Đặc điểm của máy bơm tăng áp

Mùa hè đã đến kéo theo tình trạng thiếu nước xảy ra, nước chảy rất yếu, nhỏ giọt hay không có nước lên. Để khắc phục tình trạng này, quý khách hàng nên tiến hành lắp đặt cho gia đình mình một chiếc máy bơm tăng áp.

Khi áp suất giảm máy bơm sẽ giúp tăng áp lực nước trong đường ống , có khả năng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm.

Đặc điểm của máy bơm tăng áp

– Được thiết kế với thiết kế nhiều tầng cánh, so với những dòng bơm tự động khác máy bơm tăng áp tạo ra áp lực lớn hơn – Hoạt động không cần phao tự động, bơm tăng áp sẽ tự động kích hoạt khi bất kỳ cái vòi nào mở nước ,

– Máy bơm bù áp được thiết kế với bình áp lực lớn, giúp giảm thời gian hoạt động của máy, đồng thời tiết kiệm điện năng, – Máy chạy êm, khi vận hành không tiếng ồn.

– Đầu bơm của máy bơm tăng áp được làm từ nhựa, đồng, inox vì vậy có khả năng chống lại sự gỉ sét, giúp tăng tuổi thọ của máy bơm công nghiệp .

– Máy bơm tăn áp có cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt và thay thế

– Công suất của bơm từ 500W đến 900W

– Điện áp sử dụng từ 220/240V 50Hz

Nguyên lý hoạt động

– Khi vòi nước mở công tắc áp suất hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển. Khi bộ điều khiển nhận được tin hiệu, chúng sẽ tiến hành điều khiển máy bơm tăng áp hoạt động – Bầu áp của bơm tăng áp sẽ liên tục tích áp suất hay đẩy áp suất vào đường ống làm giảm đáng kể hoạt động của máy bơm tăng áp. Nhờ vậy tuổi thọ của máy bơm được kéo dài.

– Máy bơm tăng áp sẽ nhận được tín hiệu điều khiển ngừng hoạt động từ bộ điều khiển khi vòi nước đóng

Ứng dụng máy bơm tăng áp trong đời sống

– Được dùng cho gia đình: vòi sen, máy lọc nước, máy giặt, bình nóng lạnh…

– Sử dụng trong các hoạt động nông nghiệp: tưới tiêu, cấp nước…

– Hỗ trợ bơm nước trong các ngành công nghiệp

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm tăng áp như máy bơm tăng áp JML, Wilo, Sena, Hanil…Để được tư vấn chọn lựa cũng như tìm mua được máy bơm tăng áp chất lượng quý khách hãy ghé qua cửa hàng của máy bơm Lạc Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button