Chọn lựa máy bơm hút bùn bể lắng hiệu quả hơn trong xây dựng

Trong thực tế nghành xử lý nước thải có rất nhiều các quy trình xử lý, Khâu đoan trong hệ thống. Và mỗi khâu xử lý nước đều có những loại bể khác nhau, Và công dụng của từng bể khách nhau. Vậy nên thiết bị sử dụng trong từng bể cũng khác nhau. Bài viết này chúng tôi xin nói đển một loại bơm trong hệ thống xử lý bùn ( Bể lắng bùn ).

bom_chim_nuoc_thai_tsurumi_hss

Bơm bùn bể lắng : Sau khi xử lý nước ở bể sinh khí và được các thiết bị khác chuyển một lượng bùn đến bể lắng bùn. Để tích tụ chuyển lượng bùn được xử lý ra môi trường. Thông thường người ta thường bơm loại bùn đó ra sân phới để ánh nắng triệt những thành phần khí còn lại sau quá trình xử lý nước thải. Vậy công việc vận chuyển bùn ra sân phơi cần có dòng máy bơm chìm có thể hút được loại bùn đã được xử lý ra ngoài môi trường. Vậy nên chọn dòng máy bơm nào phù hợp với những yêu cầu sau :

– Chịu được độ PH bằng 4 – 7.
– Có cánh hút được bùn chuyên dụng.
– Cánh chống mài mòn cao.
– Bơm được thiết kế chuyên dụng không cồng kềnh.
– Giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Để đáp ứng được yêu cầu trong bơm bùn trong bể lắng bùn. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bom chim nuoc thai tsurumi. Một sản phẩm được nghiên cứu sản xuất tại nhật bản. Và ở việt nam dòng máy bơm thương hiệu tsurumi được những kỹ sư. Công ty chủ dầu tư dự án rất tin tưởng và đưa vào sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của mình. Được đánh giá là một dòng máy bơm trong hệ thống xử lý nước thải tốt nhất thời điểm hiện tại. Tsurumi Pump Luôn đi đầu trong việc cải tiến kết cấu, chất lượng, giảm giá thành sản phẩm……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button