Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara nhập khẩu Ý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara nhập khẩu Ý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Máy bơm nước Ebara là sản phẩm được con người lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là thiết bị với khả năng hút và xử lý nhiều loại nước, chất lỏng khác nhau. Đáp ứng được yêu cầu dùng bơm của mọi khách hàng trên thị trường hiện nay. Bơm Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu Italy chính hãng, giá tốt.

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara nhập khẩu Ý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nước sạch hay nước thải thì đều là thành phần quen thuộc đối với con người. Chúng ta sẽ sử dụng nước sạch để sinh hoạt, sản xuất. Còn nước thải thì là các loại chất lỏng do hoạt động sinh hoạt, sản xuất. Hoặc cũng có thể là các loại nước mưa, nước ngập úng và bùn đất. Tùy vào yêu cầu của con người trong các công việc xử lý nước. Mà sẽ đưa ra quyết định chọn bơm nước phù hợp với quy mô của hệ thống cấp và xử lý các loại chất lỏng. Vì thế mà thị trường máy bơm nước hoạt động tương đối sôi nổi. Với nhiều dòng bơm hiện đại, tiên tiến được người dùng sử dụng.

Xem thêm: Bán máy bơm ly tâm gia đình hút nước sạch nhập khẩu Ý giá tốt

Bán máy bơm ly tâm nước sạch gia đình nhập khẩu Ý chất lượng cao, giá ưu đãi

Máy bơm nước thì có nhiều thương hiệu, nhiều xuất xứ khá nhau. Để người dùng có thể chọn được các sản phẩm bơm nước với chất lượng và khả năng làm việc tốt. Ở bài viết dưới đây thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến các bạn. Đó chính là máy bơm nước Ebara – Một thương hiệu bơm nước nổi tiếng được sản xuất tại Ý. Bơm được chúng tôi nhập khẩu Ý chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy bơm Ebara này với chúng tôi ngay sau đây.

Khái quát chung về Ebara:

Ebara là tập đoàn lớp được thành lập năm 1912. Là một trong các tập đoàn chuyên sản xuất, phân phối ra thị trường. Các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Ebara với chất lượng cao. Các sản phẩm máy bơm nước của Ebara được xem là tiêu chuẩn của chất lượng. Chính vì thế thương hiệu này có một trong các thương hiệu được đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Máy bơm nước Ebara là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được làm bằng inox, gang. Đều là vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu áp lực và mài mòn tốt. Vì thế mà sản phẩm được con người ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước hay xử lý nước của con người.

Tham khảo bài viết: Bán cánh bơm inox chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Bán cánh máy bơm nước inox chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Ưu điểm chung của máy bơm Ebara:

Các sản phẩm máy bơm nước Ebara được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Bơm được thiết kế tiên tiến, đẹp mắt, thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Những chiếc máy bơm nước Ebara này được làm từ vật liệu chắc chắn. Kết hợp với tiêu chuẩn sản xuất hiện đại. Điều này giúp cho máy bơm hoạt động đạt được hiệu quả cao.

Sản phẩm bơm nước Ebara được sản xuất công nghệ hiện đại. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm nước này sẽ hoạt động ổn định. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cũng như tăng hiệu suất bơm hút, khai thác cũng như xử lý các loại chất lỏng.

Bơm Ebara được thiết kế đa dạng, phong phú. Với nhiều sản phẩm có năng suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Cho nên chúng ta có thể dễ dàng mua được máy bơm phù hợp với túi tiền và yêu cầu sử dụng.

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara
Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara

Phân loại máy bơm nước Ebara trên thị trường:

1. Máy bơm ly tâm gia đình Ebara:

Bơm ly tâm gia đình Ebara là dòng sản phẩm máy bơm ly tâm nước sạch trục ngang. Bao gồm các sản phẩm máy bơm ly tâm 1 tầng cánh, bơm ly tâm 2 tầng cánh thương hiệu Ebara. Sản phẩm được sử dụng trong việc khai thác nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng. Máy bơm nước Ebara này có công suất, lưu lượng và cột áp bơm không quá cao. Chính vì vậy máy bơm này sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng nước của các hộ gia đình.

Đọc thêm bài viết: Bán máy bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara 2CDX chất lượng cao

Bán máy bơm nước ly tâm 2 tầng cánh Ebara series 2CDX nhập khẩu Ý chất lượng cao

2, Máy bơm nước công nghiệp Ebara:

Máy bơm nước công nghiệp Ebara là dòng bơm nước sạch công suất lớn. Loại máy bơm nước được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Bơm hút các loại nước sạch với lưu lượng cao. Từ đó đảm bảo nguồn nước sạch cho con người dùng. Những chiếc máy bơm công nghiệp Ebara thường có hiệu suất làm việc ổn định. Có kích thước tương đối lớn. Nên sẽ lắp đặt trong các hệ thống cấp nước tự động quy mô công nghiệp. Đối với dòng máy bơm này thì người dùng có thể chọn các model máy bơm nước Ebara series 3M và 3D.

3, Máy bơm tăng áp trục đứng, trục ngang Ebara:

Máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm bơm nước áp cao. Dòng sản phẩm bơm nước này với khả năng hút và đẩy nước lên cao tốt. Đáp ứng được yêu cầu dùng nước của các khu chung cư, nhà cao tầng,… Dòng bơm nước được thiết kế với cột áp cao và lưu lượng làm việc tốt. Vì thế mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng nước sạch ở trên cao cách mặt đất.

