Điểm danh các loại máy bơm nước gia đình giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy bơm nước khác nhau với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Máy bơm nước trở thành một thiết bị không thể thiếu đối vớ các gia đình. Vì vậy nhu cầu sử dụng những chiếc máy bơm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý được rất nhiều người quan tâm.

Dưới đây là một số loại may bom nuoc gia dinh của những hãng nổi tiếng trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Cùng điểm danh các loại máy bơm nước nối tiếng dưới đây.

Máy bơm nước dân dụng Pentax

Máy bơm nước Pentax

Đây là loại máy bơm nước thương hiệu nổi tiếng của Ý với công dụng đa dạng. Tùy vào từng mục đích khác nhau mà các bạn có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp, ví dụ như các bạn có thể mua máy có công suất 0,74KW/220V,AP 200 P 30 công suất 1,65KW/220V. Ngoài ra, hãng này còn có các loại máy bơm nước chân không và bom ly tam, công suất 0,37-2,2KW/220V và 380V

Máy bơm nước của Nhật

May bom nuoc của Nhật có chức năng nổi bật là hình thức nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, chống ăn mòn.Với đặc điểm nổi bật mô tơ được lắp thêm cánh quạt làm mát có tác dụng hiệu quả trong việc làm tăng hiệu suất làm việc. Loại máy này cực kỳ tiết kiệm điện năng vì vậy là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình, loại máy này thì có thể bơm được 45 lít nước trong vòng một phút.

Máy bơm nước LG (Hàn Quốc)

Máy bơm nước LG có rất nhiều chủng loại trên thị trường: như máy bơm cao tầng, máy bơm giếng, máy bơm nước nóng. Máy bơm nước của LG có hai loại đó là máy bơm nước loại chân không và máy bơm nước tự động.

Máy bơm Trung Quốc

Máy bơm Trung Quốc với ưu điểm là rẻ, có công suất làm việc tốt, Tuy nhiên trong quá trình hoạt động máy thường phát ra tiếng ồn, hiệu suất tiêu thụ điện năng lớn. Vì máy bơm nước Trung Quốc có giá thành rẻ nên vì vậy hiệu suất làm việc lớn không thể đủ công sức hút nước đặc biệt là bơm nước giếng, bởi nếu bơm nước ở tần quá cao dễ dẫn tới hao điện năng lớn, dễ cháy mô tơ bởi máy nước của Trung Quốc không có chế độ tự động ngắt điện.

Các sản phẩm của các hãng trên đều có giấy bảo hành của các nhà sản xuất lớn vì vậy trước khi mua nên lưu ý lấy giấy bảo hành chính hãng chứ không chỉ riêng giấy bảo hành của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button