Chọn lựa máy bơm nước cho nhà cao tầng hợp lý

Tại các thành phố lớn hiện nay quang cảnh khi bạn nhìn thấy đầu tiên là những tòa nhà cao tầng. Bạn đang muốn tìm hiểu nguyên lý cấp nước của tòa nhà. Hoặc bạn là một kỹ thuật thiết kế, hay là một nhân viên thu mua thiết bị đang muốn lựa chọn máy bơm cho công trình. Tất cả đang có chung một thắc mắc là làm sao để chọn lựa máy bơm cho nhà cao tầng hợp lý. Với những điều thắc mắc sau đây :

– Chọn máy bơm sao cho chuẩn với thông số thiết kế.
– Máy bơm nước mạnh và tiết kiệm điện.
– Thương hiệu may bom ebara nào hay được sử dụng.
– Chất lượng của máy bơm ra sao.
– Giá thành sản phẩm hợp lý nhất.

may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-cm-32-250a

Máy bơm nước matra

Để trả lời được những câu hỏi trên sau đây chúng ta tìm hiểu những đặc tính mà bạn cần biết về dòng máy bơm cho nhà cao tầng. Cấu tạo của máy bơm loại đa tầng cánh này.

– Máy bơm nước nhà cao tầng là loại máy bơm có thiết kế trục đứng đa tầng cánh. Có khả năng hút và xử lý nước một các tối ưu bằng 1 họng hút và họng đẩy bằng kích thước. Và được rất nhiều các tầng cánh đẩy cộng hưởng dòng nước. Tạo nên 1 áp lực nước lớn để dẫn nước lên cao hơn.

– Bơm nước cao tầng chủ yếu được thiết kế là dòng máy bơm trục đứng. Có khả năng hút và đẩy nước nhanh chóng với tốc độ vòng quay lên tới 2900 Vòng/ Phút.

– Máy bơm trục đứng hiện nay được được sử dụng nhiều là các thương hiệu như máy bơm Matra, pentax, Saer,…….

– Hiện nay với mức giá thành hợp lý cùng với chúng tôi là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy bơm matra tại hà nội. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng loại sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button