Giới thiệu dòng bơm chữa cháy saer NCB

Theo đánh giá do người tiêu dùng bình chọn, Saer là một trong số những hãng máy bơm được ưa chuộng nhất hiện này. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Italy với các dòng sản phẩm máy bơm nước sạch, máy bom nuoc thai, ..cho các công trình và trong cuộc sống hàng ngày. Và trong số đó dòng máy bơm nước chữa cháy là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất của hãng này.Nó nổi tiếng không chỉ bởi thương hiệu mà còn bởi chất lượng và giá thành sản phẩm.

Dòng may bom chua chay diesel Saer NCB là dòng máy bơm được sử dụng phổ biến hơn cả. Đây là dòng máy bơm nước ly tâm, được kết hợp với động cơ điện, sử dụng dòng điện 3 pha với công suất vào khoảng 0.75 kw, cột áp 10-16m thường được sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy ở mức vừa và nhỏ trong các khu chung cư.

may-bom-nuoc-cuu-hoa

Bơm cứu hỏa saer NCB

Đặc điểm của dòng máy bơm này là bộ phận động cơ và phần quay của bơm có thể vận chuyển nước bơm từ hệ thống đường ống. Hệ thống thủy lựcj với kích thước chuẩn theo EN 733, đóng cánh quạt tự động cân bằng và có lỗ cân đối cân bằng của lực đẩy dọc trục. Trục bơm được thiết kế làm bằng thép không gỏ. Vật liệu cách bơm là gang EN-GJL-250 giúp bơm hoạt động tốt trong trường hợp nguồn nước không phải là nước sạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy bom cong nghiep này, bạn có thể đến với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dòng sản phẩm may bom saer chính hãng. Các sản phẩm của chung tôi có đầy đủ các giấy tờ CO-CQ và được bảo hành trong vòng 12 tháng đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button