Bảng giá bơm hỏa tiễn Pentax 3hp nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng

Bảng giá bơm hỏa tiễn Pentax 3hp nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2.2kw là dòng sản phẩm bơm nước nổi tiếng của Italy. Sản phẩm bơm nước công suất nhỏ được ứng dụng rộng dãi trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,…

Bảng giá bơm hỏa tiễn Pentax 3hp nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax là một trong các dòng máy bơm nước Pentax nổi tiếng của Ý. Dòng máy bơm nước bơm hút nước giếng sâu trong lòng đất. Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy bơm này để hút nước sạch từ các mạch nước ngầm. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của con người. Trong thời kì khoa học công nghệ phát triển, khí hậu thay đổi, nắng mưa thất thường. Thì việc sử dụng các sản phẩm bơm nước có khả năng hút sâu và đẩy cao với lưu lượng lớn. Sẽ là lựa chọn tuyệt với cho con người hiện nay.

Đọc thêm bài viết: Gía máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2hp

Bảng báo giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2hp nhập khẩu chính hãng

Bơm chìm giếng khoan Pentax sẽ là chủ đề được Lạc Hồng nói đến trong bài viết này. Nói đến máy bơm nước giếng khoan Pentax thì sẽ có các sản phẩm công suất nhỏ dùng trong gia đình. Có những chiếc máy bơm có công suất lớn dùng trong công nghiệp. Cho nên dòng máy bơm giếng khoan gia đình Pentax 3hp. Sẽ là sản phẩm được chúng tôi nhắc đến ở bài viết sau đây. Thông qua bài viết này, Lạc Hồng sẽ cung cấp cho quý vị bảng giá máy bơm hỏa tiễn Pentax công suất 2.2kw series 4L. Cùng với đó là đặc điểm cơ bản của bơm hỏa tiễn 3hp sẽ được trình bày sau đây:

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Pentax 3hp cập nhật mới nhất 2021:

STT Tên sản phẩm Gía tham khảo( vnđ)
1 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 2/68 49.450.000
2 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 3/42 31.000.000
3 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 4/33 25.000.000
4 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 5/23 20.450.000
5 Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17 19.250.000
6 Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 9/13 18.200.000
7 Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 10/10 18.250.000
8 Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 12/9 18.150.000
9 Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 16/9 22.000.000

Bài viết tham khảo thêm: Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer

Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2.2kw:

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2.2kw hay máy bơm hỏa tiễn Pentax 3hp. Đây là dòng sản phẩm bơm nước sạch sâu công suất nhỏ đến từ Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax 2.2kw là dòng bơm có công suất làm việc không quá lớn, cũng không quá nhỏ. Chính vì thế đối với mức công suất này thì sản phẩm sẽ bao gồm đầy đủ các model chạy điện 1 pha và 3 pha. Để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn máy có điện áp phù hợp với mình.

Máy bơm hỏa tiễn Pentax công suất 3hp có khả năng làm việc khá là đa dạng. Bơm có thể hút nước với lưu lượng và cột áp khá là cao và ổn định. Tùy vào từng sản phẩm có công suất giống nhau nhưng lưu lượng và cột áp khác nhau. Máy bơm có cột áp cao thì lưu lượng thấp và ngược lại.

Bảng giá bơm hỏa tiễn Pentax 3hp nhập khẩu trực tiếp Italy
Bảng giá bơm hỏa tiễn Pentax 3hp nhập khẩu trực tiếp Italy

Đặc tính chung của máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L:

+ Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax series 4L là loại máy bơm nước được thiết kế đặc biệt. Dòng sản phẩm này có kích thước bơm là 4 inch.

+ Đây là dòng bơm nước đa tầng cánh với cánh bơm được làm bằng nhựa cứng.

+ Phần buồng bơm của sản phẩm này được làm bằng inox AISI loại 304.

+ Vỏ máy bơm được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn. Bao bọc động cơ máy bơm ở bên trong bởi nước, môi trường chất lỏng.

⇒ Vì vậy mà sản phẩm có tuổi thọ cao, có khả năng chịu được áp lực lớn từ quá trình di chuyển máy. 

Xem thêm: So sánh bơm tăng áp trục đứng và trục ngang Pentax series U nhập khẩu Ý

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng và trục ngang Pentax U nhập khẩu Ý giá rẻ

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 3hp được sử dụng ở đâu?

Sản phẩm bơm chìm giếng khoan Pentax công suất 3hp là dòng máy thuộc bơm công suất nhỏ. Chính vì thế dòng máy bơm này sẽ được ứng dụng rộng dãi trong dân dụng. Làm nhiệm vụ bơm hút nước sạch ở sâu trong lòng đất. Để từ đó cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng sinh hoạt và tưới tiêu.

Ngoài việc bơm hút nước trong gia đình. Thì dòng sản phẩm bơm nước này còn được ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này để cung cấp nước sạch cho các nhà máy, các bệnh viện, khách sạn,…

Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm chìm giếng khoan 3hp này ở các giếng khoan có độ sâu khác nhau. Chính vì thế mà ta thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm này ở cả nông thôn, thành thị và miền núi.

Lạc Hồng tự hào là đại lí cung cấp bơm hỏa tiễn Pentax 3hp số 1 ở Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm Pentax các loại uy tín nhất hiện nay. Với đầy đủ các sản phẩm bơm Pentax hút nước giếng khoan công suất 2.2kw được đưa ra thị trường. Chúng tôi còn đem đến các khách hàng những chiếc máy bơm nước khác với công suất khác. Với chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp 100%.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Tham khảo thêm: Đầu bơm trục rời, máy bơm trục rời Pentax CM65 – 250A nhập khẩu Ý

Đầu bơm trục rời máy bơm trục rời Pentax CM65 250A nhập khẩu Ý giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button