Ứng dụng của máy bơm công nghiệp Tsurumi trong đời sống ngày nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm : máy bơm nước tsurumi , máy bơm nước pentax , saer….. đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống như sản xuất công nghiệp, xây dựng, thủy điện, khai thác khoáng sản…..

may bom nuoc thai gia dinh Tsurumi

Trong nông nghiệp: Máy bơm công nghiệp được sử dụng như một công cụ đắc lực giúp cho công việc đồng áng, tưới tiêu của người nông dân đỡ vất vả hơn. Đặc biết ở khu vực Tây nguyên và Nam trung bộ, máy bơm giếng khoan giúp cho người nông dân tiết kiệm được chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trong khai thác hầm lò: Máy bơm công nghiệp được dùng để bơm thoát nước hầm lò, trong quá trình khai thác than, luôn có rất nhiều nước trong hầm lò, đa phần là nước thải của quá trình khai thác, việc áp dụng công nghệ và kỹ thuật cũng như đưa may bom tsurumi – bơm có sử dụng động cơ phòng nổ là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn.

Trong xây dựng thủy điện: Máy bơm công nghiệp, bơm nước thải áp cao là một giải pháp hiệu quả, phục vụ thi công các công trình thủy điện như Thủy điện Lai Châu, Thủy điện sơn la….

Trong các dự án cấp nước: Máy bơm công nghiệp còn được sử dụng rộng rãi trong các dự án cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường từ thành phố đến nông thôn. Thiết bị bơm công nghiệp được lắp đặt trong nhà máy xử lý nước là xương sống trong các dự án cấp nước. Hiện nay các dự án cấp nước được triển khai nhiều ở khu vực miền núi phía bắc và Tây nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button