Khi có nhu cầu dùng bơm nước tăng áp Ebara thì có thể chọn bơm được thiết kế trục đứng hoặc trục ngang. Ứng với đó là các sản phẩm máy bơm tăng áp công nghiệp và gia đình. Để từ đó người dùng có thể lắp đặt bơm tăng áp phù hợp với nhu cầu dùng nước.

Tham khảo thêm: Bán bơm tăng áp trục ngang – trục đứng Ebara

Bán máy bơm tăng áp Ebara trục ngang – trục đứng nhập khẩu Ý chất lượng cao

4, Máy bơm nước sạch đặt chìm Ebara:

Máy bơm chìm hút nước sạch Ebara hay còn được biết đến là máy bơm chìm giếng khoan Ebara. Dòng sản phẩm chuyên dùng để khai thác, bơm hút nước sạch sâu trong lòng đất. Nhưng chiếc máy bơm nước giếng khoan Ebara này có khả năng khai thác nước sâu. Từ đó phân phối, đẩy nước lên cao cung cấp cho con người sử dụng. Các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Ebara có thể làm việc, bơm hút nước sâu. Nhờ vậy mà chúng ta có thể ứng dụng bơm này trong nhiều nơi. Đặc biệt thích hợp vào mùa khô, đồi núi.

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara
Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara

5, Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Bơm chìm nước thải Ebara là sản phẩm bơm nước đặt chìm. Chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải hay chất thải. Dòng máy bơm nước này có khả năng làm việc, xử lý được nhiều loại chất thải. Bởi những chiếc máy bơm này được làm bằng vật liệu chắc chắn. Chính vì vậy việc xử lý nước thải, bùn đất của sản phẩm này được đánh giá cao. Với dòng bơm chìm hút nước thải này thì người dùng có thể chọn bơm series Ebara DML, BEST, DW VOX, …

Bài viết xem thêm: Gía máy bơm chìm nước thải Ebara dòng DML

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara series DML nhập khẩu Ý chính hãng chất lượng

6, Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara:

Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara là sản phẩm được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Dòng máy bơm này được thiết kế trục ngang, thuộc dòng bơm ly tâm. Với kích thước họng hút – xả tương đối lớn. Chình vì vậy mà dòng bơm này có thể hút được lượng lớn bùn đất đi qua máy bơm. Mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả làm việc cao và ổn định. Với dòng bơm bùn đặt cạn Ebara này. Thì model bơm Ebara DWO sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara – Một số lưu ý khi chọn mua máy bơm nước Ebara:

1, Điện áp sử dụng:

Điện áp mà máy bơm sử dụng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm đến. Khi chúng ta mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm nước Ebara. Máy bơm nước Ebara thì sẽ có 2 loại là sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha. Nên phụ thuộc vào điện áp mà chúng ta định lắp đặt máy bơm. Mà đưa ra quyết định bơm nước phù hợp nhất.

Đọc thêm bài viết:

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX nhập khẩu Ý chất lượng cao

2, Lưu lượng bơm nước:

Đây là thông số thể hiện khả năng mà máy bơm hút, khai thác nước sạch trong 1 đơn vị nhất định. Thông số này thường được tính theo m3/h hoặc lít/phút. Với mỗi chiếc máy bơm nước khác nhau thì sẽ có lưu lượng bơm tương ứng. Nên người dùng là khách hàng cá nhân hay khách hàng công nghiệp. Thì sẽ có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara
Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara

3, Cột áp:

Cột áp là yếu tố thể hiện khả năng đẩy nước lên cao của một chiếc máy bơm nước. Đây sẽ là độ cao tối đa hoặc tối thiểu mà một chiếc máy bơm Ebara có thể đạt được khi làm việc. Vì thế mà mỗi 1 chiếc máy bơm nước nó sẽ thể hiện được những mức làm việc tốt cho yêu cầu dùng bơm của mình.

Chuyên phân phối máy bơm nước Ebara – Các điều kiện cơ bản để lắp đặt máy bơm nước Ebara đạt hiệu quả cao:

Quy trình lắp đặt của những chiếc máy bơm nước đặt cạn hoặc đặt chìm. Thì nó sẽ có thể được lắp đặt ở trên cạn hoặc dưới nước. Cố gắng lắp đặt bơm nước càng gần nguồn nước càng tốt( với máy bơm nước đặt cạn). Yêu cầu vị trí đặt bơm phải chắc chắn, không bị rung sóc.

Với một số dòng bơm nước Ebara có thể tự mồi nhưng có dòng thì không. Vì thế mà chúng ta cần phải lắp thêm hệ thống tự mồi cho bơm nước.

Với máy bơm chìm nước thải thì chúng ta cần dùng thêm lưới lọc rác. Để tránh được tình trạng rác thải làm tắc nghẽn hệ thống đường ống.

Đường ống dẫn vào và ra phải đảm bảo kín, không có vấn đề rò rỉ xảy ra.

Nguồn điện kết nối với máy bơm nước phải đảm bảo phù hợp với bơm nước. Kết hợp sử dụng tủ điện điểu khiển, bình tích áp, biến tần,… khi cần thiết.

Xem thêm: 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước ebara 100DML 511 – Máy bơm chìm nước thải Ebara giá rẻ

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước Ebara nhập khẩu Ý uy tín tại Việt Nam:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp, bán máy bơm nước Ebara với chất lượng cao. Với các sản phẩm bơm nước được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý. Đưa ra thị trường là những chiếc máy bơm nước với chất lượng cao, khả năng làm việc tốt. Nhờ vậy sẽ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng nước Ebara.

Đến với công ty chúng tôi người mua sẽ được cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt. Với giá bán hợp lí, phải chăng. Đồng thời sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ giao hàng với chi phí tốt nhất và thời gian ngắn nhất.

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button