Xử lý nước thải trong các trường học

Tại các trường học đang xây dựng là nước tập trung rất nhiều người những trường nhỏ đến 500 người các trường lớn đến 2000 – 3000 người nên các bể chứa xử lý nước thải thường rất lớn, và tiếp nhận một lượng nước xử lý lớn suất ngày đêm. Vì vậy việc tính chọn thiết bị để vận hành hệ thống cần được tính chọn kỹ càng, máy móc cần được chọn phù hợp.

Hồ nước thải

Hồ nước thải

Mức độ người sử dụng và xả lượng nước nhiều nên việc tính chọn một hệ thống xử lý nước phải đáp ứng đủ nên những thiết bị cũng phải đáp ứng theo một hệ thống hút và xả nước. Những thiết bị được quan tâm nhất đó là máy bơm nước thải các loại thiết bị phụ trợ như may nen khi puma hoặc máy khuấy được sử dụng nhiều. Sau đây chúng tôi xin nêu ra những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước thải phù hợp cho dự án xử lý nước.

– Chất lượng sản phẩm là tiêu chí đầu tiên trong tất cả các việc lựa chọn thiết bị cho dự án. Đặc thù máy bơm nước thải là thiết bị hoạt động chìm trong môi trường nước nên máy bơm này cần phải có chất lượng tốt về kỹ thuật cũng như tuổi thọ của sản phẩm.
– Quy cách sản phẩm : Kết cấu máy phải đáp ững theo các yêu cầu kỹ thuật phù hợp, hoặc những thiết kế đảm bảo phù hợp theo những vị trí lắp đặt máy móc.
– Thông số lưu lượng của máy móc phải đáp ững nhưng yêu cầu thông số kỹ thuật về lưu lượng cũng như cột áp của thiết bị máy theo thiết kế của công trình.

Hiên nay với rất nhiều năm trong nghành cung cấp giải pháp thiết bị công trình cho các dự án xử lý nước công ty chúng tôi là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm máy bom chim nuoc thai tsurumi tại việt nam dòng máy phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật đã nêu trên. Để được tư vấn về sản phẩm và hưởng mức giá ưu đãi nhất xin hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm may bom tsurumi được sản suất tại nhật bản, là nhà sản suât máy bơm chìm hàng đầu thế giới có những tính năng tốt hoạt động hiệu quả bền bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button