Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan chất lượng cao

Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan chất lượng cao. Bơm nước gia đình là chủ đề được rất nhiều người bàn đến. Đây là dòng sản phẩm bơm nước khá là quan trọng với các hộ gia đình, khu chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,… Đặc biệt là các sản phẩm bơm nước tăng áp biến tần. Hiện đang là dòng sản phẩm bơm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong chính gia đình của mình. Cùng tìm hiểu về loại máy bơm này với Lạc Hồng ở bài viết sau đây nhé !

Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan chất lượng cao. Bơm nước dù công suất lớn hay nhỏ. Thì giữa cuộc sống khoa học, công nghệ phát triển như ngày nay. Nó đều vô cùng quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp hay xử lý nước, chất lỏng cho con người. Thời kì kinh tế phát triển, các loại thiết bị, máy móc phát triển như vũ bão. Thì sự có mặt của những chiếc máy bơm nước nó giống như là 1 điều tất yếu. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như cuộc sống mới của con người.

Tham khảo: Máy bơm tăng áp biến tần APP VFD 55 công suất 1.5kw 

Máy bơm tăng áp biến tần APP VFD55 công suất nhỏ 1.5kw nhập khẩu Đài Loan

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng máy bơm của con người. Mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bơm được sinh ra đời. Từ đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng là cá nhân hay khách hàng lớn. Và trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị dòng sản phẩm bơm nước dùng trong gia đình. Là loại máy bơm có công suất nhỏ và có tính ứng dụng cao.

Ngoài việc sử dụng trong các hộ gia đình thì máy bơm này còn được dùng ở các công trình, hệ thống cấp nước quy mô vừa và nhỏ. Đó chính là máy bơm tăng áp biến tần gia đình. Bạn đang quan tâm, muốn mua và sử dụng dòng máy bơm này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Lạc Hồng nhé.

Máy bơm tăng áp biến tần, bơm tăng áp biến tần gia đình là gì?

Máy bơm tăng áp biến tần là dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp cao cấp. Đây là loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt, tích hợp bộ biến tần. Vì thế mà dòng sản phẩm này sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng máy bơm. Tiết kiệm được điện năng cho người dùng.

Máy bơm nước tăng áp biến tần gia đình là dòng sản phẩm bơm tăng áp công suất nhỏ. Thường là dòng máy bơm nước trục ngang có kích thước nhỏ gọn. Được sử dụng để bơm hút, cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng. Là dòng bơm nước công suất nhỏ, chạy điện 1 pha. Vì thế mà sản phẩm này dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong gia đình nhà bạn.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước gia đình nào tốt, nên dùng bơm gia đình hay cụm bơm gia đình?

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt? Nên dùng máy bơm hay cụm bơm nước?

Đặc trưng của sản phẩm bơm tăng áp biến tần:

Bơm tăng áp biến tần là dòng máy bơm nước cao cấp. Đây là dòng sản phẩm bơm nước có khả năng biến đổi tần số dòng điện. Bằng việc tích hợp các thiết bị điện tử thông minh, bộ biến tần. Để từ đó làm thay đổi vòng quay của động cơ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ đó lưu lượng và áp suất của máy bơm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Với công nghệ inverter giúp cho máy bơm hoạt động ổn định, tiết kiệm trung bình khoảng 40% cho người dùng.

Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan
Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan

Nguyên lý hoạt động chung của máy bơm tăng áp biến tần:

Máy bơm tăng áp biến tần hoạt động theo nguyên tắc điều khiển vòng kín. Tín hiệu áp lực từ nước sẽ được đưa đến bộ xử lý. Rồi sau đó sẽ điều chỉnh với áp lực được tính toán sẵn từ trước theo yêu cầu sử dụng. Khi điều chỉnh sự chênh lệch áp suất sẽ do 1 chương trình được cài đặt riêng. Để từ đó truyền tín hiệu đến bộ biến tần. Bộ biến tần sẽ điều chỉnh và đưa ra tần số thích hợp cho dòng điện nối vào máy. Từ đó số vòng quay trên trục bơm được thay đổi sao cho lưu lượng và áp lực sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nhìn chung máy bơm tăng áp biến tần cũng là máy bơm tăng áp. Chính vì thế dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên sự thay đổi, chênh lệch áp suất. Khi chúng ta sử dụng nước tức mở vòi nước. Thì máy bơm sẽ hoạt động bơm, tăng áp lực. Còn khi đóng vòi, không sử dụng nước thì máy tự động tắt bơm.

Tham khảo: Báo giá máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng, trục ngang Pentax

Báo giá máy bơm nước tăng áp đa tầng cánh Pentax trục ngang, trục đứng

Máy bơm tăng áp biến tần dân dụng gồm những loại nào?

1, Máy bơm tăng áp biến tần APP:

Đây là dòng sản phẩm bơm tăng áp công suất nhỏ có xuất xứ từ Đài Loan. Series bơm tăng áp biến tần gia đình APP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đó chính là máy bơm tăng áp biến tần APP VFD. Dòng máy bơm này có công suất nhỏ, chạy điện dân dụng 1 pha. Máy bơm này được làm bằng các loại vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Điển hình là thép, inox không gỉ AISI 304. Nhờ thế mà các hộ gia đình khi sử dụng máy bơm này. Sẽ đảm bảo đạt được tuổi thọ cao. Không lo đến vấn đề bơm bị mài mòn khi đặt ngoài trời.

