Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series nhập khẩu nguyên chiếc Ý chất lượng cao

Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series nhập khẩu nguyên chiếc Ý chất lượng cao. Hiện nay máy bơm nước sạch Pentax là sản phẩm được lựa chọn rất nhiều và phổ biến. Trong số rất nhiều loại bơm nước sạch Pentax thì những chiếc máy bơm công nghiệp trục ngang. Là lựa chọn của đông đảo khách hàng là chủ đầu tư, chủ nhà máy cấp nước,… Máy bơm công nghiệp nước sạch Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về nước ta. Chắc chắn sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng tốt và giá tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series nhập khẩu nguyên chiếc Ý chất lượng cao. Ngày nay sự xuất hiện của máy bơm nước nó đã quá là quen thuộc. Trở thành 1 phần không thể thiếu đối với con người. Bởi những chiếc máy bơm nước sẽ đóng vai trò chính trong lĩnh vực cấp hoặc là xử lý nước. Máy bơm sẽ hoạt động khai thác, cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng. Cùng với đó là máy bơm còn giúp cho con người xử lý sạch sẽ mọi loại chất thải, nước thải với tốc độ cao và ổn định. Cũng nhờ đó mà máy bơm nước đã, đang và ngày càng phát triển hiện đại, tiên tiến. Để đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu sử dụng máy bơm của mọi khách hàng hiện nay.

Xem thêm bài viết: Bán máy bơm ly tâm công nghiệp Pentax CM, CMS EN733 nhập khẩu Ý

Bán máy bơm ly tâm công nghiệp Pentax CM, CMS EN733 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước thì có rất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nên việc ứng dụng, sử dụng những sản phẩm này nó vô cùng đơn giản. Chúng ta có nhiều thương hiệu, nhiều loại máy đặt cạn hay đặt chìm. Là sản phẩm có công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Để chúng ta có thể ứng dụng sản phẩm phù hợp nhất. Ở bài viết này thì Lạc Hồng muốn gửi tới quý vị khách hàng. Đó chính là các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM32. Dòng sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực khai thác, cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series

Máy bơm công nghiệp Pentax CM32 là gì?

Máy bơm công nghiệp Pentax CM32 là dòng sản phẩm bơm nước sạch khá nổi tiếng hiện nay. Vai trò, công dụng chính của những chiếc máy bơm này. Đó là khai thác, hút nước sạch. Sau đó cung cấp cho con người sử dụng. Chúng là những chiếc máy bơm nước được sản xuất tại Ý với công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn EN733 đạt chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy chất lượng, hiệu suất làm việc của những sản phẩm này. Thì không cần phải bàn cãi gì nữa. Máy bơm Pentax CM32 được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đến tay khách hàng sử dụng, chắc chắn sẽ là máy bơm có chất lượng và giá tốt nhất cho các bạn.

Đọc thêm bài viết: Đầu máy bơm nước nhập khẩu Ý thương hiệu Pentax, Ebara chất lượng cao

Đầu máy bơm nước nhập khẩu Ý thương hiệu Pentax, Ebara chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Bơm công nghiệp Pentax dòng CM32 được sử dụng ở những đâu?

Máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM32 là sản phẩm bơm nước công nghiệp khá đặc biệt của dòng Pentax CM EN733. Đây là series bơm có mức kích thước cũng như dải công suất làm việc ở mức vừa phải không quá lớn. Cho nên chúng ta có thể ứng dụng, sử dụng những chiếc máy bơm này trong các hệ thống cấp nước sạch trong dân dụng hoặc là công nghiệp.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản là những chiếc máy bơm Pentax CM32 này. Sẽ được sử dụng để cung cấp nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt, tưới tiêu, sản xuất,… hàng ngày của con người. Ở các hệ thống cấp nước hoặc nhà máy cấp nước có quy mô từ nhỏ đến lớn. Tuỳ vào yêu cầu dùng máy bơm của khách hàng.

Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series
Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series

Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series – Ưu nhược điểm của máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM32:

+ Ưu điểm:

 • Bơm được chế tạo bằng gang đúc với độ cứng, độ chắc chắn cao. Do vậy độ bền, tuổi thọ của những chiếc máy bơm Pentax CM32 này tương đối cao.
 • Máy bơm được thiết kế với kích thước đầu ra là 32 mm. Cùng với đó là dải công suất làm việc chạy từ 1,5kw đến 15 kw. Nên chúng ta có thể linh động sử dụng sản phẩm này trong nhiều nơi.
 • Do công suất, kích thước của máy bơm này không quá lớn. Nên giá bán của chúng tương đối hợp lí, phải chăng.

Xem thêm: Chuyên máy bơm ly tâm Pentax gia đình, công nghiệp trục ngang nhập khẩu Italy

Chuyên bơm nước ly tâm Pentax trục ngang gia đình, công nghiệp nhập khẩu Italy chất lượng cao

+ Nhược điểm:

Đi cùng với những ưu điểm của dòng sản phẩm bơm công nghiệp Pentax CM32 series. Thì nó cũng sẽ có những điểm yếu( nhược điểm nhất định). Đó là:

 • Bơm sử dụng điện áp 3 pha 380V để hoạt động là chủ yếu. Cho nên chúng ta phải kết nối điện áp tương ứng với tiêu chuẩn ghi trên máy bơm.
 • Máy bơm có sức hút, công suất cùng với cột áp và lưu lượng không quá lớn. Cho nên sản phẩm này sẽ chỉ được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước quy mô vừa hoặc hơi lớn 1 chút.
Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series
Chuyên bơm công nghiệp Pentax CM32 series

Để được tư vấn kỹ càng, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax CM32. Cùng với các sản phẩm máy bơm Pentax khác. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp bởi Lạc Hồng chất lượng cao. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button