Làm thế nào để nước giếng khoan hết màu vàng

Các mẹ có nhiều kinh nghiệm cho em hỏi tí. Nhà em đang dùng nước giếng khoan để sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa, giặt quần áo. Nnưng nước vàng quá, giặt áo trắng một lần là hỏng luôn cái áo. Nhà em đang dùng hệ thống lọc nước chuyên sử dụng cho việc lọc nước giếng khoan rồi, đã lọc bằng đá thạch anh. Nhưng kết quả không thay đổi.
Em nghe nói là có cách gì mà lọc nước giếng khoan trắng tinh, không còn màu vàng nữa. Em đang muốn cải thiện tình hình nước nhà em quá mà không biết làm thế nào. Nếu cứ như thế này thì cả nhà không mặc được đồ gì mầu trắng.

Thanks all!

Làm thế nào để nước giếng khoan hết màu vàng

Trả lời:

Có thể nước của khu vực nhà mẹ nó bị nhiễm phèn nên mới có màu đó, thật ra là màu đỏ chứ không phải vàng. Mình không biết mẹ nó dùng hệ thống lọc như thế nào, nhưng màu của nước là do bị nhiễm phèn, như vậy phải khử phèn thì nước mới hết màu được, muốn khử phèn tuyệt đối thì phải dùng hệ thống lọc được thiết kế riêng, lọc nước từ nguồn vừa bơm lên rồi qua bình chứa khác, từ đó mới đi vào đường nước sử dụng.

Bạn nên lấy mẫu nước đi kiểm định thành phần như thế nào, sau đó mang kết quả ra những nơi cung cấp và thiết kế hệ thống lọc nước sinh hoạt, họ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn, tùy theo nhu cầu và túi tiền mà chọn hệ thống lọc, mức độ lọc phù hợp.

Nguồn nước của nhà bạn có mầu vàng có nhiều lý do, nếu tiện bạn có thể cho hỏi nhà bạn ở khu vực nào, địa chỉ cụ thể mình có thể tư vấn cho bạn nên làm như thế nào. Mình đã làm vè phân tích nước kể cả các chỉ tiêu hóa lý thông thường cũng như các chỉ tiêu về KLN, … của nước của một số vùng nên cũng biết phần nào. Nhưng nếu biết được chính xác trong nước của nhà bạn có gì cần lấy mẫu đúng cách, thuê phân tích thành phần sau đó là hệ thống xử lý riêng biệt cho nguồn nước của nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button