Cách giảm tiếng ồn cho máy nén khí khi hoạt động.

Bạn làm việc trong một môi trường toàn là máy móc thì không khỏi có những tiếng ồn lớn nếu như làm việc liên tục thì ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người công nhân và cũng như năng suất lao động vậy có biện pháp như thế nào để giảm độ ồn của máy, sau đây sẽ có một số phương pháp có thể làm giảm tiếng ồn bạn có thể thao khảo.khi hoạt động máy nén khí trục vít,.

may_nen_khi_04

Sử dụng vật liệu cách âm.

Nếu như bạn dùng phương pháp này thì độ ồn do máy nén khí gây ra sẽ giảm được tối thiểu, nguồn âm thanh phát ra truyền tới người nghe, đây là một phương pháp khá phổ biến nhiều người dùng và đơn giản nhất,độ cách âm tốt hay không là do độ dày và độ rộng của vật liệu cách âm

Sử dụng vật liệu hấp thụ sóng âm.

Đây là những vật liệu có lỗ hổng và xốp may nen khi puma nhẹ xung quanh nguồn cách âm. loại cách âm này cũng giống như sử dụng giống như vật liệu cách âm vì độ cách âm phụ thuộc vào độ dày và rộng của miếng cách âm.

Hạn chế sự rung động của máy.

Nguyên nhân góp phần gây ra tiếng ồn cũng từ sự rùn động của máy gây ra, vì vậy hạn chế sự rung động của máy cũng giúp làm giảm thiểu đi độ ồn của máy bằng cách.

dùng lò xo thép hoặc hơi , miếng cao su , đàn hồi … tùy thuộc vào độ rung của máy mà chọn vật liệ cho phù hợp.

Hấp thụ rung động.

Không giống như những phương pháp ở trên thay vì triệt tiêu ta hấp thụ luôn sự rung động của máy bằng cách lắp đặt máy nén khí trên một bề mặt đàn hồi và có công cụ để giảm âm.

Chọn mua những máy nén khí có độ giảm âm.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại về kĩ thuạt thì trên thị trường hiện nay suất hiện rất nhiều các loại máy nén khí hiện đại và có kĩ thuật cao, có nhiều tiên tiến được áp dụng cho việc giảm thiểu rung động và tiếng ồn cho máy khi hoạt động

, KHách hàng có thể chọn mua máy nén khí tùy thuộc theo yêu cầu tính chất công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button