Bí quyết chọn mua máy nén khí cũ tốt nhất

Việc chọn mua môt chiếc máy nén khí cũ vừa rẻ nhưng vẫn còn tốt quả là không đơn giản, đôi khi nhiều người chỉ vì tham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Cùng tham khảo các bước chọn mua máy nén khí cũ đơn giản dưới đây.

Để chọn được một máy nén khí tốt bạn cần phải tính toán được công suất thực tế của máy bởi vì nó ảnh hưởng tới nhu cầu sản xuất của bạn. Nếu bạn không tính được công suất làm việc của máy, trong khi việc sử dụng máy trong sản xuất không cần sử dụng nhiều công suất, nó sẽ gây hao phí do thất thoát. Việc chọn mua môt chiếc máy nén khí cũ vừa rẻ nhưng vẫn còn tốt quả là không đơn giản, đôi khi nhiều người chỉ vì tham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Cùng tham khảo các bước chọn mua máy nén khí cũ đơn giản dưới đây:

– Trước khi chọn mua may nen khi bạn nên lựa chọn những loại máy của những thương hiệu nổi tiếng hoặc được nhiều người sử dụng: chất lượng của các loại máy được thể hiện qua uy tín thương hiệu được người tiêu dùng kiểm định và sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số loại may nen khi puma, Hitachi, Toshiba … để có được những sự lựa chọn tốt nhất.

máy nén khí cũ
Nên chọn mua các loại máy nén khí của các thương hiệu nổi tiếng

– Bạn phải xác định xem cần mua loại máy với công suất hoạt động là bao nhiêu?

– Khi mua máy cũ điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là chất lượng của máy, bạn không cần để ý nhiều tới hình thức máy mà nên quan tâm tới quá trình hoạt động, các linh kiện bên trng máy còn tốt hay không. Nếu một chiếc máy cũ được sơn lại như mới nhưng bên trong các linh kiện đã bị hỏng, tính hữu dụng của máy không còn coi như bạn đã thất bại trong việc lựa chọn máy.

– Chọn được một chiếc máy nén khí ưng ý, trước khi mang về bạn nên kiểm tra trước khi thanh toán: một chiếc máy nén khí tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt, máy chạy khỏe. Nếu đầy đủ những tiêu chí trên, coi như bạn đã lựa chọn được chiếc máy nén khí cũ mà chất lượng vẫn tốt, tuy nhiên ngoài việc chất lượng tốt bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng của mình để chọn được một chiếc máy nén khí có công suất phù hợp.

– Mặc dù là mua máy cũ nhưng vãn cũng nên chú ý tới thời gian bảo hành, đây là một vấn đề ít khách hàng để ý do nghĩ rằng đồ cũ không có chế độ bảo hành. Nhiều loại máy chỉ được sử dụng một thời gian ngắn vẫn còn thời hạn bảo hành vì vậy bạn có thể tham khảo thời thời gian bảo hành của nó, để có được những dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button