Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì? Cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng của bơm ra sao?

Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì? Cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng của bơm ra sao? Máy bơm chìm giếng khoan là sản phẩm được quan tâm và sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng là các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực hút và khai thác nước sạch sâu trong lòng đất. Sau đó cung cấp nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Sự xuất hiện của máy bơm chìm giếng khoan nó ngày càng thông dụng và phổ biến. Với nhiều thương hiệu bơm giếng khoan để khách hàng sử dụng, trong đó bơm Franklin đến từ Mỹ hiện là cái tên khá nổi tiếng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với Lạc Hồng ngay dưới đây:

Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì? Cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng của bơm ra sao? Máy bơm nước sạch là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống của con người. Những chiếc máy bơm nước được sản xuất tại nhiều quốc gia nổi tiếng. Để chúng ta có thể dễ dàng ứng dụng trong hệ thống khai thác, cấp nước sạch của mình. Là những chiếc máy bơm nước chính hãng, chất lượng tốt và có giá bán khá là hợp lí, phải chăng. Nên với các khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Thì chúng ta đều sẽ có những chiếc máy bơm nước có công dụng, hiệu suất làm việc thích hợp. Để đem lại lợi ích, hiệu suất cao nhất, tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Bán máy bơm trục đứng áp cao hút nước sạch Italy chính hãng, giá tốt nhất

Bán bơm trục đứng áp cao hút nước sạch Italy chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất

Máy bơm nước sạch thì được chia làm nhiều loại, với nhiều dòng máy bơm khác nhau. Tuy nhiên ở bài viết ngày hôm nay thì sản phẩm máy bơm mà công ty chúng tôi muốn gửi tới quý vị khách hàng. Đó là những chiếc máy bơm chìm giếng khoan – Dòng máy bơm chuyên dùng để khai thác, hút nước sạch sâu trong lòng đất. Tuy nhiên thương hiệu bơm chìm giếng khoan mà công ty chúng tôi muốn nói đến. Đó là máy bơm chìm giếng khoan Franklin đến từ Mỹ. Quý vị khách hàng quan tâm đến các sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết của Lạc Hồng ở dưới đây.

Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?
Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?

Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc, chính thức về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường đều là máy bơm có chất lượng cao, năng suất làm việc tốt. Nên đảm bảo khả năng khai thác, hút nước sạch cho con người sử dụng. Những chiếc máy bơm chìm giếng khoan Franklin được biết đến là bơm khai thác nước sạch sâu. Sản phẩm này được đặt chìm trong các giếng khoan. Sau đó làm nhiệm vụ hút nước từ trong giếng khoan sâu lên mặt đất cho con người dùng.

Đọc thêm bài viết: Bộ tăng áp Pentax CMT 100 kết hợp biến tần Epic cho gia đình chất lượng cao

Bộ tăng áp Pentax CMT100 kết hợp biến tần Epic cho gia đình chính hãng, chất lượng cao

Cấu tạo bơm chìm giếng khoan Franklin:

Tương tự như các thương hiệu bơm chìm giếng khoan khác thì bơm chìm giếng khoan Franklin là loại máy được quan tâm khá nhiều ngày nay. Chúng là những chiếc máy bơm có cấu tạo dạng trục đứng và đặt chìm trong giếng khoan. Với các bộ phận chính như:

+ Động cơ điện;

+ Buồng bơm;

+ Cánh bơm;

+ Vỏ máy;

+ Cửa hút;

+ Chân đế.

Mỗi 1 bộ phận cấu tạo nên sản phẩm này đều là inox, thép không gỉ với độ bền, khả năng chịu tác động hay mài mòn tốt. Nên tuổi thọ, độ bền của máy bơm này tương đối cao và ổn định.

Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?
Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?

Đặc điểm của bơm chìm giếng khoan nhập khẩu Mỹ Franklin:

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin được sản xuất tại Mỹ với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nên mỗi chiếc máy bơm chìm giếng khoan được đưa ra thị trường. Đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả thì vô cùng hợp lí, phải chăng.

Bơm chìm giếng khoan Franklin có lưu lượng và cột áp hoạt động ổn định. Nên sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho con người trong suốt thời gian sử dụng bơm.

Ngoài ra động cơ của bơm chìm giếng khoan Franklin còn được làm mát bằng nước tránh được tính trạng máy bị nóng quá, và dẫn đến cháy nổ. Cũng như đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho người dùng.

Chủ đề bài viết tham khảo thêm: Máy bơm nước thải Pentax giá rẻ, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý chất lượng

Máy bơm nước thải Pentax giá rẻ, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý 100% hàng chuẩn chất lượng

Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan Franklin:

Chúng ta biết đến thương hiệu bơm này với dòng máy khai thác nước sạch sâu trong lòng đất. Cho nên những sản phẩm này sẽ được ứng dụng, sử dụng chủ yếu trong các giếng khoan sâu. Do nhu cầu sử dụng bơm nước của các khách hàng khác nhau là không giống nhau. Cho nên công suất, kích thước của các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Franklin này là tương đối đa dạng. Nên chúng ta có thể lắp đặt và sử dụng bơm giếng khoan này trong gia đình, dân dụng hoặc là công nghiệp. Với mục đích chính là cung cấp đầy đủ nguồn nước sạch cho con người sử dụng, phục vụ các nhu cầu khác nhau thường ngày.

Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?
Bơm chìm giếng khoan Franklin là gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm chìm giếng khoan Franklin với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button