Bán máy bơm, cánh bơm Pentax CM40-250B 100% chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

Bán máy bơm, cánh bơm Pentax CM40-250B 100% chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ. Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM EN733. Cùng với các sản phẩm cánh của máy bơm này. Đều là sản phẩm có tính ứng dụng cao, được sử dụng khá nhiều và tương đối phổ biến hiện nay. Những chiếc máy bơm, cánh bơm được công ty Lạc Hồng bán ra thị trường Việt Nam. Nó đều là sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt cũng như hiệu quả bơm hút, cấp nước tương đối cao. Nhờ đó sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu sử dụng các thiết bị này trong lĩnh vực khai thác, cấp nước công nghiệp.

Bán máy bơm, cánh bơm Pentax CM40-250B 100% chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ. Trong thời kì kinh tế, khoa học, công nghệ phát triển. Thì sự xuất hiện của các loại máy móc, thiết bị. Có công dụng cao, hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc, sản xuất hay cuộc sống. Thì nó đều là những thiết bị có chất lượng tốt. Được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm và sử dụng.

Cũng vì thế mà các sản phẩm điển hình như là máy bơm nước, bình tích áp, máy trộn vữa xây dựng, máy tời kéo, pa lăng cao,…. Cùng với rất nhiều loại sản phẩm, thiết bị khác nữa. Được đưa ra thị trường từ đó đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng chúng. Do đó chúng ngày càng phổ biến, quen thuộc với con người.

Xem thêm bài viết: Bán máy bơm giếng khoan Pentax 4L series nhập khẩu nguyên chiếc Ý giá tốt

Bán bơm chìm giếng khoan Pentax 4L series nhập khẩu nguyên chiếc Ý chính hãng, giá tốt

Một trong các sản phẩm, thiết bị được ứng dụng, sử dụng khá nhiều ngày nay. Chúng ta không thể nào không nhắc đến. Đó là những chiếc máy bơm nước. Với rất nhiều dòng bơm, nhiều sản phẩm có công suất hoạt động từ nhỏ đến lớn. Để người tiêu dùng ứng dụng, sử dụng sản phẩm phù hợp nhất. Trong bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Sẽ là những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax CM40-250B. Cùng với đó là cánh của sản phẩm bơm Pentax này. Cùng tìm hiểu về hai loại thiết bị này với chúng tôi ngay sau đây.

Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B

Máy bơm, cánh bơm Pentax CM40-250B là gì?

+ Máy bơm nước Pentax CM40-250B là 1 model thuộc dòng máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40. Chúng là máy bơm công nghiệp với công suất, sức làm việc tương đối cao. Máy bơm được sản xuất tại Ý bởi tập đoàn Pentax. Đảm bảo vật liệu cấu tạo nên những chiếc máy bơm này có độ cứng, khả năng chịu mài mòn hay tác động tốt. Nhờ đó tung ra thị trường sẽ là máy bơm công nghiệp có chất lượng, hiệu quả khai thác, cấp nước tốt. Bên cạnh đó thì máy có giá bán hợp lí, phù hợp với khách hàng sử dụng sản phẩm.

Tham khảo thêm: Bơm ly tâm công nghiệp nước sạch nhập khẩu Ý là gì? Công dụng ra sao?

Bơm ly tâm công nghiệp nước sạch nhập khẩu Italy là gì? Công dụng của bơm ra sao?

+ Cánh máy bơm nước Pentax CM40-250B là 1 bộ phận trong cấu tạo của máy bơm Pentax CM40 này. Cánh sẽ được chế tạo từ gang nên nó sẽ có độ cứng, độ bền và khả năng chịu tác động hay mài mòn tốt. Cánh bơm Pentax này được chế tạo dạng cánh kín. Với kết cấu khe rãnh ở giữa giúp hút và đẩy nước cho máy bơm sẽ đạt được hiệu quả cao. Từ đó đem lại trạng thái làm việc tốt nhất cho bơm công nghiệp Pentax.

Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B
Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B

Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B – Thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm, cánh bơm công nghiệp Pentax CM40-250B:

+ Với máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40-250B:

 • Công suất: 11 KW (15 HP)
 • Điện áp: 380V (3 pha)
 • Lưu lượng bơm: 150 ÷ 700 lít / phút
 • Cột áp: 71.3 ÷ 55.6 mét
 • Kiểu bơm: Bơm ly tâm trục ngang
 • Chuẩn chống nhiệt: F
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP55

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm nước Pentax CM40-250B

+ Với cánh bơm công nghiệp Pentax CM40-250B:

 • Đơn vị cung cấp: Lạc Hồng
 • Chất liệu sản xuất sản phẩm: Gang
 • Thích hợp dùng cho các Model CM 40 công suất 15HP
 • Bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng

Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B
Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B

Ưu điểm của máy bơm, cánh máy bơm Pentax model CM40-250B:

Đối với các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax và cánh bơm Pentax CM40-250B. Thì chúng đều là thiết bị có chất lượng cao. Được Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp chính hãng ra thị trường Việt Nam. Tới tay các khách hàng, người dùng sẽ là sản phẩm chính hãng, có hiệu quả làm việc tốt. Bên cạnh đó thì các thiết bị này nó còn có nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Độ bền của máy bơm Pentax cũng như cánh bơm Pentax này tương đối cao. Do chất liệu được tập đoàn Pentax sử dụng để sản xuất những sản phẩm này đều đạt chuẩn. Có khả năng chịu tác động, mài mòn từ môi trường.

+ Cái thứ hai đó là máy bơm công nghiệp Pentax và cánh bơm Pentax nó có sức làm việc tốt. Công suất hoạt động của máy bơm lên đến 11KW. Do đó vị trí lắp đặt và sử dụng các sản phẩm này. Thường là trong các hệ thống hay nhà máy cấp nước cỡ lớn, công nghiệp.

+ Một điểm nữa là do bơm được sản phẩm bằng vật liệu chắc chắn và công nghệ hiện đại. Do đó máy bơm sẽ có khả năng chịu được nhiệt, mài mòn từ môi trường làm việc. Mà vẫn đảm bảo tuổi thọ, sức làm việc của sản phẩm.

Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B
Bán máy bơm cánh bơm Pentax CM40-250B

Thông tin chi tiết về máy bơm, cánh máy bơm Pentax CM40-250B mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo địa chỉ thông tin dưới đây:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button