Xả ngưng cho máy nén khí puma đài loan

Máy nén khí Puma Đài Loan hiện nay được ứng dụng rộng rãi và phổ biến với giá thành hết sức cạnh tranh, vận hành đơn giản, hiệu quả cao, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Trong quá trình sử dụng may nen khi puma đài loan, cần phải chú ý đên quá trình xả ngưng giúp tăng tuổi thọ của máy. Máy bơm nước thải Tsrumi, bơm nước thải Tsurumi.

May nen khi Puma

Vậy xả – nhưng máy cho máy nén khí như nào?

Trước tiên cần phải hiểu xả ngưng là công đoạn xả lượng nước được ngưng tụ lại trong quá trình nén và tạo khí. Có hai phương pháp xả ngưng thông dụng đó là: xả tự động và xả bằng tay.

– Thời gian thực hiện xả ngưng cho máy nén khí tùy thuộc vào từng điều kiện môi trường làm việc và công suất hoạt động của máy.

+ Trong điều kiện môi trường có độ ẩm càng cao thì khí đi vào bên trong máy sẽ mang theo lượng nước lớn tỉ lệ với độ ẩm bên ngoài, do đó thời gian thực hiện xả càng lâu.

+ Với những điều kiện làm việc bình thường thì cứ khoảng 20 phút người điều khiển sẽ tiến hành xả nước một lần, thời gian xả tùy vào lượng nước ngưng tụ, thông thường là từ khoảng 20-30s.

+ Còn riêng với những máy nén khí lâu ngày không thực hiện xả thì tốt nhất nên xả cho đến khí đảm bảo cạn và hết sạch lượng nước trong bình chứa

Tác dụng của việc xả ngưng cho máy nén khí

– Giúp loại bỏ hoàn toàn lượng nước thừa trong máy, nếu không được xả ngưng đúng định kỳ và thường xuyên, thiết bị có thể gặp phải một số sự cố sau đây :

+ Nước ở bên trong máy lâu khiến cho các bộ phận bên trong bị gỉ sét, làm hỏng vòng bi của bộ đầu nén.

+ Nước bốc hơi theo dòng khí đến các thiết bị và dụng cụ sử dụng khí, gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công việc, đặc biệt là những việc cần độ khó cao như dây chuyền sản xuất, sản xuất linh kiện điện tử, vải vóc….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button