Bán máy bơm chìm Pentax hút nước sạch, nước thải chính hãng, chất lượng cao

Bán máy bơm chìm Pentax hút nước sạch, nước thải chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước đặt chìm Pentax là dòng bơm được con người ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực nước sạch và nước thải. Loại máy bơm nước được thiết kế trục đứng đặt chìm có xuất xứ từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng và giá tốt nhất năm nay.

Bán máy bơm chìm Pentax hút nước sạch, nước thải chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước là loại thiết bị đã quá là quen thuộc đối với chúng ta. Loại sản phẩm bơm hút, xử lý nước hay các loại chất lỏng nói chung. Được con người lắp đặt và sử dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của những chiếc máy bơm này ở nhiều nơi như: Trong các hộ gia đình, hệ thống cung cấp nước cho khu chung cư, cao tầng. Hay là các hệ thống cấp nước cho nhà máy, khu công nghiệp. Cùng với đó sẽ là những chiếc máy bơm nước được dùng trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Tham khảo thêm: Bán máy bơm tăng áp trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bán máy bơm tăng áp trục đứng Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao

Máy bơm nước chìm là loại thiết bị được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Nó bao gồm cả máy bơm nước sạch và bơm nước thải. Với các thương hiệu nổi tiếng là Pentax, Tsurumi, Ebara, Foras,… Là các sản phẩm bơm nước được nhập khẩu từ các nước sản xuất nổi tiếng. Nên đảm bảo máy bơm có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Máy bơm nước chìm Pentax là dòng máy bơm nước đến từ Ý. Đây cũng sẽ là sản phẩm được Lạc Hồng giới thiệu ở trong bài viết này. Cùng tìm hiểu về bơm chìm Pentax ngay sau đây.

Máy bơm chìm Pentax là gì?

Máy bơm nước chìm Pentax là 1 trong các dòng máy bơm nước nổi tiếng của bơm Pentax. Sản phẩm máy bơm nước được thiết kế với trục đứng và được lắp đặt chìm trong môi trường bơm. Có thể nói loại máy bơm này có thể bơm hút và xử lý được nhiều loại chất lỏng tốt. Với khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ dưới nước. Mà không lo đến vấn đề máy bị nóng hay quá tải.

Máy bơm chìm Pentax là sản phẩm bơm hút nước hay chất lỏng nổi tiếng đến từ Italy. Máy bơm được con người ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng tự mồi và tự động làm mát tốt. Nhờ vậy mà sản phẩm bơm nước này ngày càng được nhiều người biết đến lựa chọn sử dụng hiện nay.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải

So sánh máy bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải nhập khẩu chất lượng cao

Bán máy bơm chìm Pentax – Phân loại máy bơm nước chìm Pentax:

1, Phân loại máy bơm chìm Pentax theo công dụng:

Dựa vào yếu tố này chúng ta sẽ có hai loại máy bơm chìm Pentax chính. Đó là:

+ Máy bơm chìm nước sạch hay còn được biết đến với các tên gọi là: Máy bơm chìm giếng khoan, bơm hỏa tiễn Pentax. Loại máy bơm chuyên dùng để khai thác, hút nước sạch trong các giếng khoan sâu. Từ đó cung cấp nước sạch để chúng ta sử dụng với các mục đích sinh hoạt và sản xuất.

bán máy bơm chìm Pentax
bán máy bơm chìm Pentax

+ Máy bơm chìm hút nước thải Pentax hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là máy bơm chìm nước thải. Loại máy bơm chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải, nước ngập úng. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm này để hút nước thải trong dân dụng, quy mô nhỏ. Hoặc cũng có thể là xử lý nước thải quy mô lớn, công nghiệp.

2, Phân loại máy bơm chìm Pentax theo điện áp sử dụng:

Nếu như dựa vào điện áp tiêu thụ của máy bơm chìm Pentax thì chúng ta sẽ có hai loại máy bơm là:

+ Máy bơm chìm Pentax 1 pha 220V: Đối với loại máy bơm sử dụng điện 1 pha này. Thì chúng thường là những chiếc máy bơm có công suất và khả năng làm việc ở mức trung bình thấp. Thường được con người ứng dụng rộng dãi trong các hộ gia đình.

+ Máy bơm chìm Pentax 3 pha 380V: Với mức điện áp này thì cả máy bơm chìm Pentax có công suất nhỏ hay công suất lớn. Thì đều sử dụng điện áp 3 pha này để hoạt động. Tuy nhiên đây là nguồn điện chạy trong lĩnh vực công nghiệp. Chính vì vậy mà sản phẩm này sẽ được ứng dụng chủ yếu trong các nhà xưởng, khu chung cư, cao tầng,…

Tham khảo thêm: Bán máy bơm chìm nước thải Pentax series DP chất lượng cao

Bán máy bơm chìm nước thải Pentax DP nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Mua máy bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải Pentax uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bơm nước Pentax. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước chìm, bơm đặt cạn Pentax. Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt và ổn định. Phù hợp với yêu cầu, nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Chi tiết về các sản phẩm bơm nước chìm Pentax. Hay bất kì các sản phẩm máy bơm Pentax khác mà quý khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button