Một số dòng máy bơm cứu hỏa phổ biến.

Phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của những nhân viên cứu hỏa mà cần sự giúp sức của tất cả người dân. Bởi hậu quả của những đám cháy là hết sức lớn có thể đem đến thiệt hại về người và của cải. Chính vì vậy tại các khu dân cư , chung cư cao tầng cần lắp đặt các hệ thống chữa cháy tự động. Và máy bơm chữa cháy là thiết bị hết sức quan trọng trong hệ thống.

Máy bơm chữa cháy hay máy bơm cứu hỏa là máy bom cong nghiep chuyên dụng trong các hệ thống phòng chống cháy nổ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy bơm chữa cháy khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một vài dòng may bom chua chay diesel thông dụng:

· Máy bơm chữa cháy pentax

Đây là dòng máy bơm chữa cháy của thương hiệu Pentax một trong những hãng sản xuất máy bơm hàng đầu. Dòng máy bơm này được sử dụng với điện áp 380V với công suật 3KW và lưu lượng trong ngưỡng 10-70 m3.h. Cột áp cao nhất 35m thấp nhất là 10m. Cánh bơm thường bằng inox hoặc sắt

· Máy bơm chữa cháy ebara

bơm chữa cháy ebara

Thương hiệu ebara có xuất xứ từ Italy là dòng máy bơm công suất lớn có thể sử dụng cho hệ thống chữa cháy có tốc độ phun lớn . Đây là dòng máy bơm trục rời đầu bơm ebara được sản suất tại indonexia với công suất lớn nhất lên đến 200 hp tương đương với 150kw. Cột áp cao 50-80m, lưu lượng lớn 113-170 m3/h

· Máy bơm chữa cháy Tohatsu

Đây là dòng máy bơm cứu hỏa có xuất xứ nhật bản được thiết kế nhỏ gọn thường được gắn trên xe chữa cháy, có thể di chuyển được trong một khoảng cách xa mà chỉ cần một người kéo. Hiệu suất của may bom tohatsu rất cao để đảm bảo bơm hoạt động hiệu quả nhất.
bơm chữa cháy tohatsu
Thông số kỹ thuật chi tiết :
– Kích thướng pít tông : 66 mm x 58 mm
– Dung tích xilanh : 198cc
– Công suất: 8.6 kW
– Dung tích bình chứa nguyên liệu: 3.5 lít
– Tiêu thụ nhiên liệu: 4.9 lít/h
– Hệ thống khởi động: tự động bơm dầu và có đề
– Hỗn hợp nhiên liệu: 30 xăng / 1 dầu
– Hiệu suất bơm :
+ Trên 650 lít/phút tại 0.5MPa
+ Trên 400 lít/phút tại 0.7Mpa
– Chiều cao hút : 3m

Trên đây là thông tin cơ bản về ba dòng máy bơm chữa cháy phổ biến nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm nước khác như bom chim nuoc thai, bơm nước sạch….Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button