox

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm chìm Pentax DMT750-4

Đặc trưng cơ bản của máy bơm chìm nước thải Pentax DMT 750:

Như chúng ta cũng đã biết thì bơm chìm Pentax DMT750 là dòng máy bơm chìm nước thải Pentax của Ý. Dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế chắc chắn và hiện đại. Bơm chìm có công suất làm việc là 7,5hp với điện áp 3 pha. Nên có thể làm việc được nhiều nơi với hiệu quả cao.

Máy bơm chìm Pentax DMT750 được thiết kế dạng cánh bơm kiểu lượn xoắn ốc. Với kết cấu gờ cánh rất sâu. Nên nó sẽ giúp máy bơm hoạt động, làm việc hiệu quả cao. Có thể bơm hút được nhiều nước, chất thải trong thời gian ngắn.

Bơm chìm nước thải Pentax series DMT750 được nhập khẩu trực tiếp tại Italy. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chứng chỉ CO-CQ. Chính vì thế mà máy bơm có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Nhờ vậy mà bơm được con người ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực xử lý chất thải, nước xả thải.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750
Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750

Đơn vị nhập khẩu, bán bơm chìm nước thải Pentax DMT750 giá tốt tại nước ta:

Lạc Hồng là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bơm nước Pentax. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường. Những chiếc máy bơm chìm nước thải Pentax DMT750. Cùng với rất nhiều sản phẩm bơm Pentax khác. Đều là các sản phẩm bơm nước có chất lượng cao. Có khả năng làm việc tốt và ổn định. Đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu sử dụng máy bơm của người dùng.

Đến với công ty chúng tôi, không chỉ có các sản phẩm bơm Pentax được đưa ra thị trường. Mà còn có rất nhiều loại máy bơm nước khác như Tsurumi, Ebara,… Đều là máy bơm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc. Đưa đến tay các khách hàng, người tiêu dùng đảm bảo hàng chính hãng và giá tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm Pentax DMT 750. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button