Giới thiệu quy trình thay dầu của máy nén khí Puma

Máy nén khí là thiết bị có chức năng tăng áp suất của chất khí. Để thiết bị hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ của máy nén khí thì việc bảo dưỡng định kỳ là một công việc hết sức quan trọng. Một trong số những công việc bảo dưỡng máy nén khí đó là thay dầu cho máy nén khí. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra quy trình thay dầu may nen khi puma.

may-nen-khi-puma-dai-loan

Máy nén khí puma

· Trước khi tiến hành thay dầu máy ta cần dừng máy, sau đó ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Chú ý áp suất trong máy nén khí cần phải giảm xuống tới mức áp suất môi trường.

· Bước tiếp theo ta tháo vở máy và tháo nút bịt xả dầu nối vào bình xả dầu. Đặt khay đựng dầu dưới van xả dầu. Để dầu chảy hết ra từ bình dầu rồi đóng van nút bịt kín đường dầu. Đặt khay chứa dầu dưới nút bịt kín bộ làm mát dầu, để dầu chảy ra hết lắp lại bút bịt kín két làm mát dầu.

· Kế đến mở nắp đổ dầu nén khí vào, lượng dầu đổ quá giữa hai vạch thang đo dầu là được.

· Bật nguồn điện cho máy trong khoảng 7-8s rồi dừng lại. Bổ xung dầu vào cửa bổ xung dầu máy nén khí.

· Cuối cùng ta vặn chặt các chi tiết cần thiết bật máy chạy đầy tải quan sát mức dầu xem có bất thường hay không.

Trên đây là quy trình cơ bản thay dầu máy nén khí puma. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng may bom cong nghiep khác như bom chim nuoc thai, bom hố móng……Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button