Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax DMT, DCT nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax DMT, DCT nhập khẩu Ý chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải Pentax công nghiệp là sản phẩm có chất lượng, khả năng làm việc tốt. Chúng là máy bơm được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống xử lý chất thải hay nước thải. Bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax series DMT, DCT là các series máy bơm Pentax được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về máy bơm này cũng như giá bán của chúng với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây:

Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax DMT, DCT nhập khẩu Ý chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải hiện là sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Chúng là máy bơm khá quan trọng đối với con người cả trong cuộc sống hàng ngày và các hoạt động sinh hoạt, sản xuất. Sự xuất hiện của những chiếc máy bơm chìm nước thải trên thị trường. Nó đã đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cho khách hàng, người tiêu dùng. Tuỳ vào từng hệ thống xử lý nước thải, chất thải. Cũng như yêu cầu dùng máy bơm của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Mà sẽ có những chiếc máy bơm chìm nước thải khác nhau. Được bán ra thị trường để đáp ứng tốt yêu cầu dùng bơm của con người ngày nay.

Xem thêm bài viết: Bán máy bơm chìm nước thải Pentax DX series nhập khẩu Ý giá tốt

Bán máy bơm chìm nước thải Pentax DX series nhập khẩu Italy chất lượng cao, giá tốt

Máy bơm chìm nước thải có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Ebara, Foras hay Tsurumi. Cho nên khách hàng cần dùng bơm sẽ có rất nhiều chọn lựa. Ở bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng xin gửi tới quý vị khách hàng. Đó là những chiếc máy bơm chìm nước thải Pentax. Đi sâu và chi tiết là máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax series DMT, DCT. Hãy cùng tìm hiểu về máy bơm này và giá bán của chúng với công ty Lạc Hồng ở bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax
Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu cơ bản về máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax; Bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax DMT, DCT là gì?

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax công nghiệp là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Chúng là máy bơm được sản xuất tại Ý với vật liệu chắc chắn và công nghệ hiện đại. Sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xử lý nước thải, chất thải. Do thuộc máy bơm công nghiệp nên các sản phẩm bơm nước này. Sẽ được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống, nhà máy xử lý chất xả thải quy mô trung bình, lớn. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm: Đầu bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng tốt nhất

Đầu bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất

+ Máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax series DMT, DCT là dòng máy bơm nước thải khá là đặc biệt. Bơm được làm bằng vật liệu chủ yếu là gang với độ cứng, độ bền cao. Với khả năng chịu tác động, mài mòn tốt. Cùng với đó máy bơm chìm này có khả năng làm việc, xử lý chất xả thải tốt. Đây là 2 series bơm chìm được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống, nhà máy xử lý quy mô lớn, công nghiệp.

Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax
Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax

Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax series DMT, DCT tham khảo:

STT Tên sản phẩm Giá bán tham khảo(vnđ)

Máy bơm chìm nước thải công nghiệp DMT series

1 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 160 22.840.000
2 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 210 23.440.000
3 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 310 24.300.000
4 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 410 34.130.000
5 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 560 35.100.000
6 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 400 – 4 37.260.000
7 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 750-4 52.930.000
8 Bơm chìm nước thải Pentax DMT 1000 55.150.000

Máy bơm chìm nước thải Pentax series DCT

1 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 160 22.000.000
2 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 210 22.570.000
3 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 310 23.250.000
4 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 410 35.320.000
5 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 560 35.900.000
6 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 750 48.000.000
7 Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT 1000 53.500.000

Chủ đề tham khảo thêm: Top máy bơm chìm nước thải công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, chính hãng

Top máy bơm chìm nước thải công nghiệp nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt

Đặc điểm của những chiếc máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax series DCT và DMT:

Cả hai series bơm chìm nước thải Pentax DMT và DCT đều có cấu tạo và cơ chế làm việc tương tự nhau. Về cơ bản thì hai dòng máy bơm này được sản xuất khá giống nhau về cả ngoại hình và khả năng làm việc. Nó đều được làm bằng gang có độ chắc chắn. Cũng như khả năng chịu sự tác động, mài mòn của môi trường tốt.

Thứ hai là cả hai dòng bơm đều đa dạng trong công suất làm việc. Công suất hút và xử lý nước thải của những chiếc máy bơm này. Nó chạy từ vài HP đến khoảng 15HP. Cho nên chúng ta có thể ứng dụng máy bơm này trong các hệ thống xử lý chất thải dân dụng và công nghiệp.

Thứ ba đó chính là giá bán của những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm công nghiệp Pentax DCT, DMT nó khá hợp lí, phải chăng. Nên phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax
Bảng giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax series DMT và DCT. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button