2, Máy bơm tăng áp biến tần Ebara:

Máy bơm tăng áp biến tần Ebara hay còn được gọi là bơm tăng áp gia đình Matrix Ebara. Đây là 1 sản phẩm bơm nước khá là phổ biến của tập đoàn máy bơm nước Ebara. Đây là dòng sản phẩm bơm tăng áp trục ngang đầu inox. Thuộc dòng bơm ly tâm trục ngang công suất nhỏ. Dòng bơm nước tăng áp trục ngang với sự kết hợp của bộ biến tần. Chính vì thế chúng ta có thể sử dụng máy bơm này dễ dàng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau.

Sản phẩm tham khảo: Máy bơm tăng áp Matrix 10 – 4T/1.5

Bơm tăng áp Matrix 10-4T/1.5

Ưu điểm của máy bơm tăng áp biến tần gia đình:

Các sản phẩm bơm tăng áp biến tần được thiết kế với khả năng tự động điều chỉnh vòng quay động cơ. Vì thế mà các vấn đề về lưu lượng và áp lực nước của máy bơm sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Thứ 2 khi sử dụng máy bơm tăng áp biến tần hoạt động ổn định. Tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi chạy. Cũng như hoạt động tốt mà không lo động cơ bơm bị quá tải. Nhờ vào bộ phận bảo vệ bơm bởi nhiệt, bụi bẩn,…

Trong quá trình máy bơm hoạt động, bơm hút nước. Thì máy chạy êm, không gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng những người xung quanh.

Cuối cùng là máy bơm được làm bằng các vật liệu chắc chắn. Chính vì thế sản phẩm có tuổi thọ cao, đạt hiệu suất làm việc, bơm hút nước ổn định.

Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan
Bơm tăng áp biến tần gia đình Matrix APP nhập khẩu Italy, Đài Loan

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp biến tần cho gia đình:

1, Chuẩn bị trước khi lắp đặt:

Đây là bước cơ bản trước khi bạn tiến hành lắp đặt và sử dụng máy bơm nước tăng áp. Ở khâu này, bạn cần phải chuẩn bị:

+ Khi chọn bơm cần phải chọn máy có các thông số kỹ thuật về lưu lượng, cột áp, áp lực, áp suất,… Sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của nhà mình.

+ Công cụ nâng hạ máy bơm để giúp di chuyển máy bơm dễ dàng, đơn giản. Tránh va chạm, tác động mạnh đến máy. Đồng thời lưu ý là không được sử dụng ốc móc ở thân bơm để nâng máy lên nhé.

+ Lưu ý quá trình di chuyển nhẹ nhàng, đảm bảo máy bơm nguyên vẹn khi di chuyển đến vị trí lắp đặt.

+ Vị trí lắp đặt máy bơm ở nơi bằng phẳng. Cũng như cách tường bê tông khoảng nửa mét. Để tạo ra môi trường thông thoáng cho máy bơm hoạt động.

+ Ống nước có kích thước phù hợp với đầu hút và xả của máy bơm.

+ Có thể sử dụng kết hợp bình tích áp. Để giúp cho máy bơm hoạt động, đẩy nước đến vị trí người dùng đạt hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm: Bộ tăng áp gia đình máy bơm nước Pentax CM100 kết hợp bình tích áp, đồng hồ

Bộ tăng áp gia đình máy bơm nước Pentax CM100, bình tích áp, đồng hồ đo giá rẻ

2, Quy trình lắp đặt máy bơm nước:

Tiến hành nối đường ống đã chuẩn bị sẵn vào máy bơm( Đường ống từ dưới giếng đến máy bơm. Cũng như ống nước từ máy bơm đến vị trí sử dụng nước, hay là téc nước).

Sau khi đã cố định máy bơm cũng như hệ thống đường ống nước chắc chắn. Cùng với nguồn điện nối với bơm rồi. Thì chúng ta sẽ tiến hành quá trình thử bơm. Bằng cách bật công tác điện và khởi động máy bơm. Rồi sau đó chúng ta sẽ thử mở van để xem máy bơm đã bắt đầu hoạt động, làm việc chưa. Nước chảy ra có đều, ổn định hay không.

Nếu ổn định thì bạn có thể sử dụng máy bơm luôn từ lúc này.

3, Lưu ý:

Để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt, ổn định. Thì bạn nên sử dụng thêm tủ điện điều khiển. Điều này giúp bảo vệ động cơ máy bơm. Từ đó giúp cho máy bơm hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu nhu cầu sử dụng nước cao và yêu cầu đẩy nước lớn. Thì bạn có thể lựa chọn sử dụng cụm bơm tăng áp bao gồm: Máy bơm nước gia đình Pentax/ Máy bơm tăng áp Pentax, Ebara gia đình + Tủ điện điều khiển + Bình tích áp + Đồng hồ đo + Rơ le.

Xem thêm bài viết: Cụm bơm tăng áp kèm bình tích áp dùng cho gia đình, khu nghỉ dưỡng

Cụm bơm tăng áp kèm bình tích áp dùng cho gia đình, các khu nghỉ dưỡng

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước tăng áp biến tần, bơm tăng áp các loại số 1 tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là cái tên sáng giá trong lĩnh vực máy bơm nước gia đình, công nghiệp. Chúng tôi đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt. Những sản phẩm máy bơm tăng áp biến tần, bơm tăng áp gia đình, công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng là Pentax, Ebara, APP,… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước sản xuất nổi tiếng là Ý và Đài Loan. Đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao và khả năng làm việc ổn định. Để từ đó đáp ứng được yêu cầu cũng như hi vọng của khách hàng vào sản phẩm.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được các nhân viên hỗ trợ, tư vấn mua hàng. Cũng như giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ quá trình sử dụng máy bơm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch cùng với các sản phẩm của Lạc Hồng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button