Ứng dụng của máy nén khí trong khoan cọc nhồi bê tông

Máy nén khí Puma Đài Loan của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, in ấn, xây dựng, cơ khí.

Hiện nay khoan cọc nhồi bê tông không còn xa lạ trong các công trình xây dựng cũng như dân dụng. Sau quá trình dùng các thiết bị chuyên dụng để khoan hố cọc nhồi, dùng may bom chim nuoc thai để bơm dung dịch Bentonite làm khô thành vạch và hút nước từ hố móng lên, công đoạn tiếp theo là sử dụng máy nén khí (thông thường là may nen khi puma dai loan) để sục và thổi đáy hố móng.

May nen khi Puma

Thợ kỹ thuật sẽ dùng ống PVC chuyên dụng có đường kính long trong từ 10 đến 20mm đưa vào trong lòng ống đổ bê tong và đầu ống cách đáy khoảng 1-1,5m .Dùng khí áp xuất từ 4-5kg /cm, bơm vào ống dung dịch khoan trong lòng ống đổ được hòa lẫn với khí nên giảm tỷ trọng và do chênh áp sẽ phụt ra ngoài theo miệng ống đổ, tạo thành dòng dung dịch chảy ngược mạnh từ dưới đáy hố lên miệng và đổ ra ngoài ,cuốn theo các cặn lắng và mùn còn sót lại dưới đáy hố khoan. Trong quá trình thổi rửa khí, dung dịch khoan được bơm liên tục vào miệng hố khoan để đảm bảo mực dung dịch trong lỗ khoan luôn luôn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button